• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để chia cổ phần công ty (kỳ 3)
TIN THÁM TỬ

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình để chia cổ phần công ty (kỳ 3)

Khoảng thời gian này, tôi hoàn toàn không đả động gì đến chuyện phản bội của vợ nữa. Tôi muốn tìm thêm chứng cứ có tính thuyết phục hơn để làm đơn khởi kiện vụ án ly hôn. Tôi quyết không để cô ta giành quyền nuôi con và có được bất cứ tài sản gì từ công ty. Một người vợ phản bội gia đình mà còn không biết ăn năn như cô ta hoàn toàn không xứng đáng được hưởng bất cứ tài sản nào cả. Tôi phải để cô ta hối hận cả cuộc đời  này về hành động ngu xuẩn của mình.

Một lần nữa, tôi lại tìm đến Văn phòng thám tử tư T&T để hỗ trợ tìm thêm chứng cứ ngoại tình của cô vợ. Tôi nói rõ rằng bằng chứng này tôi cần thuyết phục hơn để khởi kiện ra tòa. Thám tử T&T đồng ý ngay lập tức và bắt đầu triển khai theo dõi, thu thập thông tin.

2 ngày sau, tôi nhận được cuộc gọi từ Văn phòng thám tử. Cuộc gọi đến lúc 3h chiều. Tôi từng đề nghị các thám tử rằng nếu không có việc gì quá gấp thì không liên lạc cho tôi trong giờ làm việc. Vì rất có thể tôi đang có cuộc họp quan trọng.

Hôm nay, đúng lúc tôi đang họp với các cổ đông thì nhận được cuộc gọi đến từ dịch vụ thám tử T&T. Dự cảm có điều chẳng lành, tôi lập tức rời phòng họp và bắt máy.

Thám tử hội báo rằng cô vợ đang tìm cách chuyển cổ phần của cô ta sang một cổ đông khác trong công ty. Họ yêu cầu tôi có biện pháp can thiệp kịp thời để tránh tài sản bị ảnh hưởng sau khi ly hôn.

Hẳn là cô ta đã dự cảm được mình sẽ gặp bất lợi trong việc phân chia tài sản nếu hai vợ chồng ly hôn. Lần này, chắc chắn cô ta đang tìm cách tẩu tán cổ phần của mình. Nếu sang nhượng cổ phần cho cổ đông khác, coi như cô ta không có tài sản đó. Vậy thì lúc chia tài sản, số cổ phần đó chắc chắn sẽ không được mang ra chia. Xem ra, cô vợ của tôi cũng ghê gớm đến thế!

Thám tử tư T&T còn hội báo thêm rằng, trong 2 ngày theo dõi, họ vẫn ghi nhận được cô vợ của tôi đi gặp nhân tình. Có vẻ như nhân tình của của cô ta chính là người đã nảy ra ý định bán cổ phần đi để giữ lại một phần tài sản cho mình sau khi ly hôn. Kẻ này hẳn cũng không phải là hạng người tốt đẹp gì. Bày trò yêu đương với cô vợ của tôi chắc cũng chỉ để kiếm chút mồi thơm ngon rồi cao chạy xa bay. Kiểu người như hắn, tôi gặp quá nhiều rồi! Cô vợ của tôi tại sao lại dại dột và mù quáng đến độ như vậy được chứ?

Ngay sau khi nhận được tin hội báo của thám tử tư, tôi lập tức điều tra số liệu cổ phần trong công ty. Qua điều tra, quả thực cô vợ tôi đang chuẩn bị thủ tục, giấy tờ để sang nhượng cổ phần cho một cổ đông khác.

Tôi bí mật liên hệ với người mà cô vợ chuẩn bị bán cổ phần để trao đổi riêng. Vị cổ đông này cũng từng là anh em chiến hữu ngày xưa nên dễ dàng bị tôi thuyết phục không nhận mua cổ phần. Tôi kể rõ sự tình với anh và nhận được sự đồng cảm ngay lập tức. Anh khẳng định với tôi rằng chắc chắn sẽ từ chối việc mua cổ phần từ phần của vợ tôi. Ngoài ra, anh còn sẽ tìm cách nói khéo với các cổ đông khác để không ai trong số họ chấp nhận mua số cổ phần này.

Tôi đã có quý nhân phù trợ trong công ty rồi! Đã yên tâm phần nào. Nhưng tôi cần phải dè dặt cô vợ của tôi hơn vì rất có thể cô ta sẽ bán số cổ phần của mình cho người ngoài công ty. Giấy tờ pháp lý sẽ rắc rối hơn một chút nhưng cô ta sẽ nhanh chóng bán được nếu tôi không có động thái kịp thời.

Còn nữa, mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau.

Related posts

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử T&T: Công tử chơi ngông

Truyện cười thám tử: Chiếc áo

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment