Góc nhìn thám tử

Thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không?

Thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không?

 Rất nhiều người đang muốn thuê thám tử theo dõi chồng mình. Nhưng liệu việc thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không? Nếu bạn đang thắc mắc điều này, đọc ngay những thông tin dưới đây để có được lời khuyên tốt nhất từ T&T. Bạn sẽ an tâm hơn khi theo dõi để đảm bảo chồng mình luôn chung thủy đấy.

Khi nào bạn cần thuê thám tử theo dõi chồng mình?

 Trong thời gian qua, lượng người tìm đến các văn phòng thám tử thuê theo dõi chồng ngày càng nhiều. Lý do của điều này là tình trạng ngoại tình đang ngày càng gia tăng.

 Cuộc sống hiện đại mang tới những thay đổi cả tích cực lần tiêu cực. Một trong số đó là mọi người thường lựa chọn sống thật với cảm xúc của mình. Đôi khi, chúng ta quá dễ dãi với thể xác, tình dục, những quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. Do đó, những cuộc phiêu lưu tình cảm cũng theo đó mà gia tăng.

Thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không?
Khi nào nên theo dõi chồng?

 Khi thấy chồng có dấu hiệu, việc xác định chồng có ngoại tình hay không không hề đơn giản. Do đó, những người phụ nữ thường tìm cách thuê thám tử theo dõi chồng mình. Những thám tử giàu kinh nghiệm sẽ tìm kiếm bằng chứng để xác minh tình trạng và thông báo với người vợ.

 Nhưng liệu việc làm đó có hợp pháp? Quá trình theo dõi chồng đó có thực sự an toàn?

 XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY:

Giải đáp thắc mắc: Thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không?

 Rất nhiều người vợ trẻ đang lo lắng khi thuê thám tử theo dõi chồng mình. Đó là họ lo sợ việc này vi phạm pháp luật, có thể phương hại tới mình. Bởi yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều tới lợi thế của người vợ trong trường hợp có tranh chấp khi ly hôn tại tòa.

 Thực tế, những quy định về nghề thám tử tại Việt Nam chưa rõ ràng. Trong Luật hình sự chỉ có những quy định về hành vi xâm phạm, vi phạm quyền tự do cá nhân mà thôi. Theo đó, việc theo dõi một người không phải là hành vi vi phạm pháp luật.

Bạn cần thực sự cẩn trọng trong quá trình này
Bạn cần thực sự cẩn trọng trong quá trình này

 Mọi người hoàn toàn có thể thuê luật sư theo dõi chồng, vợ hoặc bất kỳ ai mà không cần lo lắng. Miễn là việc đó không ảnh hưởng tới cuộc sống, sự an toàn của người bị theo dõi là được.

 Trong một vài trường hợp nhất định, hành vi theo dõi này sẽ trở thành hành vi vi phạm. Tuy nhiên, điều đó xuất phát từ những sai lầm trong quá trình điều tra. Các thám tử đã sơ ý khiến người bị theo dõi phát hiện ra mình và gây khó dễ. Những vấn đề nảy sinh sẽ gây nên khó khăn và có thể gây bất lợi cho thám tử cũng như người thuê thám tử.

 Để khỏi lo lắng về vấn đề này, bạn nên tìm đến những dịch vụ theo dõi uy tín. Từ đó, được tư vấn cụ thể bởi những chuyên gia có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thám tử. Họ sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề có thể gây nguy hại cho mình.

 TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ NÀY TRONG BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY:

Thám tử tư T&T: Đơn vị cung cấp dịch vụ theo dõi uy tín nhất

 T&T là đơn vị thám tử đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Với 2 thập kỷ hình thành, phát triển, chúng tôi đã để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực thám tử, điều tra.

Làm việc tại Thám tử tư T&T là những thám tử giàu kinh nghiệm nhất
Làm việc tại Thám tử tư T&T là những thám tử giàu kinh nghiệm nhất

 Một trong những dịch vụ nổi bật nhất của T&T chính là theo dõi đối tượng. Những chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những thông tin mình cần. Đồng thời, nắm rõ “luật chơi” để phòng tránh tới mức tối đa.

 Khi đến với thám tử tư T&T, khách hàng sẽ có được dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể theo dõi hành vi của chồng mình một cách hoàn toàn hợp pháp để nắm thế thượng phong và bảo vệ gia đình.

Một vài dịch vụ theo dõi nổi bật của thám tử T&T

 Nếu bạn đang mong muốn thuê thám tử T&T, hãy tham khảo ngay những dịch vụ nổi bật của đơn vị này nhé.

Thuê thám tử giám sát vợ/ chồng ngoại tình

 Đây là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người khi phát hiện vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu bất thường. Việc nắm được bằng chứng ngoại tình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn có thể nắm thế thượng phong khi ra tòa li hôn với cơ hội được chăm sóc con cái và phân chia tài sản với nhiều ưu thế hơn.

 Trong trường hợp bạn không muốn li hôn, việc nắm được bằng chứng ngoại tình của bạn đời cũng rất cần thiết. Điều này giúp bạn biết cách khắc phục tình trạng không tốt để giữ hạnh phúc gia đình.

 XEM THÊM: Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng “ăn vụng”?

Thuê thám tử theo dõi người thân khi có nghi ngờ

T&T sẽ giúp mọi người bảo vệ gia đình
T&T sẽ giúp mọi người bảo vệ gia đình

 Đôi khi, việc theo dõi không nhất thiết xuất phát từ vấn đề ngoại tình. Nếu bạn thấy người thân có dấu hiệu bất thường và muốn làm rõ, thuê thám tử là một lựa chọn tuyệt vời.

 Những thám tử giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Từ đó, giải tỏa mối nghi ngờ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lời kết

 Với bài viết trên đây, bạn có thể giải đáp thắc mắc thuê thám tử theo dõi chồng có phạm pháp không. Nếu bạn đang có những nghi ngờ không thể giải tỏa, hãy đến với Thám tử tư T&T. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tận tình nhất.

Thám Tử Tư T&T:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 00

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thang Tran

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment