• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 5)
TIN THÁM TỬ

Thám tử điều tra án mạng khi công an nhận định là tự tử (Kỳ 5)

Sau khi nghe kỹ đoạn đối thoại được lưu lại trong điện thoại của Thảo. Chúng tôi quyết định sẽ tìm gặp Huy để xem thái độ phản ứng ra sao trước cái chết của Thảo. Thám tử T&T có cuộc chạm mặt với Huy ở quán nước trước cổng trường. Sắc mặt Huy không tốt lắm khi được chúng tôi giới thiệu là các thám tử tư đi điều tra cái chết của Thảo.

Huy ban đầu lảng tránh và phủ nhận mối quan hệ với Thảo, anh nói anh chỉ là bạn bình thường như bao người bạn khác. Khi chúng tôi hỏi Huy về việc sao không ghé thăm gia đình Thảo sau khi Thảo mất vì dù sao 2 người cũng đã từng có mối quan hệ trên bạn bè. Huy tỏ ra lúng túng, và xin phép ra về.

Thám tử Sài Gòn T&T tiếp tục theo dõi Huy, để có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất trước khi tung ra quân bài cuối cùng dành cho Huy. Theo dõi 2 ngày chúng tôi thấy Huy có nhiều biểu hiện lạ như lo sợ điều gì đó và dường như anh ta đang sắp đi xa. Chúng tôi biết không nên chờ đợi nữa, liền gặp và nói chuyện một lần nữa với Huy. Sau khi đưa ra các lời khẳng định, sau khi đưa cả đoạn video không hình, sau những nghi vấn được đưa ra về Huy. Gần 3 tiếng sau, Huy mới thừa nhận mình là người đã ép Thảo uống thuốc ngủ nhưng cái chết của Thảo là hoàn toàn không phải do anh cố ý.

Huy kể, hôm đó là kỷ niệm 5 tháng 2 người yêu nhau, sau khi đưa Thảo đi ăn và uống nước về, Huy đã cố tình vào phòng trọ của cô ngồi chơi. Dục vọng nổi lên, Huy không còn là anh chàng hiền lành trong mắt Thảo nữa mà hiện nguyên về kẻ ăn chơi mỗi đêm. Thảo cố gắng chống cự, ra sức cầu xin nhưng Huy không buông tha, khi đang giằng co anh vô tình thấy vỉ thuốc ngủ Thảo để trên bàn. Lúc này, Huy nghĩ sẽ ép Thảo uống để cô ngủ và anh có thể biến cô thành của mình. Nhưng lúc đó ý chí của anh hoàn toàn không tự chủ, khi thấy Thảo càng giãy dụa anh càng trở lên hung hăng, ép Thảo uống hết 2 vỉ thuốc ngủ.

Sau khi Thảo uống hết 2 vỉ thuốc ngủ, vì giằng co lâu và có lẽ cô mệt nên từ từ ngất đi, Huy lo sợ liền bỏ cô lại phòng trọ và trở về nhà mình. Ngay ngày hôm sau nghe bạn bè thông báo Thảo cấp cứu không qua khỏi, Huy lập tức đi du lịch như một sự trốn chạy.

Khi nói chuyện với chúng tôi, nước mắt Huy liên tục lăn dài, anh đã rất hối hận. Anh nói anh yêu Thảo thật lòng, chính cô là người đã giúp anh có cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, vì dục vọng, vì những suy nghĩ bồng bột anh đã giết chết người con gái ấy, mang tới bao đau khổ. Giờ đây những giọt nước mắt của Huy đã quá muộn màng. Huy cũng nói những ngày Thảo ra đi anh chìm sâu trong rượu và các cuộc ăn chơi vì anh luôn nằm mơ thấy Thảo, thấy ánh mắt như van xin rồi căm hận của cô.

Giờ đây, sự việc sẽ mang lại nỗi đau đớn cho 2 gia đình. Ông Đạt vĩnh viễn mất đi cô con gái, còn gia đình Huy cũng sẽ phải chăm nuôi cậu con trai trong tù. Chỉ vì những suy nghĩ bồng bột, chỉ vì ham muốn nhất thời Huy đã cướp đi tương lai sáng của 2 con người đang tuổi đôi mươi.

Sau khi nói chuyện với Huy, chúng tôi liền gọi về Văn phòng thám tử T&T theo số 0974 007 007 để thông báo về kết quả điều tra. Đồng thời, thám tử T&T cũng khuyên Huy nên ra tự thú, nhìn dáng người buồn bã cúi thấp rời đi chúng tôi không khỏi đau lòng và nuối tiếc.

Related posts

Thám tử tài năng

Kỳ III: Hai vụ án có liên quan tới nhau?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Truyện tranh thám tử: Làm khó nhau

Leave a Comment