• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 3)
TRUYỆN TRINH THÁM

Thám tử tư T&T – Điều tra cô con gái nhỏ bị mất tích và cái kết cảm động (kỳ 3)

Sau khi kết thúc ngày thứ 3 theo dõi tôi có hẹn Lan đến văn phòng thám tử T&T– 0974 007 007 của mình để thông báo một số thông tin quan trọng về quá trình điều tra cũng như về vấn đề của Ly. Ngay khi nghe hết toàn bộ câu chuyện, Lan hơi sốc và không thể tin được bồ cũ của chồng lại là người bị tình nghi trong sự việc này.

Tôi khuyên Lan nên nói thẳng thắn với chồng về việc bé Mai bị bóc cóc đã 6 ngày mà vẫn chưa có thông tin để có thể tìm ra cách giải quyết nhanh chóng nhất. Ngay khi Lan gọi điện nói chuyện với chồng, anh Tuấn đã chạy thẳng xe từ Ngân hàng đến văn phòng thám tử tư T&T của chúng tôi với khuôn mặt hoảng hốt và lo sợ.

Vừa bước vào văn phòng, Tuấn đã chạy đến và nắm lấy tay Lanvà quát lớn:

  • Sao con mất tích đã 6 ngày mà em không nói cho anh biết?
  • Tại sao tôi phải nói cho anh trong khi chúng ta đã ly hôn?
  • Nhưng nó là cũng là con của anh?

Bầu không khí khá căng thẳng, tôi cố trấn tĩnh hai người lại bởi việc quan trọng nhất là phải tìm được bé My. Sau khi nghe toàn bộ sự việc, tôi đã yêu cầu anh Tuấn cùng mình diễn một vở kịch. Anh Tuấn và cả Lan cùng đồng ý và chúng tôi tiến hành theo đúng kế hoạch của mình để có thể chứng minh được Ly chính là người bắt cóc bé My.

Theo như kế hoạch, Tuấn sẽ nhắn tin hẹn Ly đến phòng của mình để nói chuyện vì anh nhận ra anh rất yêu cô. Vốn yêu Tuấn quá nhiều nên ngay khi nhận được tin nhắn, Ly có vẻ khá vui mừng. Không như mọi khi, Ly rẽ thẳng về phòng trọ và không đón người phụ nữ cùng đứa trẻ về nữa mà đến thẳng chợ và mua đồ ăn về.

Đúng như kế hoạch, Tuấn đến phòng trọ của Ly, cô vui mừng chạy ra đón Tuấn. Hai người vào phòng nói chuyện khá vui vẻ, Tuấn liền xin lỗi Ly, mong Ly bỏ qua mọi chuyện và hai người sẽ bắt đầu lại. Ly đồng ý và đã ôm Tuấn.

Sau đó, nhân cơ hội Ly mải mê nấu ăn, Tuấn cầm điện thoại của Ly và tìm theo danh bạ thấy có tên “bảo mẫu”. Tuấn liền nhắn tin “Hôm nay tôi có việc cô tự bắt xe về phòng trọ nhé”.

Khi hai người đang ăn cơm cùng nhau thì bà bảo mẫu từ đâu xuất hiện bế đứa bé vào trong phòng mà không hề hay biết có Tuấn ở đó. Bà bảo mẫu vừa đi vừa nói “Hôm nay con bé quấy quá, không có sữa mẹ nó không chịu uống”. Nghe xong Ly đứng người lại làm rơi cả cái bát xuống đất vỡ toang.

Nghe thấy tiếng vỡ, tôi và Lan trực sẵn ở ngoài chạy vào. Nhìn thấy bé My, Lan hốt hoảng chạy đến đòi lại đứa bé từ tay người bảo mẫu và hét lên” Đúng con gái của tôi rồi, tại sao cô lại bắt con gái của tôi?”. Tuấn cũng giật mình chạy đến bên Lan rồi sau đó đẩy Ly ngã xuống đất.

  • Cô nói đi, con bé nó có tội tình gì mà cô bắt nó đi.

Ly có đau đớn rồi đứng bật dậy và tát thẳng vào mặt Tuấn:

  • Vì tôi ghét nó, tôi ghét đứa nào cướp đi hạnh phúc của tôi. Tất cả cũng vì yêu anh, đồ tồi.
  • Nhưng tôi không yêu cô, đêm hôm đó do tôi đã quá uống say và không hề biết được chuyện quái gì đang xảy ra cả. Giữa tôi và cô chỉ là chuyện ngoài ý muốn. Người tôi yêu là Lan. Cô có hiểu không.

Nghe đến đây cả Lan và Ly đều khóc. Người khóc vì hiểu được tình cảm của chồng, người còn lại đau đớn vì tình cảm chỉ xuất phát từ một phía. Cuối cùng, Lan cùng Tuấn và bé Mai trở về đoàn tụ với nhau. Còn Ly, đã biết bản thân mình quá sai, cô nghỉ hẳn việc tại Ngân hàng và tìm cuộc sống mới cho riêng mình.

Vài ngày sau đó, gia đình Lan có đến cảm ơn thám tử tư T&T – 0974. 007. 007 của chúng tôi. Và tôi hiểu, cuộc sống của Lan từ đây sẽ bắt đầu hạnh phúc… Hà Nội, sáng hôm nay thời tiết thật trong lành!

(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng)

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment