TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử phá án bùa ngải

tham tu tphcm – Gia đình ông Tâm có duy nhất một cậu con trai tên Thắng, cả gia đình đều hết mực cưng chiều cậu. Thắng từ nhỏ đã được “ăn sung mặt sướng nên” ỷ lại vào gia đình đâm ra hư hỏng, chơi bời đàn đúm với những đám bạn xấu. Thấy con trai mình ham chơi như vậy ông bà Tâm ban đầu có lo lắng nhưng về sau chỉ nghĩ là tuổi trẻ ham chơi nên quá đà một tí cũng không phải là chuyện lớn. Ngày qua ngày, Thắng xài tiền ngày càng nhiều nhưng đổi lại ít tụ tập với với đám bạn lúc trước nữa. Lúc này ông bà Tâm thấy làm lạ vì không hiểu được con trai mình tiêu tiền vào việc gì mà tuần nào cũng xin tiền và lên đến hàng chục triệu. Đặt biệt hơn, bây giờ lúc nào Thắng cũng cãi lời ông bà và có tính ngang tàn.

bua ngai

Thương con trai, ông Tâm mặt dù vẫn cho tiền nhưng trong ông không khỏi tránh được sự nghi ngờ. Ông không thể để sự việc càng ngày càng trầm trọng hơn. Sau cùng ông Tâm tìm đến Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn (T&T) để nhờ điều tra.

Việc điều tra được các Thám tử tiến hành khá chu đáo. Lúc nào Thám tử cũng theo sát Thắng. Mặc dù vậy, những gì các thám tử quan sát được là Thắng chỉ thường xuyên đi cùng một cô gái mới quen gần đây và hai người có vẻ thân mật. Cùng với các nghiệp vụ chuyên môn, các thám tử biết được người con gái hay đi cùng thắng tên Nga.
Trong một lần chúng tôi bám theo cô gái này khi cô ta về quê thăm gia đình đã phát hiện một sự thật ghê gớm hơn đằng sau

Trong một lần chúng tôi bám theo cô gái này khi cô ta về quê thăm gia đình đã phát hiện một sự thật ghê gớm hơn đằng sau

Nga là cô gái Miền Tây, gia đình nghèo lên đây kiếm sống và gặp được Thắng thông qua những người bạn chơi chung. Lúc nào cũng tỏ ra yếu đuối và thùy mị, khiến Thắng hết lòng tin tưởng. Nga hay diện cớ còn mẹ già ốm đau và các em nhỏ ở quê phải lo để moi tiền Thắng. Người yêu gặp khó khắn, Thắng đưa tiền cho Nga mà chẳng may may suy nghĩ vì sao người yêu cần nhiều tiền như thế.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đây. Trong một lần chúng tôi bám theo cô gái này khi cô ta về quê thăm gia đình đã phát hiện một sự thật ghê gớm hơn đằng sau. Ở quê, Nga hay lui tới nhà một Thầy pháp tên Lang. Chính thầy pháp này đã giúp Nga làm “ Bùa” sai khiến Thắng nghe theo những gì mà Nga yêu cầu. Đúng thật là khó tin!!.

Làm nghề thám tử đã hơn 10 năm nay, trải qua nhiều phi vụ khác nhau nhưng các Thám tử chúng tôi lại thấy lần điều tra này quả thật huyền bí. Trước giờ chúng ta vẫn nghe tới bùa, ngải nhưng chẳng ai thấy.

Thám tử báo cáo ngay cho gia đình ông Tâm biết hết tất cả, lúc đầu gia đình ông không ai tin và cho đó là chuyện nhảm nhí, nhưng nhìn kỹ quan sát Thắng qua cử chỉ, hành động thay đổi 360 độ. Lúc nào gặp mặt bố mẹ cũng đòi tiền để đưa cho Nga. Không đưa thì tức giận, chửi mắng, Thắng đã trở thành một con người hoàn toàn khác trước.

Gia đình ông Tâm đành nhờ đến pháp sư chạy chữa bùa mê và cách ly không cho anh gặp người con gái đó nữa.

Sau hơn nửa năm mất liên lạc, một ngày tháng 8 chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số máy lạ. Thì ra là ông Tâm, ông báo gia đình ông đã chuyển sang Úc định cư và Thắng đã trở lại cuộc sống bình thương. Ông nói “những gì các anh đã giúp gia đình chúng tôi sẽ nhớ mãi…Xin cảm ơn các Thám tử của Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn”

Nguồn: Tư liệu Thám tử tư Sài Gòn (T&T)

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment