• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 2)
TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 2)

thue tham tu

Ngay sau khi đã phân chia công việc cụ thể cho nhau, chúng tôi rời khỏi văn phòng thám tử T&T – 0974 007 007, và bắt đầu hành động. Kết thúc ngày đầu tiên, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy được dấu hiệu đáng ngờ nào khác. Cuộc sống sinh hoạt quanh khu trọ của Lan vẫn diễn ra bình thường. Đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm với Lan,chính vì thế cô chạy đôn chạy đáo khắp nơi phát tờ rơi để tìm đứa con của mình nhưng kết quả lại vô ích. Về phần gia đình và anh em của Lan, mọi người cũng giúp đỡ cô tìm kiếm My nhưng không có kết quả.

Ngược lại, Tuấn – người chồng cũ của Lan dường như không hề hay biết chuyện gì. Anh ta hàng ngày vẫn đến Ngân hàng để làm việc, tối đến có đi vào các quán Bar đến khuya tầm 11h mới trở về lại nhà. Nghe Lan kể chuyện, cuộc sống hôn nhân của Tuấn đã đi đến hồi kết bởi chính thói lăng nhăng của hắn. Hắn ngoại tình với một cô gái trẻ cùng chỗ làm việc của mình là Ly. Sau khi biết được mối quan hệ của Tuấn và Ly, dù đã cố gắng giải thích song Lan vẫn quyết định ly hôn với hắn. Tôi chợt nhớ ra mình còn bỏ sót một người cần theo dõi ở đây là Ly.

Phóng vội trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, tôi ngồi nhâm nhi ly cà phê và bắt đầu liên kết lại từng sự việc có liên quan đến vụ mất tích con gái của Lan. Liệu Ly có liên quan gì đến trong vụ bắt cóc này không?

Sáng hôm sau, tôi nhờ đội ngũ thám tử tư T&T là Hùng theo dõi Tuấn, còn mình bắt đầu tìm hiểu về Ly. Qua tìm hiểu từ Mai và một số người bạn của Ly tôi biết được cô này đang trọ tại đường Nguyễn Trãi và làm cùng Ngân hàng với chồng của Mai.

Biết được mối quan hệ giữa Ly và Tuấn, tôi bắt đầu theo dõi mọi hoạt động của Ly. Ngay khi Ly đi tan làm về lúc 6h tối, tôi liền theo dõi Ly hy vọng tìm thêm được thông tin hữu ích cho việc điều tra của mình. Trên đường về, Ly không hề về thẳng nhà cô ấy dừng lại tại một ngôi nhà cao 3 tầng trên đường Lương Thế Vinh. Tôi có dừng xe lại và chờ đợi thì tầm 30 phút sau cô ấy trở ra cùng một người phụ nữ khác và đang bế theo một đứa trẻ. Tôi dùng máy ảnh và chụp lại rồi tiếp tục theo dõi hoạt động của Ly.

Theo chân Ly đến khu trọ, Ly cùng người phụ nữ đang bế con nhỏ vào trong nhà và tôi bắt đầu trở về văn phòng thám tử T&T – 0974. 007. 007. Sau 2 ngày điều tra, tôi đã tìm hiểu được mối quan hệ của những người xung quanh Lan.

Sang ngày thứ ba, tôi không theo dõi Ly nữa làm việc tại Ngân hàng nữa mà chuyển qua khu trọ của Ly. Tôi có hỏi thăm được những người xung quanh khu trọ của Ly và được biết trước đây cô ấy ở một mình.. Tuy nhiên, dạo gần đây có một người phụ nữ và một em bé gái khá xinh xắn đến ở cùng. Nhưng lạ thay, cứ đến tầm khuya họ mới trở về và dường như người phụ nữ đó không khéo trong việc chăm sóc con cho lắm. Người phụ nữ hàng xóm Ly cho biết thêm, đứa bé rất hay quấy khóc và phải uống sữa ngoài. Cô ấy còn cười nói thêm “Chắc do mẹ đứa bé không đủ sữa để nuôi con nên mới phải dùng sữa ngoài như vậy”.

Sau khi hỏi thêm được một số thông quan trọng tôi đã phần nào khẳng định được Ly chính là người đã bế con của Lan đi. Nhưng lý do thật sự cô ta làm vậy là gì?

(còn tiếp)

(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng)

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment