TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để chia cổ phần công ty (kỳ 1)

Tôi và vợ hiện tại đã lấy nhau được hơn 12 năm. Trước đây, vợ tôi đã có một đời chồng và có 1 người con riêng. Chúng tôi đến với nhau trong lúc cả hai đều trong đang trong tình trạng sự nghiệp bấp bênh vì làm ăn thua lỗ và thị trường lúc ấy biến động. Từ bạn làm ăn thân thiết, chúng tôi trở thành người yêu, người thương rồi quyết định đi đến hôn nhân khi cảm thấy cả hai đã đủ vững vàng để làm điểm tựa cho nhau. Chúng tôi tin cậy và tạo động lực cho nhau để phấn đấu, nỗ lực vực dậy kinh tế. 8 năm sau khi kết hôn, chúng tôi đã trở thành những ông chủ, bà chủ của 5 doanh nghiệp thực phẩm. Cuộc sống gia đình đã thoải mái hơn, kinh tế cũng có phần dư dả. Lúc này, chúng tôi cũng đã có với nhau 2 đứa con.

Tình cảm gia đình mặn nồng, thắm thiết. Chúng tôi chia sẻ cho nhau mọi điều trong cuộc sống. Mối lo cơm áo gạo tiền của 8 năm về trước đã không còn đeo bám gia đình chúng tôi nữa. Con riêng và con chung của hai vợ chồng đều sống rất hòa thuận và biết nhường nhịn nhau. Tôi chỉ mong ước cuộc hôn nhân này mãi bình dị và tốt đẹp như thế.

Nhưng người ta vẫn hay nói rằng sóng gió thường len lỏi vào những lúc ta không ngờ nhất. Quả là như vậy, từ lúc nào tôi thấy vợ mình có những biểu hiện khác lạ. Cô ta thường xuyên có những buổi hẹn gặp riêng nhưng không phải vì công việc. Vì cả 2 vợ chồng cùng điều hành công ty, cô ta nắm rõ lịch làm việc của tôi nên mỗi lần tôi đi công tác xa là cô ta lại thường xuyên không về nhà. Tôi phát hiện được sự việc trong một vài lần về đột xuất. Gọi điện cho cô ta hỏi thì cô ta bảo đang ở nhà bạn, tham gia tiệc tùng gì đó, say quá nên ngủ lại không về. Nhà có bảo mẫu, nên tôi không thể trách mắng gì được.

Nhưng tôi không phải là kẻ ngốc. 3 lần tôi bất chợt quay về đột xuất, cô ta đều không có nhà. Trùng hợp đến vậy sao?

Đỉnh điểm là khi tôi bắt gặp cô ta và một người đàn ông lạ đang ăn ở một nhà hàng – nơi tôi cùng hẹn với đối tác. Cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến cô ta lặng đi mất vài giây như thể bị tôi bắt trộm ăn vụng vậy.

Càng ngày tôi càng có cảm giác cái sừng cắm trên đầu mình càng dài ra. Không thể để cô ta lừa dối tôi mãi như thế được. Còn cái gia đình đang yên ấm của chúng tôi nữa, sao cô ta nỡ?

Tôi quyết định nhờ một người bạn thân giới thiệu đến dịch vụ thám tử tư để điều tra rõ thực hư. Nếu quả thực cô ta đang ngoại tình, tôi quyết không để cô lấy một đồng nào từ cổ phần của công ty. Bởi vì, cô ta không xứng đáng.

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân và hình ảnh của cô vợ, tôi yên tâm giao phó nhiệm vụ theo dõi, điều tra cho thám tử tư T&T. Nghe người bạn tôi giới thiệu, đây là dịch vụ thám tử uy tín và lâu năm nhất. Khả năng trinh thám của các thám tử T&T rất cao và chuyên nghiệp. Tôi tin rằng, thám tử sẽ sớm điều tra rõ thực hư, trắng đen về các sự việc mờ ám mà lâu nay cô ta đang lén lút sau lưng tôi.

Còn nữa, mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment