Thám tử địa phương

Thám tử khám phá vụ trộm ở Trà Vinh

Vụ trộm ở Trà Vinh

Người xưa có nói:
“Không ai giàu ba họ – Không ai khó ba đời”
Khó ba đời không thì chưa biết những việc giàu ba họ thì hẳn nhiên là không hoàn toàn đúng. Có những gia đình rất giàu và giàu rất lâu. Không ai biết số tiền đó họ kiếm từ đâu, chỉ biết là trong khu vực đó họ mãi là những đại gia chi tiền không bao giờ tiếc. Và trong số đó, có một ít là luôn che giấu khả năng tài chính của mình – KHÔNG BIẾT LÝ DO.
Một biểu hiện hiển nhiên đó là những gia đình ấy khi có chuyện không may xảy ra về những vấn đề như điều tra hay báo cáo mất tài sản lớn. HỌ LUÔN TÌM ĐẾN THÁM TỬ – Vì đó là nguồn lực lượng chuyên biệt giúp họ phá án mà không bao giờ để ý chuyện hay làm lộ thông tin về họ. HỌ CẦN MỘT SỰ ĐẢM BẢO THÔNG TIN.


Tại Văn phòng thám tử tư sài gòn T&T, một ngày chúng tôi có thể nhận đến hơn 9 vụ án báo trộm cắp một khối tài sản lớn mà lại không hề muốn báo cáo đến cơ quan chức năng nhà nước.
Điển hình như gia đình ông T ở thành phố Trà Vinh, Ông T là Giám đốc của một công ty mía đường thuộc quản lý của nhà nước cũng đã được gần 5 năm, theo luật thì khi mãn 5 năm ông T sẽ hết nhiệm kỳ của mình, và do đó, ông không hề muốn có bất kỳ điều gì xảy ra trong giai đoạn này.
Vào một ngày hè nóng nực, cả nhà cũng khá là chủ quan khi chỉ đóng khóa các cửa chính nhưng lại bỏ sót một vài cửa sổ khuất trong nhà.
Huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh là một vùng ngoại ô thưa thớt, hiện nay khu vực này đang dấy lên một vài thông tin về việc xuất hiện một băng ổ trộm cướp còn khá trẻ nhưng hoạt đông vô cùng bí mật và có sự tính toán. Không ai biết băng ổ này có bao nhiêu thành viên bởi cứ một vụ được báo cáo và tập kích bắt thì chỉ một vài tên choi choi lộ diện, vẫn không biết tên đầu sỏ là ai, ở đâu.
Gia đình ông T không nằm ngoài kế hoạch của chúng, rình rập cũng khá lâu, nay có cơ hội đột nhập, chúng vơ vét gần như toàn bộ những gì có thể lấy được trong nhà trong thời gian nhanh nhất, và vô tình trong đó có một tập hồ sơ quan trọng đối với công ty Mía đường. – Tập gốc bản báo cáo tài chính do chính tay ông T thu thập và đang suy xét. Nếu nó lọt ra ngoài – chắc chắn sẽ không ít sự đàm tiếu cũng như điều tra từ phía cơ quan.
Ông T sắp xếp để vào tận Sài Gòn tìm đến Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T chúng tôi. Ngay lập tực, đội chuyên án phá vụ trộm cắp tài sản được huy động mở một cuộc họp khẩn cấp để giải quyết ngay cho ông T.
Nhờ mối quan hệ lâu dài với các đồng chí tại cơ quan công an tỉnh trà Vinh, Mr.Huy Trưởng văn phòng thám tử Sài Gòn T&T cuối cùng cũng thuyết phục được một người bạn kể cho nghe về lịch sử hồ sơ các nam thanh niên có tiền án tiền sự cũng như những vị thành niên khác đang nằm trong tầm kiểm tra.
Mr.Huy phân công các đồng chí trong đội của mình rất nhanh chóng bởi đây không phải là lần đầu tiên văn phòng nhận một vụ phá án tài sản thế này. Có điều quan trọng nhất là họ cần phải giữ kín thông tin bị trộm của gia đình ông T và tuyệt đối không được để lộ TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẬP TÀI LIỆU. Nếu Biết, bọn chúng sẽ ngay lập tức tống tiền hoặc khôn hơn là sao chép và buôn bán.
Đây là một tình huống vô cùng NGUY HIỂM. DỄ BIẾN THỂ THÀNH TỐNG TIỀN ĐE DỌA.
Bằng những thông tin thu thập được từ cơ quan công an, hàng xóm và cả những người làm ruộng thường xuyên đi ngang đó. Họ có kể về việc có hay gặp một đám thanh niên tóc xanh tóc đỏ tụ tập đằng gốc cây phía bên kia đồng ngồi đó đánh bài và đánh MỖI NGÀY.
Băng ổ trộm cắp này khá đông và biết cách chiêu dụ thêm lực lượng, thường những đứa bị đưa đi “khảo sát thị trường” là những cậu bé bán vé số nhỏ chút hoặc đôi khi là những thành viên mới nạp chưa bị nghi ngờ bao giờ. Bởi thế nên quanh đây ít ai đề phòng. Quả thật rất khó khăn để theo dõi và ghi hình mỗi ngày và phân tích từng đối tượng đi ngang khu vực.
Sau 2 ngày, bằng những kinh nghiệm phá án trước đó, một mô hình các đối tượng nghi vấn có tham gia vào vụ cướp tài sản gia đình ông T đã được dựng lên. Từ đó việc truy sát cũng như theo tạo bằng chứng truy tố được tiến hành. Mr.Huy cùng đồng đội bám sát được tới nơi bọn chúng đang cất giấu những món tài sản chưa đụng tới.
Một cuộc tập kích bất ngờ vào ban đêm diễn ra cùng với những vật dụng nghiệp vụ được phép sử dụng. Quả nhiên Kẻ cắp gặp bà già. Chúng không thể ngờ cũng có ngày mình bị cướp nên hoàn toàn bị động và rơi vào tình thế là nạn nhân co rúm úp mặt.
Căn nhà trọ nhỏ bé này là nơi chúng thường tổ chức ăn nhậu sau mỗi phi vụ, căn phòng trọ khá khuất và không chung chủ. Trước khi gọi cơ quan công an tỉnh đến truy bắt bọn chúng, tập liệu đã được các thám tử tra hỏi và lấy đi từ trước. Quả thật, với số tiền chúng lấy được thì tập giấy lộn vô tình lọt vào kia chẳng mấy thú vị. Nếu là 3 hay 4 hôm nữa thì có khi nó đã bị đưa vào sọt rác.
Đó là một trong những tính chất công việc mà chúng tôi luôn lấy làm mục tiêu thực hiện. NHANH – GỌN – ĐẢM BẢO BÍ MẬT CHO THÂN CHỦ. Chuyện mà Không – Phải – Ai – Cũng – Có – Thể – Làm.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN T&T

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

Related posts

Thuê thám tử ở Đắk Lắk điều tra chuyên nghiệp và uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử ở Cao Bằng chuyên điều tra ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử ở Cà Mau ở đâu chuyên nghiệp và uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment