TIN THÁM TỬ

Thám tử T&T: Kiều nữ vé số … “xổ” liền

Thám tử sài gòn (T&T) kể chuyện:

Kiều nữ vé số … “xổ” liền

 Vé số… “xổ liền” ở đây không phải là vé số “cào” trúng thưởng ngay tại chỗ hay một hình thức mới xuất hiện của trò chơi sổ xố gì ráo trọi. Đây chỉ là tên gọi có vẻ khá “trừu tượng” mà cánh mày râu ăn nhậu dùng để gọi mấy cô nàng mắt xanh, mỏ đỏ, trà trộn vào đội quân bán vé số dạo, “tiếp thị” ở khắp các quán nhậu, quán cà phê chỉ để bán… tình. Thời gian gần đây, vé số… “xổ liền” đang trở thành một tệ nạn mại dâm biến tướng mới xuất hiện khá rôm rả, nhất là ở miệt vùng ven TP và các thám tử của trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T cũng đã nhiều lần tiếp cận những đối tượng này theo hợp đồng với khách hàng là những quý bà muốn canh giữ những ông chồng.

“Ai mua em, em bán em cho…”

gai ban dam

Hơn sáu giờ chiều, thám tử Quang, trung tâm thám tử Sài Gòn T&T, gia nhập cùng một “hội” ăn nhậu kéo nhau ra quán T.L.B, nằm trên Quốc lộ 22, huyện Hóc Môn, TP HCM lai rai vài ba xị rượu thuốc với cái lẩu bò bình dân. Cũng như các quán nhậu bình dân, vỉa hè khác, “đội quân” các chị, các em bán vé số dạo… khá là đông đảo, tấp nập ra vào quán mời chào khách. Lứa tuổi nào cũng có, từ mấy chị sồn sồn đến mấy em mười chín, đôi mươi. Tay cầm xấp xấp vé số cứ dí vào nài nỉ khách mua dùm. Rượu đã hừng hừng, một ông bạn cao hứng, nói: “Mấy ông muốn mua vé số… “xổ liền” không? Để tôi kêu lại cho…”. Nói rồi, ông khách đi cùng quắt ngay một cô nàng bán vé số trông cũng khá đỏm dáng, trạc chừng trên, dưới 30 tuổi vừa bước vào quán.

Ông bạn cười hề hề, bảo: “Còn nhớ tụi anh hông?  Ngồi xuống đây uống với tụi anh vài ly. Cứ uống một ly là mua hai tờ vé số nghen cưng?”. “Vậy em uống bao nhiêu ly là phải mua hết bấy nhiêu vé số đó nghen…”, cô nàng đon đả đáp lời. Ban đầu, cô em vé số còn tỏ vẻ ngại ngần nhưng khi cánh đàn ông đưa ly  rượu thì đã vội vàng cầm lấy, “dzô” một cái nghe thiệt là ngọt sớt. Sau hai, ba ly, “nàng tiên” vé số đã rất tự nhiên, kéo ghế ngồi xà vào bàn nhậu và chuyện trò rất ư là rôm rả như đã quen thuộc tự thuở nào…

Cứ “dzô… dô” liên tục, cô nàng bán vé số dạo dường như đã quên mất cả công việc… bán vé số của mình. “Bạn anh rất thích mua vé số nhưng lại là vé số… xổ liền cơ. Em có “bán” thì anh ấy mua liền…”, ông bạn là “thổ địa” ở quán nhậu này chỉ về phía thám tử Quang, nói. “Ảnh dám mua không, mua… em, ý quên, mua vé số là em bán liền…”, cô nàng nhanh nhẩu đáp trong hơi men.

Ông bạn kề tai cô gái nói gì đấy rồi quay sang anh thám tử Sài Gòn nói nhỏ: “Ông chở con nhỏ ra nhà nghỉ bình dân gần đây… “xổ “đi. Nó chịu “bán” rồi đó. Một “vé” là 500.000 đồng. Chạy xe ra một đoạn nó sẽ đón bên đường. Còn ngại thì cứ hẹn chỗ để nó đón xe ôm đến…”. Thám tử Quang lắc đầu, thì ra, cái trò vé số “xổ liền” là vậy… Nhìn qua bên bàn bên cạnh, một cô nàng cầm một xấp vé số trên tay cũng đang “vô tư” cụng ly với khách nhậu…

Làm thế nào để phân biệt ai bán vé số thật, ai bán vé số “ảo” trong “thế giới vé số này? Ông khách cười hì hì, xin thưa, đầu tiên chỉ cần giả vờ mời mấy em vài ly, em nào mà chịu nhậu, chịu ngồi nói chuyện là “vừng ơi, cửa đã mở”. Sau đó, chỉ thêm vài câu cởi mở nữa là các em “chịu đèn” ngay. “Chứ tôi hỏi ông, bán vé số đàng hoàng thì ai đâu mà bỏ cả việc ngồi nhậu cho khách lả lơi chứ?” Ông bạn bảo vậy. Vả lại, nhiều bàn khách chẳng cần chủ động mời thì các nàng cũng tự tìm đến mà rề rà làm quen, mời mua vé số và sẵn sàng cụng ly, nhậu và sau đó “mớm cung”… cho khách tỏ “đường đi, lối về”. Thám tử Quang gật gù …

Gái… “vé số”

Theo điều tra của các thám tử Sài Gòn T&T, những cô em đi bán “vé số… xổ liền” này thực chất là một loại hình mại dâm mới đang xuất hiện ngày một nhiều ở vùng ven và ngoại thành TP HCM. Phần lớn các nàng đều là “gái dạt” ở các nhà hàng, quán nhậu và các ổ chứa trong nội thành TP bị đẩy ra vì “tụt hạng” do lớn tuổi, do nhan sắc “về chiều”, những cô gái mát-xa-mát-gần đã đến tuổi… “về hưu”…

Nếu như phải ra “đứng đường” vừa nguy hiểm do có thể bị “tó” bất cứ lúc nào lại còn bị ma cô kiểm soát, ăn tiền đầu…, các nàng chỉ cần khoác “lớp vỏ” bán vé số dạo này thì khó ai phát hiện, lại dễ tiếp cận với khách hàng dạng bình dân ở các quán nhậu lề đường. “Nhiều chủ quán cũng biết rõ sau vỏ bọc “vé số” kia là gì nhưng họ chẳng mất mát hay liên quan gì mà lại thu hút được khách nhờ các em chịu nhậu, chịu “đi” nên cứ mặc cho mấy nàng hoạt động”, thám tử Quang, trung tâm thám tử tư Sài Gòn T&T kết luận.

Những cô nàng “hai trong một” hay còn được gọi nôm na là “gái… vé số” này cũng chia ra thứ hạng đàng hoàng. Loại còn tương đối dễ nhìn, trẻ trung là “hạng A1” trong giới nhậu lề đường. Một lần “đi” khách giá của các em dao động 500.000-600.000 đồng một “chuyến bay” và cũng thường “đắt hàng” hơn nên chỉ chọn những bàn nhậu mà khách trông cũng tương đối có “đồng ra, đồng vào”.

Qua những lần theo dõi đối tượng, các thám tử tư Sài Gòn phát hiện, thông thường các nàng dẫn ra khách ra các nhà nghỉ bình dân ở ven đường Xuyên Á, Quốc lộ 22, 1A, các hương, tỉnh lộ… với giá khá “bèo”, chỉ cỡ 300.000-400.000 đồng/giờ do khách trả. Dạng hạng “A2” là những cô nàng đã bước sang tuổi “băm” nhưng cũng còn trông “sạch sẽ”, chủ yếu dụ những ông khách sồn sồn, “giá vui vẻ” cho một lần chỉ cỡ 200.000-300.000 đồng. Khách được dẫn về ngay các căn phòng trọ tại gia của các cô nàng cho đỡ tốn kém tiền thuê mướn phòng ốc.

Còn hàng “đại hạ giá” nhất dạng “nửa bà, nửa cô”, tuổi đã tròm trèm trên, dưới 40, xem như thuộc giải “ngoại hạng”, đi bán vé số thật nhưng cũng tranh thủ kiêm luôn “dịch vụ” “xổ liền” này để “cải thiện đời sống” thì chỉ chủ yếu rù rì, rủ rì mấy lão nông, dân ba gác, phụ hồ…  Giá rất thì “bèo”, chỉ 50.000-80.000 đồng kiếm “tiền ăn trầu, uống nước mía” và điểm đáp có khi  ngay tại các bờ ruộng hay các nghĩa trang bỏ hoang, không rào dậu ở ngoại thành…

Đội quân “mại dâm… đi động” theo kiểu trên không có người bảo kê, không chia địa bàn hoạt động cụ thể mà làm theo kiểu “có bữa nào, xào bữa nấy”. Cứ xấp vé số trên tay, nhậu thuê, “ngủ… thuê” đắp đổi qua ngày. Trong cơn say, một nàng “vé số viên” dạng này nhỏ to tâm sự với các thám tử tư Sài Gòn rằng, thực chất, xấp vé số mà cô nàng cầm bán chỉ có khoảng chục tờ là vé mới, con toàn là vé cũ trộn vào. Bởi vì, chỉ là “ngụy trang… kiểu Úc” cho có hình thức mà thôi. Một đêm cô nàng “bay” từ 2-3 “dù”, lắm lúc “ế” quá nên “tình thương, mến thương”, khách cho bao nhiêu cũng được. Nhưng cũng không ít lần, sau khi “xổ” xong thì khách “quịt”, không chịu trả tiền, tức tối cũng chỉ biết chửi đổng vài câu vì biết “thưa, kiện” với ai bây chừ?.

Nhiều cô nàng còn bạo hơn khi đưa “vé số” đến “tiếp thị” tận nhà khi phát hiện ra những quí ông “ham của lạ” ở nhà, ở ruộng chỉ có “một mình ên”… Nhiều phi vụ mờ ám dạng này đã được các thám tử tư Sài Gòn phát hiện, thông tin cho các bà vợ.

Theo Thám tử Sài Gòn T&T

Related posts

Chạy đua với tử thần (kỳ 4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Kỳ II: Những tình tiết đáng ngờ của vụ án

Chồng hờ (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment