DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thám tử tư Sài Gòn T&T tìm kiếm con dao gây án thất lạc (kỳ 1)

Sau 6 tháng trời mang chịu tiếng oan, H. đã chứng minh được sự trong sạch nhờ sự trợ giúp của bố, thoát khỏi án giết người.

Cả mấy tháng nay, gia đình ông B. tràn ngập không khí buồn bã, chán nản và xấu hổ vì đứa con trai ông mang án oan giết người. Con trai ông có mặt tại hiện trường vụ án, lại chẳng có cách nào chứng minh được mình oan uổng. Bị công an tạm giam, nhìn ánh mắt cầu cứu của con trai, linh cảm của một người bố cho rằng con trai ông, thằng H. nhất định vô tội. Và ông quyết định tới văn phòng thám tử T&T nhờ trợ giúp, còn nước thì còn tát.

Lại kể về gia đình ông, hai vợ chồng vì chịu khó làm ăn nên gia cảnh cũng khá, ngặt nỗi hai ông bà phải đẻ đến 4 người con mới sinh ra H. Bởi vậy mà nó trở thành con trai cưng của cả nhà, ông bà chiều, rồi các chị gái chiều. Cũng bởi quá nuông chiều, nên nó luôn nghĩ có gia đình phía sau trợ giúp, giải quyết mọi rắc rối cho nó. Thời đi học, nào là trốn học đi chơi điện tử, nào là đi bar, đi hát với những cậu bạn đầu xanh đầu đỏ.

Hai ông bà rất phiền lòng vì con, nhưng nghĩ lại có đúng một mụn con trai, nên bao nhiêu lỗi lầm hai người bọn họ đều đứng ra giải quyết hết. Ra ngoài chơi bời nghịch ngợm là thế, nhưng về nhà, H. lại là đứa con khá ngoan ngoãn, hòa thuận với bố mẹ, các chị gái và các cháu. Nên khi nghe người ta báo tin con trai ông liên quan đến vụ giết người, ông không khỏi bàng hoàng, còn vợ ông thì chết sững trước tin động trời ấy.

Lúc công an gọi người bảo lãnh lên gặp mặt, hai bố con bọn họ không được nói chuyện nhiều, H. cứ luôn miệng kêu với bố rằng “Bố ơi con bị oan, con không phải là kẻ giết người”. Phía công an không đưa ra kết luận ngay, nhưng tạm thời đã xin được quyết định tạm giam cho con trai ông để phục vụ điều tra. Nhưng dường như, mọi thứ đều bất lợi với con trai ông, khi nó không đưa ra được bằng chứng ngoại phạm. Luật pháp, công an sẽ tin vào chứng cứ, còn ông, ông tin vào con trai mình, tin rằng nó thực sự bị oan.

Trở về nhà, trong đầu ông biết bao nhiêu là suy nghĩ, thực ra ông suy sụp lắm chứ. Nhưng nhìn vợ, nhìn 3 đứa con gái ủ rũ, mệt mỏi, ông tự động viên mình phải cố gắng. Giờ gia đình chỉ còn ông là trụ cột, ông phải thật vững vàng để vượt qua sóng gió này, phải bản lĩnh để minh oan cho con trai ông.

Về phía công an họ chắc chắn sẽ điều tra, nhưng sẽ dựa theo chứng cứ thu thập được, chắc chắn sẽ có điều bất lợi cho con trai ông. Vì thế, sau vài ngày vắt óc, tìm đủ mọi cách, nhờ mọi sự tư vấn, góp ý, ông B. quyết định thuê văn phòng thám tử tư T&T tìm kiếm bằng chứng minh oan cho con trai ông, nhờ một chi tiết quan trọng mà thằng H. nó nói với ông trong lần vào thăm con vài hôm trước.

Đón đọc phần 2…

Related posts

Bánh đúc có xương (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Kẻ trộm là ai? – Kỳ 2

THÁM TỬ SÀI GÒN

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM điều tra thông tin cá nhân bảo mật, uy tín

Leave a Comment