TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 1)

Tôi cũng đã từng là một cô thiếu nữ xinh đẹp và quyến rũ. Từ ngày tốt nghiệp đại học, tôi ra trường và phải lòng anh – một chàng trai hơn tôi 5 tuổi, nhẹ nhàng, tình cảm và có sự nghiệp rộng mở.

Anh là một chàng trai khéo ăn nói, chính vì vậy xung quanh anh lúc nào cũng có rất nhiều các cô gái xinh đẹp vây quanh. Và tôi với anh đến với nhau cũng là cái duyên cái số. Vào ngày tổ chức đám cưới, tôi cảm thấy mình là người con gái hạnh phúc nhất thế gian, bạn bè và gia đình ai cũng nói tôi may mắn vì có được một tấm chồng “hoàn hảo”.

Cuộc sống của đôi vợ chồng son cứ thế trôi qua đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc trong căn nhà nhỏ mua bằng chính tiền tiết kiệm của anh. Ngôi nhà không trang hoàng nhưng cũng đầy đủ tiện nghi và ấm áp. Sau khi kết hôn, hàng ngày anh vẫn tiếp tục đến công ty với công việc hiện tại của mình, “mỗi khi anh mệt mỏi và áp lực, chỉ cần nhìn thấy tôi là tất cả đều được xua tan hết”, anh đã từng nói như thế.

Tôi đã lấy chồng nhưng sự nghiệp của tôi chưa có gì cả, suy cho cùng tôi cũng chỉ là một cô sinh viên mới ra trường. Anh có nói sẽ nâng đỡ tôi trong công việc nhưng bản thân tôi lại muốn tự mình bươn trải và thử sức với chính bản thân. Sau khi cưới, tôi đi xin việc ở nhiều nơi và cuối cùng cũng được một công việc ưng ý. Tuy thời gian đầu, tiền lương không nhiều nhưng cũng đủ để tôi chi tiêu những thứ nho nhỏ mà không cần ngửa tay xin chồng. Đó là điều mà tôi cảm thấy vui nhất.

Năm tháng cứ thế trôi qua thật êm đềm. Tôi và anh đi làm từ sáng đến tối mới về nhà và gặp nhau. Trước khi đi làm, chúng tôi hôn tạm biệt và tối trở về nhà chúng tôi lại chào nhau bằng một cái ôm. Sau một ngày làm việc của cả hai người, không khí trong nhà lại được ấm áp hơn nhờ bữa tối đầm ấm. Tôi không nấu ăn ngon nhưng cũng đủ sức để nấu cho anh những món ăn gia đình đơn giản và làm anh vui. Thi thoảng, chúng tôi lại rủ nhau ra ngoài đi dạo, ăn chút gì đó để thay đổi không khí.

Những ngày tháng ấy, chưa một lần anh đi làm về trễ hoặc không báo cơm mỗi khi có hẹn đột xuất. Anh là thế, luôn chu toàn và quan tâm tôi như những ngày còn mới yêu. Cuộc sống cũng bình thường nhưng là quãng thời gian tôi cảm thấy thật sự bình yên và hạnh phúc.

Thế rồi một năm qua đi nhanh như gió thổi, một ngày nọ tôi và anh mừng rỡ chào đón tin vui cho sự xuất hiện của thiên thần bé bỏng trong bụng tôi. Tôi vẫn còn nhớ như in cảm xúc lúc đó của hai vợ chồng, từ đó tôi như được chiều chuộng, nâng niu hơn bất cứ khi nào.

Quãng thời gian mang bầu tôi đã sống như một bà hoàng… Thế rồi ai biết được sau 9 tháng 10 ngày vất vả và hy sinh. Mọi thứ trước mắt tôi như sụp đổ khi tôi phát hiện ra sự thật kinh hoàng nhờ sự giúp đỡ điều tra của Văn phòng thám tử T&T.

Còn nữa…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment