TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử quận 6

thám tử quận 6

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành Phố Hồ Chí Minh. Quận 6 đóng vai trò của một cầu nối giao thông giữa trung tâm thành phố với cửa ngõ đi các tỉnh miền Tây.

Vì nằm giáp ranh với quận 5 vốn được xem là phố Tàu (China Town) của Sài Gòn, trong khu vực quận 6 có rất nhiều công trình kiến trúc Phật giáo mang phong cách người Hoa như: chùa Sắc Tứ Từ Ân, chùa Nam Phổ Đà, chùa Giác Hải… Tuy nhiên, địa điểm nổi tiếng nhất của quận 6 chính là chợ Bình Tây mà người Sài Gòn vẫn quen gọi với cái tên thân thiết: chợ Lớn. Đây được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam với hoạt động mua bán vô cùng sầm uất, tấp nập.

Chịu nhiều ảnh hưởng từ cộng đồng người Hoa, ẩm thực quận 6 nổi bật với các món như: vịt quay, hủ tíu sa tế nai, sủi cảo… Một số khu vực tập trung nhiều hàng quán ăn uống của quận 6 là: bùng binh Cây Gõ, bến xe Chợ Lớn, Phú Lâm.

Thám tử Sài Gòn T&T mở rộng dịch vụ thám tử ở quận 6 nhằm đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất. Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thám tử ở quận 6 vui lòng gọi: 0974. 007. 007 

Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment