TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 2)

Nói về gia đình ông Đạt, gia đình ông là gia đình khá hoàn hảo tại một huyện ngoại thành Hà Nội. Ông Đạt là một lãnh đạo cấp phó phòng tại cơ quan huyện, vợ ông là giáo viên cấp 3, gia đình ông có 2 người con Thảo là lớn và một người em trai đang học lớp 11.

Gia đình ông Đạt xưa nay sống rất thuận hòa, vợ chồng con cái luôn chia sẻ và yêu thương nhau. Thảo đi học và thường xuyên trở về nhà vào cuối tuần. Nói về Thảo, qua các tấm ảnh chúng tôi nhận thấy Thảo là cô gái khá xinh xắn, cô xinh với một vẻ sắc sảo, năng động. Hiện Thảo là sinh viên năm cuối khoa Ngoại ngữ tại Đại Học Hà Nội. Nói với thám tử T&T về con gái, ông Đạt tỏ ra rất tự hào. Ông kể Thảo là học sinh, sinh viên xuất sắc. Ngay những năm tháng cấp 3 Thảo đã lên học trường chuyên tại Hà Nội và sau đó thì vào học đại học. Suốt những năm tháng học tập Thảo luôn có thành tích nổi trội.

Thảo là cô bé ưa ca hát, hoạt náo nên thường xuyên tham gia các phong trào của trường, của khoa nên được thầy cô quý mến. Ông Đạt nói, trước khi mất Thảo luôn nói với ông nhất định sẽ ở lại trường học lên thạc sĩ để nâng cao trình độ. Nói chung, ông không có gì than phiền hay lo lắng về cô con gái này.

Có lẽ vì Thảo quá xuất sắc cho nên sự ra đi đột ngột của cô bé lại càng khắc sâu vào người thân nỗi mất mát, hụt hẫng. Người mẹ cô sau cú sốc mất con đã suy sụp rất nhiều không thể đi dạy học được nữa, người em trai buồn bã cả ngày không nói chuyện cười đùa. Còn ông Đạt, vì là trụ cột trong gia đình nên luôn gắng gượng để vực tinh thần mọi người trong nhà tiếp tục sống tốt. Tuy nhiên, khi đến gặp chúng tôi người đàn ông đó cũng đã gục ngã bởi những giọt nước mắt chua xót, bất lực.

Người ra đi đã ra đi, đã nằm lại nơi đất lạnh và để lại cho người thân ở lại nỗi mất mát quá lớn. Nhưng vì những nghi ngờ khôn nguôi, vì nỗi day dứt về cái chết có vẻ là oan ức của cô con gái nhỏ thực sự khiến ông không cam lòng. Ông đã vất vả, đã yêu thương nuôi nấng cô suốt 19 năm qua để giờ đây cô ra đi mãi mãi mà không kịp nói với ai câu nào, nỗi đau này ai thấu nổi cho gia đình ông.

Chúng tôi sau khi tiếp nhận những thông tin ông cung cấp đã quyết định nhận sự vụ này của ông dù vụ việc có vẻ không mấy dễ dàng. Chúng tôi hẹn ông sẽ liên lạc với ông từ số 0974 007 007 sau khi tìm hiểu và đưa ra phương án điều tra.

Ông Đạt ra về mà vẫn không quên nắm chặt tay chúng tôi và mong Dịch vụ thám tử điều tra T&T có thể giúp ông giải tỏa những nghi vấn trong lòng, mong chúng tôi sớm tìm ra sự thật giúp ông an tâm hơn.

Thám tử T&T quyết định bắt tay vào điều tra để sớm đưa sự việc ra ngoài ánh sáng, để ông Đạt có thể gạt bỏ đau thương tiếp tục sống, để cô con gái bé nhỏ không chịu nỗi oan ức.

Câu chuyện sẽ ra sao, mời đón đọc kỳ tiếp theo.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment