Thám tử địa phương

Thám tử Quận Bình Thạnh

tham tu quan binh thanh

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Khu du lịch Bình Quới là một công viên giải trí, là khu du lịch tái hiện lại lịch sử khẩn hoang Nam Bộ. Tại đây du khách được chiêm ngưỡng cảnh làng quê, sông nước Nam Bộ thời kì khẩn hoang và được thưởng thức những món ăn chế biến theo phong cách đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi chụp ảnh cưới ưa thích của rất nhiều đôi uyên ương. Ngoài ra còn có Khu du lịch Văn Thánh (ngay chân cầu Văn Thánh) và Khu du lịch Tân Cảng (dưới chân cầu Sài Gòn ven sông Sài Gòn).

Vấn nạn ngoại tình ngày càng phát triển mạnh mẽ và không biết điểm dừng. Ở đời cái gì lạ thì ai chẳng thích, cũ người mới ta mà.

Thám tử Sài Gòn T&T đã quá thông thuộc địa bàn quận Bình Thạnh đặc biệt là khu du lịch Bình Quới. Nhiều năm nay chúng tôi giúp các cặp vợ chồng tìm lại hạnh phúc. Giúp họ hiểu ra cuộc sống hôn nhân gia đình là không phải đơn thuần là cơm áo gạo tiền, là con cái mà cái điều quan trọng nhất là đứng đánh mất tình yêu giữa hai người, đừng để kẻ thứ 3 xen vào.

Hãy xử dụng dịch vụ thám tử tư của chúng tôi các bạn nhé

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

 

Related posts

Thuê thám tử ở Đắk Lắk điều tra chuyên nghiệp và uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử ở Cao Bằng chuyên điều tra ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử ở Cà Mau ở đâu chuyên nghiệp và uy tín

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment