TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử Sài Gòn những chiến sỹ thầm lặng

dich vu tham tu

Chốn phồn hoa đô thị ồn ào với nhiều thị phi hàng ngày vẫn có những con người thầm lặng làm công việc đặc biệt của mình, họ không phải là anh xe ôm, họ không phải là chị lao công, họ không phải là anh nhân viên văn phòng bảnh bao, họ không phải là tay ăn chơi ra vào quán bar hay sàn nhảy, họ không phải là một quý cô ngồi xe sang đi mua sắm nhưng họ vẫn có thể hóa thân thành những người này bởi nghề của họ là thám tử tư.

dich vu tham tu

Các bạn thấy đấy, nghề thám tử tư có phải đơn giản và dễ hái ra tiền đâu. Họ phải chịu bao vất vả khó khăn và đầy gian lao nguy hiểm để tồn tại để duy trì một nghề mà cần được xã hội công nhận và được tôn trọng như bao nghề khác. Có bao nhiêu gia đình sắp đổ vỡ vì vợ chồng quan hệ ngoại tình, có bao nhiêu gia đình suýt mất con vì ham chơi va vào tệ nạn xã hội, có bao nhiêu công ty trên đà phá sản được phục hồi lại, có bao nhiêu sản phẩm bị làm giả được đòi lại nhãn hiệu và lòng tin của khách hàng. Rất rất nhiều điều tốt mà họ, những thám tử tư Sài Gòn đã làm được. Họ không quản ngày đêm, giá rét, địa hình, khoảng cách, ở đâu cần là họ tới. Đâu phải vì tiền mà họ làm như vậy mà xuất phát sự đam mê và yêu cái nghề này.

Nhiều công ty thám tử mở ra để nhằm thu lợi bất chính đã làm giảm uy tín của nghề thám tử. Nhưng chúng tôi không ngại những kẻ này, chúng tôi là những thám tử chân chính. Chúng tôi luôn tồn tại bởi lòng tin của khách hàng chứ không phải bằng tiền của khách hàng. Chúng tôi là những chiến sỹ thầm lặng nhưng luôn mạnh mẽ.

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T – CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN TẠI TPHCM – DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI SÀI GÒN

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment