TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử Sài Gòn: Nạn quấy rối… tình dục nơi công cộng

Nạn quấy rối… tình dục nơi công cộng

Tình trạng quấy rối tình dục nơi công cộng đang ở mức đáng báo động hiện nay, nhiều khách hàng đã tìm đến Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T) nhờ tư vấn, giải quyết những sự vụ liên quan đến tình trạng này.
Theo những chuyến xe liên tỉnh.
Nhân một dịp về thăm gia đình ở Bình Phước, em Nguyễn Thị Minh H. ngụ khu vực ngã tư Ga, quận 12 đón xe về Bình Phước, khi xe vừa tấp vào lề, H. chuẩn bị bước lên xe thì một bàn tay lạ đã để ngay mông của H. đỡ lên xe. Khi H. vừa len lỏi tìm ghế trống, thì anh chàng lơ xe đã nắm tay H. kéo xuống ghế ngồi. Xe chạy đến khu vực huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước thì gã lơ xe lúc nãy cũng lân la hỏi chuyện: “Em tên gì? Về Bình Phước chơi hả”, H. chưa kịp trả lời thì bàn tay của gã đã để hết lên phần đùi của H. H. vội lùi ra phản ứng, gã lơ nọ vẫn nham nhở cười nói: “Đùi em đẹp quá, rờ một tí, anh miễn vé xe cho”. Khi thấy nạn nhân phản ứng mạnh và hành khách có vẻ chú ý đến mình, gã lơ đứng dậy miệng lẩm bẩm và bỏ đi. Trong chuyến đi thực tế ở ngã tư An Sương, các thám tử Sài Gòn nghe nhiều người bực mình kể lại “Đi công tác vừa qua trên tuyến TP. Hồ Chí Minh – Đà Lạt, anh cũng chứng kiến nhiều cảnh quấy rối tương tự. Có lẽ, tình trạng quấy rối tình dục trên các chuyến xe xảy ra đã lâu bởi lẽ có nhiều chuyến xe anh ngồi nghe cánh lơ xe hào hứng kể về những thành tích của mình và khoái trá cười rú lên cả giờ đồng hồ”.

quay roi tinh duc
Nếu như trên xe các cô gái là nạn nhân của những tên lơ và ngay cả những bác tài có máu “dê” thì  với C., cư ngụ phường Đông Hưng Thuận làm nghề hớt tóc lại ngược lại. C. được mọi người gán cho cái tên mỹ miều là “tiểu thư xe đò” . C. bị bệnh đồng tình luyến ái nam, cứ mỗi tháng một lần, C. đón xe về Cà Mau. Từ quận 12 đi Cà Mau gần 400km, nên C. sử dụng phương án đón xe khi xe được một nửa khách. C. luôn chọn dãy ghế gần cuối và ngồi gần người thanh niên nào đó đẹp trai, vạm vỡ. Ban đầu khi xe vừa khởi bánh, C. sẽ trò chuyện làm quen, mời hút thuốc, sau đó là mời uống nước, cho đến khi xe chạy gần nửa đường cũng là lúc câu chuyện của hai người trở nên thân thiện. Đây cũng là lúc trời nhập nhoạng tối, trên xe đã ngủ hết, C. bắt đầu ra tay quấy rối tình dục người thanh niên nọ ngay trên xe. Các thám tử Sài Gòn T&T hỏi C. : “Lỡ người thanh niên đó phản ứng thì sao?, C. cười  cho biết: “Làm sao mà phản ứng khi  trước đó mình đã làm “nóng” và nói chuyện xã giao ngần ấy thời gian, trong khi trò chuyện mình cũng cho anh ta biết luôn mình là pêđê chứ có giấu đâu mà sợ” . Các thám tử Sài Gòn giả vờ  thắc mắc: “Nhưng trên xe người ta thấy thì sao”. C. trả lời tỉnh bơ: “Buổi tối trên xe tối thui, mọi người đã ngủ hết, mình gục xuống… “làm việc”, xem như ngủ lên người của bạn mình có sao đâu” (!?)
Ở các câu lạc bộ thể hình
Theo tìm hiểu của văn phòng thám tử Sài Gòn (T&T), CLB thể hình là nơi thường lui tới của những người mang chứng bệnh đồng tình luyến ái. Họ thường đến nơi đây để “nhìn ngắm” và có khi quấy rối tình dục bằng những hành động rất thô tục. Hầu hết các câu lạc bộ thể hình đều thiết kế phòng tắm, phòng thay quần áo, đây cũng là nơi để cho giới đồng tình luyến ái “rửa mắt”, thậm chí vào để quấy rối.
Anh Ngọc V. Tập thể hình ở một điểm trên đường Lê Văn Khương, quận 12 kể với các thám tử Sài Gòn rằng: Có một lần, sau khi tập thể hình xong anh vào phòng tắm, vì phòng tắm tập thể không có cửa, vả lại nơi toàn là cánh đàn ông thì “then cài cửa chốt” làm gì, V. đang tắm thì cũng có một người vào xin tắm chung, mỗi lần vào tắm vài ba người là chuyện bình thường, nhưng hôm nay V. có linh cảm chuyện gì đó, vì khi ở ngoài phòng tập anh chàng xin tắm chung cứ nhìn V. hoài. Quả nhiên, một lát sau anh ta tiến dần về phía mình và có những cử chỉ khó coi. Mình biết đã gặp phải “chị” rồi nên nói ngay là mình không thích, nhưng “chị ta” cứ đòi “yêu” mình, thấy kỳ quá mình phải mặc quần áo vào ngay. Cũng  kể từ đó mình phải thay đổi phòng tập khác.
Tại hồ bơi Lam Sơn, nữ ca sĩ N kể với các thám tử Sài Gòn T&T: sau khi bơi xong, em xuống phòng tắm lại, đang gội đầu thì bất ngờ có một giọng xin “tí xà bông gội đầu”, em mở cửa và đưa bình xà bông, nhưng người ấy lại bước vào tắm chung, nghĩ là bạn nữ với nhau, không ngờ chỉ trong tích tắc, cô ta liền “âu yếm” em ngay, em đẩy cô ta ra và dọa kêu bảo vệ nên cô ta “lủi” mất.
Và nơi công sở
P. là Trưởng phòng nhân sự lo việc điều động nhân sự cho các ban bệ trong công ty, vì vậy khi ông đi  đến đâu, phòng nào cũng xếp re vì “sợ tổ chức”. Có lẽ biết được “điểm mạnh” của mình, nên không biết bao lần ông ta đã lạm dụng tình dục với các nữ nhân viên ngay công sở. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, ông ta khó mà gần được với  cô nhân viên trẻ đẹp mới điều về, vì cô nhân viên này thường ngồi chung phòng với một anh nhân viên nữa. Một hôm lợi dụng anh chàng nhân viên kia đi vắng, ông ta liền ra tay quấy rối tình dục. Là nhân viên thuộc cấp, cô không dám phản ứng mà chỉ lựa lời nói với ông trưởng phòng. Hôm sau, ông ta chuyển cho cô một bức thư với những lời bày tỏ yêu đương và mong cô chấp nhận. Đọc xong, cô đưa cho anh nhân viên cùng phòng xem. Anh ta khuyên cô nên đưa lá thư cho giám đốc xem để nếu ông ta có trù dập cho nghỉ việc thì có người hiểu sự việc mà can thiệp. Vị giám đốc hứa sẽ giải quyết vụ việc này đến nơi đến chốn nhưng đến nay, vụ việc “vũ như cẩn”.
Cũng trong hồ sơ thám tử của Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T), giám đốc Công ty TNHH Thiên L. thì thay thư ký nhưng thay áo. Bởi ông tuyển làm thư ký thì ít và tuyển người “tình hờ” thì nhiều. Cũng có nhiều cô được tuyển dụng làm được ngày đầu thì ngày hôm sau không đến Công ty nữa nhưng cũng có cô cố gắng đeo bám. H rơi vào trường hợp này. Cô kể với các thám tử Sài Gòn T&T, cô luôn cố tạo cho mình một khoảng thời gian không bao giờ trống giữa cô và ông giám đốc, H. luôn nhờ đồng nghiệp hỗ trợ mình bằng nhiều cách, như đi xe nhờ người bạn, viện lý do đúng giờ phải về để gia đình chờ. Có lúc văn phòng còn người cuối cùng đang làm việc, cô liền thu xếp tìm cách chuồn lẹ nhưng cũng bị ông giám đốc ma mãnh kia gọi vào trước giờ về hơn nửa giờ để họp. Ông ta thừa khả năng tạo cho khoảng thời gian dài để mọi người về hết, ông liền “quấy rối” cô, nhưng người bạn chờ lâu, không thấy cô xuống đã điện thoại di động cho cô “thoát”. Sau nhiều lần không thực hiện được “ý đồ” của mình, ông giám đốc quay qua hoạnh họe đủ điều và tìm cách cho cô nghỉ việc.
Theo nhận định của các nhà xã hội học tại Trung tâm thám tử Sài Gòn (T&T), những kẻ quấy rối tình dục nắm bắt rất rõ tâm lý người bị hại nên hành động theo phương thức “mềm nắn, rắn buông”, nhưng cũng biết tỏng đa số người bị hại sẽ cắn răng chịu đựng vì xấu hổ và đành tự nhủ “đó là những tai nạn qua đường”. Nạn nhân bị quấy rối tình dục thường là phụ nữ nên dường như tất cả đều thấy khó khăn khi nói ra điều này. Họ cũng nghĩ rằng có nói ra và làm ầm lên, liệu có đi đến đâu. Một số người bị quấy rối tình dục còn nghĩ đó là những va chạm “trên mức bình thường nhưng chẳng mất mát gì” (!?). “Ở những nước phát triển, nạn quấy rối tình dục đều có khung hình phạt và những mức phạt cụ thể cho từng tội danh. Riêng ở Việt Nam, quấy rối tình dục dường như còn là khái niệm mới mẻ nhưng hiện nay nó đã trở thành hiện tượng cần cảnh báo cho toàn xã hội”, các thám tử Sài Gòn T&T nhận định.
Nguồn từ: Trung Tâm Thám tử Sài Gòn T&T

Liên hệ thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment