TRUYỆN TRINH THÁM

Thử tài thám tử P3

Vụ án thứ 1: Một nữ nghệ sĩ bị sát hại. Cảnh sát điều tra được hung thủ giết nữ diễn viên này để lấy một số heroin mà cô ta giấu trong gót giày của mình. Trong ngăn để giày của cô ta có rất nhiều giày đỏ và xanh (heroin để trong đó). Cảnh sát đã phát hiện ra rằng trên giá ghi giầy xanh thì lại để toàn giầy đỏ và ngược lại, cảnh sát liền cho gọi 2 người tình nghi là A và B đến hỏi cung:
– Hai người ai bị mù màu?
Người B nói:
– Người A bị mù màu và không thể phân biệt được đâu là màu xanh, đâu là màu đỏ.
Người A cũng nhận điều đó là đúng.
Hỏi ai là hung thủ, giải thích?

dich vu tham tu
Vụ án thứ 2: Một túi tiền đựng 500000 $ bị cắp trong toa chở thư của xe lửa. Thám tử thiên tài Rain Fea phát hiện ra ở hiện trường có 2 điếu thuốc đã hút hết một nửa và không có manh mối nào khác. Ông cho gọi nhân chứng kid đến thẩm tra.
Kid kể:”cấp trên đưa tôi 1 gói tiền và bảo phải giữ kĩ. Khi tàu đang chạy tôi nghe tiếng gõ cửa gồm 2 tiếng nhẹ và 3 tiếng mạnh, ra mở thì 1 tên béo và 1 tên gầy xông vào, cả 2 đều bịt mặt kín mít chỉ chừa 2 con mắt, chúng đeo cả găng tay, vừa nhìn thấy tôi chúng đánh tôi ngã xuống ( nói rồi anh ta chỉ vào vết thương trên mặt mình), vết thương này là do chiếc nhẫn trên tay tên cướp cứa vào.
– Chiếc nhẫn đó thế nào? Rain Fea hỏi vội.
– Một chiếc nhẫn vàng mặt đã xanh sau đó chúng mỗi đứa hút 1 điếu thuốc và nói với nhau điều gì đó nhưng do tàu đang chạy ồn quá tôi không nghe rõ.
– Cảm ơn anh và chúc mừng anh đã bị bắt.

Các bạn hãy nếu đầy đủ các cơ sở để thám tử thiên tài Rain Fea bắt kid ngay sau cuộc trò chuyện này.

THÁM TỬ SÀI GÒN T&T – CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN TPHCM

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment