• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 4)
TIN THÁM TỬ

Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 4)

Thám tử Sài Gòn T&T nhận thấy Huy là manh mối duy nhất tính đến thời điểm hiện tại để tìm hiểu cái chết của Thảo. Do đó, chúng tôi quyết định điều tra về Huy mong sẽ thu thập được một số thông tin hữu ích khác.

Chúng tôi tìm hiểu về Huy qua vài người bạn thân của Thảo, đa số đều nói Huy là chàng trai ga lăng, yêu Thảo rất nhiều và cũng khá nổi tiếng trong trường về độ năng động. Tuy nhiên, người bạn gái thân của Thảo cho biết ngày Thảo mất Huy không về thăm viếng mà đột nhiên đi du lịch đúng hôm Thảo đi cấp cứu mà không hề có kế hoạch trước.

Thám tử T&T quyết định theo dõi Huy, Huy chính là cậu công tử nhà giàu khá đẹp trai tại Hà Nội. Trong trường anh chàng khá được lòng mọi người về độ chịu chơi, ga lăng và nhiều tài lẻ. Anh và Thảo quen nhau khi cùng sinh hoạt câu lạc bộ tình nguyện. Huy và Thảo thường hay hẹn hò nhau và yêu nhau được hơn 5 tháng tính đến ngày Thảo mất.

Tuy nhiên, sau 1 tuần theo dõi Huy và thu thập những thông tin liên quan, thám tử T&T nhận thấy Huy là tay chơi khá có tiếng, cậu ta thường lui tới các quán bar, thậm chí đi qua đêm. Và điều đặc biệt dù theo bạn bè nói Huy rất yêu Thảo nhưng kể từ ngày Thảo mất Huy chưa về thăm gia đình, hơn nữa 1 tuần qua Huy cặp ít nhất với 2 người và thường xuyên vào khách sạn. Vậy phải chăng Huy yêu Thảo thật lòng?

Chúng tôi đang nghi ngờ về tình cảm của Huy thì bất ngờ nhận được điện thoại của ông Đạt thông báo, tìm thấy điện thoại của con gái mình bị tắt nguồn trong đống đồ cũ. Chả là hôm nay, 49 ngày Thảo mọi người dọn đồ để mang đi đốt cho em thì thấy điện thoại. Nhưng, điều quan trọng chiếc điện thoại đó có nhiều tin nhắn đe dọa có từ số điện thoại được Thảo lưu là S2.

Ngay khi nhận được thông tin, thám tử T&T lập tức trở lại nhà ông Đạt để kiểm tra. Trong điện thoại của Thảo có rất nhiều tin nhắn đặc biệt tin nhắn từ số được lưu tên S2. Tin nhắn mùi mẫm có, đe dọa cũng có khi cô nói chia tay. Chúng tôi có thể đoán biết được số điện thoại đó là của ai. Vậy liệu Huy có liên quan gì đến cái chết của Thảo.

Sau khi xin phép gia đình chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những thông tin còn sót lại của chiếc điện thoại hi vọng chúng sẽ giúp tố cáo người sát hại cô bé. Tìm kiếm gần 2 ngày cuối cùng chúng tôi thấy 1 file video nhưng rất tối. Vội vàng mở ra xem chúng tôi nghe rõ tiếng người con trai quát nạt, ép buộc người con gái uống thuốc gì đó. Người con gái khóc lóc và có vẻ giãy dụa phản kháng. Nhưng video như vô tình bị quay chứ không chủ đích do đó âm thanh hỗn tạp không rõ, cũng không thấy hình ảnh gì. Xem lại ngày giờ quay chúng tôi thấy trùng khớp với thời gian Thảo được xác định là uống thuốc ngủ tự tử.

Vậy video đó là gì? Có liên quan gì đến cái chết của Thảo?

Mời các bạn đón đọc kỳ tiếp theo.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Related posts

Thám tử Sài gòn: Câu cá thư giãn

Thám tử sài gòn: Nghề khất nợ

Mèo thám tử

Leave a Comment