TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để chia cổ phần công ty (kỳ 2)

Sau khi giao nhiệm vụ theo dõi, điều tra cho các thám tử T&T, tôi quay về và lại tiếp tục cuộc sống sinh hoạt gia đình bình thường, tránh để cô ta sinh nghi mà đề phòng.

Tôi lại vờ đi tỉnh để tìm nguồn hàng mới cho các chi nhánh để cô ta ở nhà tự tung tự tác, coi như là hỗ trợ thám tử tư phầ nào để đẩy nhanh tiến trình điều tra.

Tôi thuê một khách sạn gần nhà để ở tạm 3 ngày. Các con tôi đều học trường nội trú, chỉ về nhà ngày cuối tuần nên cô vợ tha hồ ra ngoài tung hoành, chẳng ai quản. 3 ngày tôi đi, vú nuôi ở nhà đều báo lại rằng vợ tôi không về nhà. Tôi gọi điện lên công ty thì thư ký của cô ta luôn báo rằng cô ta đi gặp khách hàng hoặc viện cớ lý do để tôi không nói chuyện được với cô ta.

Mối hiềm nghi trong tôi mỗi ngày một lớn. Có điều gì đó mách bảo, vợ tôi đang có nhân tình bên ngoài.

Dịch vụ thám tử tư T&T làm việc quả thực chuyên nghiệp. Chỉ trong 3 ngày theo dõi và điều tra, các thám tử đã ghi nhận được các cuộc hẹn gặp bí mật của vợ tôi và nhân tình. Họ cùng nhau đi ăn, đi xem phim, vào khách sạn,… Cử chỉ vô cùng thân mật. Người ngoài nhìn vào, có ai không nghĩ họ là một cặp chứ.

Quả thực tôi đang bị cắm sừng rồi sao? Không thể tin được cô ta lại lừa dối tôi và gia đình bấy lâu nay. Vậy mà tôi không mảy may nghi ngờ gì cô ta, cứ nhất nhất tin và yêu thương cô ta như thế.

Tôi nổi máu liền chạy một mạch về nhà. Đúng lúc bắt gặp nhân tình đưa cô ta về trước cửa nhà, tôi lại càng điên tiết hơn. Cô vợ nhìn tôi với ánh mắt rối bời như thể bị bắt quả tang. Tôi nén cơn giận dữ và im lặng đi thẳng một mạch vào nhà.

Khi trong nhà chỉ còn lại hai vợ chồng, tôi lôi chiếc điện thoại chứa đầy hình ảnh tình tứ giữa vợ và nhân tình của cô ta chìa ra trước mặt. Cô ta vừa nhìn thấy đã hoảng hốt quỳ lạy, van xin tha thứ.

Cô ta khóc lóc, kể lể rằng tôi suốt ngày bận công việc, đi công tác liên miên, không có thời gian nào cho cô ta nên cô ta cảm thấy cô độc. Rồi nhân tình của cô ta xuất hiện trong lúc cô ta buồn chán nhất. Thế nên, hai người mới nảy sinh tình cảm bồng bột như vậy. Vì cô ta chưa kịp xem hết hình ảnh nên biện minh rằng hai người bọn họ chưa có gì đi quá xa. Chỉ có đi ăn và đi chơi cùng nhau chứ chưa làm gì quá đáng.

Đã phản bội gia đình mà còn trơ trẽn. Đã vào khách sạn cùng nhau mà còn dối gạt rằng chưa làm gì quá đáng. Hẳn là hai người chỉ vào khách sạn để hóng hơi lạnh từ cái điều hòa đấy nhỉ!

Nếu cô đã không thành thật như vậy thì tôi không có lý do gì để bao dung, tha thứ cho cô thêm nữa. Chúng tôi chắc chắn sẽ ra tòa ly hôn sớm thôi!

Còn nữa, mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment