• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 2)
TIN THÁM TỬ

Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 2)

Bên cạnh đó, theo sự quan sát của anh Nam, có vẻ như chị Ngọc là người có liên quan đến vụ tại nạn giao thông đầy bất ngờ của anh Hoàng. Với những băn khoăn không có câu trả lời thích đáng. Với sự giới thiệu từ các cộng sự thân tín anh Nam đã tìm đến văn phòng thám tử tư T&T để nhờ sự giúp đỡ. Anh muốn làm sáng tỏ âm mưu của chị Ngọc cũng như cái chết đầy thương tâm của anh trai mình.

Với các thông tin mà anh Nam cung cấp đội ngũ thám tử tư Sài Gòn T&T đã nhanh chóng vạch ra kế hoạch và phương hướng để xử lí vụ án trong thời gian ngắn nhất. Việc điều tra được các thám tử chia ra thành 3 hướng. Hướng 1: theo dõi và thu thập các hành động, công việc liên quan đến anh Hoàng. Hướng 2: nắm bắt các thông tin từ đối tác và nhân viên tại công ty. Hướng 3: theo dõi và điều tra các hành động khả nghi của chị Ngọc. Với các phương án vạch ra các thám tử T&T Sài Gòn đã nhanh chóng bắt tay hành động ngay, không để chậm trễ.

Quả đúng như dự kiến công việc điều tra gặp khó nhiều khó khăn và cản trở bởi các đối tượng nhắm đến điều tra đều có hành động và việc làm khá bí mật và giấu kín. Tuy nhiên không vì khó khăn nhỏ ban đầu mà chùn bước, các thám tử Sài Gòn đã quyết tâm và thực hiện nhiệm vụ mà thân chủ đã yêu cầu hỗ trợ.

Trong khoảng tuần đầu tiên điều tra với tổ thám tử tư hướng điều tra đến công việc và gia đình anh Hoàng. Sau thời gian thuyết phục và được tiếp cận chị Mai – vợ anh Hoàng. Đội trinh thám đã thu thập được một số thông tin đáng giá và xác thực, giúp ích cho việc làm rõ cái chết tai nạn giao thông đầy bí ẩn của anh Hoàng.

Theo lời kể của chị Mai, thời điểm anh Hoàng bị tại nạn giao thông là lúc đang trên đường từ sân bay Nội Bài về công ty. Đây là hoạt động kết thúc việc kí kết hợp đồng làm ăn với công ty đối tác tại Singapore. Hôm đó chị không ra đón chồng mà có 2 nhân viên đi đón thay gồm trợ lí văn phòng và lái xe của anh Hoàng. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ đồng hồ chị Mai đã nhận được tin dữ từ vụ tai nạn của chồng. Theo lời tâm sự của chị Mai với đội thám tử, do quá đau buồn vì sự mất mát quá lớn. Do đó mọi công việc của công ty sau này chị không can thiệp nhiều, chị thường xuyên ở nhà và chăm sóc con cái.

Đặc biệt hơn các thám tử T&T đã thu được thông tin khá bất ngờ và hữu ích khi trò chuyện cùng vợ anh Hoàng. Chị Mai cho hay vụ tai nạn của chồng chị chưa có câu trả lời thích đáng. Bởi theo thông tin kết luận từ cơ quan điều tra thì vụ tai nạn xảy ra do xe ô tô của anh Hoàng không may bị xe tải đi ngược chiều tông phải. Với kết luận trên chị không thể chấp nhận và đồng ý để cho em chồng là Nam tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

( “Đón đọc kì tiếp theo…” )

Related posts

Thám tử bất đắc dĩ và những ca cứu người

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử Sài Gòn thâm nhập chợ vũ khí vùng biên

THÁM TỬ SÀI GÒN

Chuyện tình nữ thám tử và kẻ giết người

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment