TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử quận 3

thám tử quận 3

Quận 3 là quận trung tâm nội thành, nơi tập trung nhiều các tòa nhà, công trình lớn của thành phố cũng như đình, chùa, nhà thờ lớn như: chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Xá Lợi, Trung tâm Phật giáo Thích Quảng Đức. Nhà thờ Tân Định, Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế, Nhà thờ Bùi Phát, Đình Xuân Hoà, Đình Phú Thạnh, Đình Ông Súng… Ngoài ra còn có tháp tưởng niệm nơi Hòa thượng Thích Quảng Đức tự thiêu, có nhà bảo tàng chứng tích chiến tranh thu hút nhiều khách tham quan.

Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ… Đó là những con đường lớn ở quận 3.

Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Dinh Thống Nhất – một Dinh thự lớn nhất và là một nét đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 3 và Quận 1 là hai quận còn mang những nét đặc trưng nhất của trung tâm Sài Gòn từ xưa.

Thám tử Sài Gòn T&T hoạt động lĩnh vực điều tra ngoại tình, giám sát cá nhân, điều tra trộm cắp nội bộ của các doanh nghiệp, theo nhu cầu của khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khách hàng thuê dịch vụ thám tử ở quận 3 nói riêng.

Trong cuộc sống hiện đại, có nhiều vấn đề rất khó giải quyết và đâu phải cái gì cũng có thể nhờ tới cơ quan pháp luật được. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin đừng ngần ngại nhấc máy và gọi số điện thoại: 0974. 007. 007 

Chúng tôi những thám tử chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí và cam kết sẽ hoàn thành công việc mà quý khách giao phó.

CÔNG TY THÁM TỬ TẠI QUẬN 3 – THÁM TỬ SÀI GÒN T&T

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment