DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thám tử tư Sài Gòn T&T tìm kiếm con dao gây án thất lạc (kỳ 2)

thuê thám tử

Để minh oan cho con trai, dù ông có tiêu hết số tiền dưỡng già cũng phải làm cho bằng được. Bởi vì ông thương con, cũng bởi vì ông thực sự tin nó vô tội. Gặp thám tử tư, ông bèn kể lại toàn bộ câu chuyện, được chắp vá từ những câu nói vội vã của cậu con trai lúc ông vào thăm nó ở đồn công an.

Những lời nói lắp bắp, ngắt quãng của H. tại đồn công an chứng tỏ nó sợ hãi tới nhường nào. Dù thường ngày hay chơi bời, lêu lổng phá tiền của bố mẹ, nhưng tuyệt nhiên con ông chưa bao giờ tham gia vào những vụ đánh nhau, hay chém giết. Bởi vậy nên ông nghĩ rằng nó không có gan đâm người ta trí mạng khiến họ tử mạng như vậy, hành động này quá man rợ. Chưa kể, ở nhà, nó được chiều quen, lại có các chị gái lớn, nên chưa bao giờ nó dám cắt tiết gà hay tiết vịt, nó còn mắc bệnh sợ máu, nhìn thấy là choáng váng.

Theo như lời kể của H., hôm ấy nó đi sinh nhật cậu bạn thân trên thành phố. Những người trẻ ham vui nên ai cũng uống ngà ngà say, nhất là H. vì quá nhiệt tình nên quyết định nghỉ lại nhà nghỉ 1 đêm, ngày mai tỉnh táo rồi về sau. Trong đám sinh nhật, H. chỉ quen duy nhất cậu bạn thân tên M. còn những người khác chỉ quen xã giao, trong đó hai cậu bạn về cùng nhà nghỉ, H. thậm chí mới chỉ biết tên.

Trên đường đi về nhà nghỉ, bọn họ đi xe máy kẹp 3 trên chiếc xe của cậu bạn tên D., cùng người còn lại tên T. Vậy mà chưa đi đến nhà nghỉ mà đã xảy ra sự việc đau lòng, T. bị đâm chết.Chẳng là bọn họ đã ngà ngà say, đi xe loạng choạng và có đâm vào ai đó rồi tất cả bị ngã xuống. Hai bên xảy ra xô xát, người xung quan vây lại nhiều, rồi bất chợt từ đâu đó một con dao nhọn đâm vào ổ bụng của T. thủng gan dẫn tới tử vong.

Là người say nhất, nên khi bị công an đến hiện trường, chỉ còn lại T. bên vũng máu và H. ngồi đó, không thể chạy được, cậu ta bị bắt ngay trong đêm. Sự việc hỗn loạn, con dao gây án lại không có mặt tại hiện trường, cậu bạn đó đã trốn biệt tích, để lại mình con trai ông B. với cái án giết người treo trên đầu.Cậu bạn còn lại đi cùng con trai ông cũng được triệu tập lên cơ quan điều tra, và cũng giống như H. cậu ta một mực phủ nhận mình là kẻ giết người.

Còn nước còn tát, đây chính là hi vọng duy nhất của ông B. lúc này, dù chỉ 1% cơ hội, ông cũng phải tìm cho ra chứng cứ. Văn phòng thám tử T&T quyết định tiếp nhận vụ án điều tra này, chứng minh sự trong sạch cho con trai ông. Bắt đầu từ những manh mối ấy, thám tử tư của chúng tôi bắt đầu mở các hướng điều tra, trước tiên là tung tích con dao gây án mạng. Nó sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện, dù con ông đúng, hay nó đang nói dối, sự việc phải được làm rõ.

Còn tiếp…

Related posts

Nghi ngờ chồng sắp cưới đã có gia đình (kì cuối)

Những âm mưu của kẻ bị phụ tình (Kỳ cuối)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Những bức thư kỳ lạ 2

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment