TRUYỆN TRINH THÁM

Theo chân thám tử sài gòn T&T điều tra tai nạn giao thông của anh trai (kì 3)

Với những thông tin mà chị Mai đưa ra chính là bước đệm quan trọng để dịch vụ thám tử T&T nhanh chóng tìm được câu trả lời.

Theo chân các thám tử tư Sài Gòn T&T tìm hiểu các thông tin liên quan tại công ty anh Hoàng làm việc. Với những nỗ lực và nghiệp vụ tinh thông của các đồng chí trinh thám T&T. Nhiều thông tin bí mật tại công ty anh Hoàng làm việc đã dần được hé lộ. Quan trọng là nguồn tài liệu, chứng cứ liên quan đến chị Ngọc. Chị Ngọc đã cấu kết cùng một số thành viên chủ chốt trong công ty lập kế hoạch bãi nhiệm chức giám đốc của anh Hoàng. Song mọi việc không thành công như mong đợi. Vì vậy với tính toán độc đoán và mất tình anh em ruột thịt, chị Ngọc đã thuê người cố tình gây tai nạn giao thông đối với anh Hoàng.

Với những tài liệu mà các thám tử Sài Gòn T&T tìm được chưa thể buộc tội hoàn toàn hành động phạm tội của chị Ngọc. Vì vậy đội ngũ thám tử tư tiếp tục theo dõi và điều tra các hành động việc làm của chị Ngọc.

Trong khoảng 5 ngày theo dõi và thu thập các hành động, chứng cứ sát sao và bí mật. Quả như mong đợi đội trinh thám đã phát hiện ra nhiều nhân chứng và bằng chứng liên quan đến vụ tai nạn chết người của anh Hoàng. Đó chính là tìm ra chỗ ở của người gây ra tai nạn do chị Ngọc thuê. Theo lời người lái xe anh được thuê 50 triệu để cố tình đâm vào xe ô tô theo sự sắp xếp của chị Ngọc. Anh bị đe dọa nếu không thực hiện sẽ bị chị Ngọc đuổi việc và siết nợ – Đây là khoản nợ anh vay mua nhà, chủ nợ là người thân tín với chị Ngọc. Anh cho biết sau khi gây tai nạn xong anh được nhận yêu cầu chuyển về tỉnh lẻ sống, phải giữ kín mọi thông tin liên quan không gia đình anh phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

Với lời khai của người gây ra tai nạn, các thám tử T&T vô cùng bất ngờ trước hành động dã man của chị Ngọc. Vì tiền, vì địa vị mà không màng tới mạng sống, tình nghĩa anh em ruột thịt trong nhà. Ngoài ra theo chân các trinh thám bí mật theo dõi chị Ngọc đã phát hiện ra các thông tin liên quan đến vụ tai nạn cũng như hoạt động của công ty. Đúng như dự đoán, chị Ngọc sau khi loại bỏ được anh Hoàng, chị ta đang sắp xếp kể hoạch để đạp đổ vị trí giám đốc mà em trai út của mình là Minh kế nhiệm. Quả nhiên lòng tham của chị Ngọc không thể dừng lại. Khi chị đã dùng nhiều âm mưu và thủ đoạn độc ác để leo lên các vị trí cao hơn. Vì quyền lực chị có thể ra tay hãm hại với các em trai mình.

( “ Đón đọc kì tiếp theo…” )

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment