TIN THÁM TỬ

Thám tử quận 9

thám tử quận 9

Thám tử Sài Gòn T&T hoạt động lĩnh vực cung cấp thông tin ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Mỹ Tho, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa – Đồng Nai.

Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 được chia thành 13 phường: Phường Phước Long A, Phường Phước Long B, Phường Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Phường Long Trường, Phường Trường Thạnh, Phường Phước Bình, Phường Tân Phú, Phường Hiệp Phú, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Phú Hữu. Đã qua 12 năm đô thị hóa nhưng dân cư quận 9 còn tương đối thấp so với các quận mới thành lập như Quận Bình Tân, Quận Tân Phú. Quận 9 có khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đang được xây dựng. Intel hiện là nhà đầu tư lớn nhất vào quận, đã đầu tư vào đây với số tiền đăng kí ban đầu là 600 triệu Đô la Mỹ.

Khách hàng ở quận 9 có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư vui lòng liên hệ số: 0932 802 802 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ T&T TẠI QUẬN 9 – TPHCM

Related posts

Thám tử phiêu lưu ký: “Đánh án” như công an

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử quận Tân Bình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tìm hiểu sơ yếu lý lịch của người yêu và kết quả đầy bất ngờ (Kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment