• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 1)
TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 1)

Dạo gần đây, tại văn phòng thám tử T&T – 0974. 007. 007 thường xuyên nhận được yêu cầu thuê thám tử bảo vệ những em nhỏ trong độ tuổi tử 2 đến 12 tuổi. Do hiện nay, nạn bắt cóc trẻ em xảy ra rất nhiều tập trung chủ yếu tại các trường học. Đây cũng là nỗi lo lắng của không ít những bậc phụ huynh hiện nay.

Đang ngồi cùng anh em nhâm nhi ly cà phê mát lạnh trong văn phòng, có một cô gái nhìn khá là trẻ khuôn mặt đầy hoảng loạn bước vào. Tôi liền mời cô gái ấy ngồi xuống và hỏi chuyện.

Qua cuộc nói chuyện, tôi biết được cô ấy là Lan, 28 tuổi đang làm giáo viên trường cấp 1 gần đường Lương Thế Vinh. Cô ấycó một bé gái nhỏ tên My (tên thường gọi ở nhà là Bun), vừa tròn 2 tuổi và hiện đã ly hôn mới chồng cũ là Tuấn được 6 tháng. Cô cho biết cách đây 2 ngày, khi vừa mới chuyển đến khu trọ mới ở đường Lê Văn Lương, cô có để con mình nằm lại ở trên giường và chạy xin sang hàng xóm một chút nước nóng để pha sữa cho con. Chưa đầy 3 phút, quay lại đã không thấy cháu My đâu. Cô cuống cuồng tìm và hỏi mọi người xung quanh nhưng không có ai thấy.

Sau 2 giờ đồng hồ tìm kiếm cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của công an nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa thấy tung tích gì của My cả. Nói đến đây, khuôn mặt cô lại trực trào nước mắt.

Trong suốt 2 ngày qua cô cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy, cô không nhớ nổi bản thân mình đã gây thù oán với ai tại sao họ lại bắt con của cô đi. My còn quá nhỏ, nó mới được 2 tuổi thì làm sao sống thiếu mẹ được đây. Cô tìm đến sự giúp đỡ của chúng tôi, với hy vọng mong manh có thể tìm thấy con của mình.

Tôi cố trấn an Lan và nhờ cung cấp thêm một số thông tin về cháu My và một số thông tin có liên quan đến gia đình cô cũng như cả Tuấn – người chồng cũ của cô. Sau khi đã bàn bạc xong mọi việc, Lan ra về và còn nắm thật chặt tay tôi hy vọng chúng tôi có thể tìm thấy My – đứa con gái bé bỏng của cô.

Khi Lan vừa đi khỏi, tôi có gọi anh em trong văn phòng thám từ T&T – 0974 007 007 của mình lại và bắt đầu vạch ra kế hoạch theo dõi và tìm kiếm đứa con gái của cô. Theo nhận định trực giác nghề thám tử nhiều năm của mình, chúng tôi nhận định đây là vụ bắt cóc có chủ đích. Hơn hết, đối tượng bắt cóc bé My đi không hề gọi điện tống tiền hay đòi hỏi gì ở Lan cả. Đối tượng bắt cóc con của Lan chắc chắn là người biết Lan vì chúng nắm bắt rõ được thời gian cũng như địa chỉ phòng trọ mà Lan vừa mới chuyển đến.

Sau khi vạch ra những nhận định ban đầu về đối tượng bắt cóc con của Lan, chúng tôi sắp xếp lại một số thông tin về  bạn bè, người thân và cả gia đình chồng của Lan là Tuấn và tiến hành phân chia nhóm thám tử T&T khác nhau để tiện theo dõi từng đối tượng một. Cụ thể, anh Hưng và Huy – đồng nghiệp của tôi –  sẽ theo dõi diễn biến bên gia đình anh em của Lan (bao gồm trước cửa phòng trọ Lan đang ở, nơi cô đang dạy học). Còn tôi sẽ theo dõi Tuấn.

(Còn tiếp)

(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng)

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment