TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử T&T: Án mạng trong đêm (Phần 3)

thám tử chuyên ngiệp uy tín

Giữa khuya yên vắng, Tiên và Thu bị đánh thức bởi tiếng la thất thanh của ông Tư, cả hai đồng loạt bật dậy và chạy ra khỏi phòng xem chuyện gì đang diễn ra. Vừa đến nhà vệ sinh, Tiên cảm thấy bản thân như ngạt thở, hình ảnh cuối cùng trước khi cô ngã xuống nền nhà ngất xỉu là chồng mình đang nằm trần truồng trong nhà vệ sinh, còn bà Hoa thì lõa thể

trên…

-“Không…trời ơi, chuyện gì thế này? Anh hai, tỉnh dậy đi. Anh làm gì vậy?” – vừa đỡ ông Tư dậy, Thu vừa hốt hoảng kêu lên. Cảnh tượng trước mắt quá đỗi kinh hoàng khiến cô hoảng sợ tột độ.
Quay sang thấy Hoàng vừa chạy đến, cô thều thào, run rẩy: “Gọi công an đi anh”. À không, gọi anh Tuấn bên Thám tử tư T&T đi, việc này để chòm xóm biết được thì nhục nhã chết. Cứ để thám tử họ điều tra trước, rồi âm thầm thu xếp! Nhục nhã lắm!

Do tối qua uống quá chén, mãi đến khi nghe ông Tư và Tiên hét lớn Hoàng mới kịp hoàng hồn chạy ra khỏi phòng. Những tưởng vẫn còn chếch choáng hơi men nhưng khi thấy bà Hoa đang trần truồng treo cổ trên nóc nhà vệ sinh, anh rùng mình tỉnh táo hẳn.

Trên thanh xà ngang dùng để đỡ lấy bồn chứa nước lớn, bà Hoa tóc tai rũ rượi lõa xõa trước mặt, đôi mắt trợn trắng trừng lên như muốn dọa nát thần hồn ai đó lỡ nhìn vào. Tay chân bà buông lỏng, treo lòng thòng trên mặt đất, trông vô cùng đáng sợ. Hoàng hít một hơi thật sâu, lấy lại bình tĩnh rồi vào nhà vệ sinh. Đưa tay sờ nhẹ lên mũi của An thấy vẫn còn hơi thở, Hoàng sốc mạnh người An dậy rồi lôi ra ngoài. Nước trong thùng nước vẫn chảy lênh láng…

Nhận được tin, thám tử tư Tuấn vội vã lên đường ngay trong đêm, gần sáng là đến nơi lấy lời khai và thu thập chứng cứ. Ông Tư vẫn còn mê sảng chưa thể tỉnh dậy, còn Tiên ngồi cạnh mép cửa mà khóc tức tưởi khiến ai thấy cũng xót xa. Lúc này An đã tỉnh nhưng vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra với mình. Anh chỉ nhớ tối qua uống quá nhiều nên giữa khuya cảm thấy khó chịu, vào nhà vệ sinh để nôn thốc nôn tháo mớ thức ăn ra khỏi người rồi ngủ gục xuống sàn nhà và không có chuyện quan hệ giữa anh với bà Hoa như ai đó đang xì xầm ngoài kia.

Rạng sáng hôm ấy, dù đã âm thầm thu xếp nhưng miệng mồm thế gian rất lẹ, xóm nghèo yên ắng bị khuấy động bởi tin tức vợ ông Tư ăn nằm với con trai của chồng, vì quá nhục nhã mà treo cổ tự vẫn. Đối với gia đình ông Tư, đây không phải là chuyện vẻ vang gì nhưng sẽ thật là bất nhân với một người đã khuất như bà Hoa. Nhiều người chậc lưỡi tiếc nuối, mới tối qua gia đình còn mừng ngày sum họp mà sáng nay đã xảy ra chuyện tài đình. Thế sự thật vô thường.

Thám tử có mặt trong những vụ án ly kì, bí ẩn (chỉ mang tính chất minh họa, nguồn internet)

Nghe được những lời không hay bàn luận về chồng mình, Tiên liên tục khóc ngất còn ông Tư thì như người mất hồn. Hơn mười năm chung sống, không thể nói ông không tin vào nhân cách bà Hoa nhưng hiện tại sự việc sờ sờ ra trước mắt, muốn không tin cũng không có lý do. Tuy nhiên, tình yêu của ông vẫn dành cho bà rất nhiều dù rất bàng hoàng và hụt hẫng. Ngồi co ro nơi góc giường, ông thủ thỉ với chính mình: “Vợ tui không có vậy. Vợ tui không có vậy…”

Sau khi khám nghiệm hiện trường và giám định pháp y ngay tại nhà, cảnh sát nhận thấy trong vụ án lần này có nhiều nghi điểm cần phải làm rõ, chưa thể xác định đây là tự tử hay giết người. Tuy thế, có một số chuyện dù không đúng với quy trình nhưng Tuấn – Thám tử tư Sài Gòn T&T vẫn quyết định công bố trước khi có kết luận chính thức.

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T
* Tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

Liên hệ thám tử T&T

Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment