CUỘC ĐỜI DƯỚI VÀNH MŨ THÁM TỬ

Thám tử Sài Gòn T&T phá án dựng hiện trường giả minh oan cho bố (kỳ 4)

Hóa ra vào cái ngày định mệnh 15 năm trước, cô bé xấu số kia vô tình nhìn thấy con búp bê mà mình yêu thích bấy lâu nay đã được bày bán. Vì xúc động quá mạnh, lại có bệnh tim tiền sử, cô bé bị bộc phát ngay trên đường đi về nhà. Cô bé ngã lăn ra đường, đúng lúc ông bố của N. xuất hiện. Ông hoảng hốt làm mọi biện pháp sơ cứu để cứu lấy đứa trẻ, nhưng đã quá muộn.

Thấy con gái mãi chưa về, ông bố kia đi tìm thì vô tình chứng kiến cảnh cô con gái cưng đã tắt thở, mà gã đàn ông kia đang đè lên ngực con gái ông. Tấm lòng của một người cha khiến ông ta như phát điên, nếu không có mọi người ngăn cản, rất có thể ông ta đã giết chết bố của cô. Và rồi, tình thương con mù quáng ấy đã đem lại bị kịch cho gia đình N.

Lợi dụng mình có chức có quyền, ông ta yêu cầu cấp dưới ghi lại hiện trường theo hướng bất lợi, biến bố cô bé trở thành tội phạm giết người. Sự việc bị làm sai lệch, nhưng không ai có thể phản kháng, bản án được hợp lí hóa một cách cưỡng ép, bắt bố cô phải chịu tội bằng được. Không rõ rằng nỗi đau mất đi con gái khiến người đàn ông kia mù quáng, hay ông ta đang muốn trút hận cho đứa con gái đáng thương của mình.

Nhưng lí do là gì đi chăng nữa đối với cô bé cũng không quan trọng, quan trọng là bây giờ bố cô được tự do. Còn bản án sai phạm kia, cô quyết định truy cứu trách nhiệm đến tận cùng. Mất người thân là điều không ai mong muốn, nhưng không vì thế mà lại mù quáng trả thù, khiến một gia đình khác rơi vào cảnh chia lìa, khiến N. phải sống cô đơn ngay từ khi còn là cô bé 8 tuổi.

Liệu cô bé sẽ đi về đâu nếu không gặp được trại trẻ mồ côi, nếu như cô bé không chăm chỉ học hành, và may mắn tìm được văn phòng thám tử giúp cô điều tra chứng cứ và lật lại vụ án. Quay về với thực tại, cô trở thành luật sư trẻ tuổi thành công nhất của thành phố, hai cha con đã thuê được căn nhà khang trang hơn, bố cô được sống trong điều kiện tốt hơn. Cô bé không hề thấy vất vả, chưa bao giờ than trách về xuất thân của mình. Cô chỉ cần ngày ngày được vui vẻ cùng bố, cùng thưởng thức những món ăn ngon, xem những bộ phim hay, thế là quá đủ rồi.

Đây là một trong những câu chuyện điều tra thám tử mà văn phòng thám tử T&T nhớ mãi, nhớ một cô bé quật cường, kiên trì và thương bố vô bờ bến. Chúc cho gia đình họ luôn yên ấm và thật hạnh phúc.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư, điều tra, xác minh thông tin, giám sát đối tượng với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu, thamtutusaigon.com là địa chỉ tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của Quý khách. Mọi thông tin cần tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0974 007 007 hoặc 0932 802 802

Hân hạnh được hỗ trợ Qúy khách.

Related posts

Nước mắt (kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nụ cười vụt tắt (phần cuối)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Nụ cười vụt tắt

Leave a Comment