TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử tư Sài Gòn T&T tìm kiếm con dao gây án thất lạc (kỳ cuối)

tham tu tai tphcm

Ban đầu, thám tử tư T&T khoanh vùng được 5 đối tượng nghi ngờ tham gia cuộc ẩu đả. Sau đó, các thám tử chia nhiệm vụ giám sát cả 5 đối tượng, theo dõi những hành vi của bọn họ để tìm ra sơ hở. Đúng như dự đoán, có tật thì giật mình, sau 3 ngày theo dõi, chúng tôi nhận định được kẻ tình nghi nhất, tên Đ.

Anh ta là kẻ đã từng có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, khi mãn hạn tù, anh ta tiếp tục con đường bảo kê tại các quán nước, quán ăn trên địa bàn. Công việc của anh ta, cũng như những người cùng nghề đó là hàng ngày đi thu tiền bảo kê tại các quán nước, sẵn sàng dọa nạt những người ngoan cố, không chịu nộp tiền và có thể sử dụng nắm đấm bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, chúng tôi lại đặc biệt quan tâm tới gã Đ. Hắn thường xuyên lén lút đi ngang qua hiện trường xảy ra vụ giết người mà chính hắn là kẻ trong cuộc. Dường  như hắn đang cố nghe ngóng tin tức nào đó, liên tục trong 3 ngày theo dõi, chúng tôi đều bắt gặp anh ta di chuyển qua khu vực này. Dường như hướng đi của chúng tôi đã chính xác, 2 thám tử T&T nữa được điều động đến giám sát Đ. 24/24 để đảm bảo mọi hành động của hắn ta đều không được bỏ xót.

Đến đêm ngày thứ 4, chúng tôi phát hiện hắn lẻn ra khỏi căn nhà cho thuê và nhanh chóng chạy vào một hẻm nhỏ và tối. Hắn vào trong ngõ nhỏ chỉ khoảng 5 phút, sau đó chạy vội ra ngoài, đem theo một bọc nhỏ nhét vào trong người, rồi giả bộ bắt taxi lên chân cầu hóng gió. Nhanh chóng, hắn gieo vật gì đó xuống sông và chạy đi, những tưởng rằng hành động của hắn ta đã trót lọt, nhưng không, thám tử tư T&T đã theo dõi trọn bộ hành vi của hắn.

Nghi ngờ đây chính là chứng cứ của vụ giết người giữa đêm khuya, chúng tôi nhanh chóng trình báo tin tức này tới phía công an. May mắn bây giờ là mùa cạn, nước sông ít, đội thợ lặn sau nửa ngày tìm kiếm nhanh chóng vớt được bọc nhỏ. Không quá bất ngờ, bên trong chính là con dao mà theo chuẩn đoán, chính là hung khí gây nên vụ án mạng. Vụ án đã đi đến những bước cuối cùng.

Ngay buổi trưa hôm đó, gã Đ bị công an bắt gọn khi đang ở nhà riêng cùng đồng bọn, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Chứng cứ rõ ràng, dấu vân tay trên hung khí đã ép hắn thừa nhận tội ác của mình, vụ án chính thức đi vào hồi kết.

Hóa ra trong lúc mâu thuẫn, vì thường cầm theo hung khí trong người, nên Đ không làm chủ được mình mà cầm dao đâm vào đối phượng. Mục đích ban đầu chỉ là hù dọa, nào ngờ gây ra án mạng. Quá sợ hãi, hắn nhanh chóng chạy trốn cùng đồng bọn, không quên thủ tiêu con dao. Nhưng lưới trời không để thoát cho bất cứ kẻ tội phạm nào, hắn đã sa lưới.

Gần 1 tháng mất ăn mất ngủ, gầy rộc cả người đi, nhưng ngày đón H. ra khỏi phòng tạm giam, ông B. vẫn cười thật tươi, con trai ông đã được minh oan thật rồi. Và có lẽ, sau chuyện này, con trai ông sẽ chín chắn hơn, trưởng thành hơn.

Văn phòng thám tử  Sài Gòn T&T hân hạnh được tư vấn, xử lý, hỗ trợ điều tra, xác minh thông tin nhanh chóng và tin cậy nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0974 007 007 hoặc 0932 802 802

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment