TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 2)

Câu chuyện cũng bắt đầu từ sau khi tôi hạ sinh bé Min. Vì bố mẹ của cả hai gia đình đều rất bận nên khi hết cữ tôi đành phải nghỉ việc để ở nhà trông con. Từ một cô nàng xinh đẹp trẻ trung, tôi đã từng ngày trở thành một bà mẹ bỉm sữa lúc nào không hay biết.

Từ ngày có Min, cuộc sống của tôi và cả anh khá bận rộn. Mọi chi phí trong nhà đều trông chờ vào số tiền lương của anh. Nhiều lúc tôi đã nghĩ sẽ cho Min đi nhà trẻ khi con được hơn một tuổi để đi làm, nhưng rồi thương con, tôi chẳng thể làm được. Cả ngày tôi ở nhà với 3 bữa cơm, chăm lo bỉm sữa cho Min và chẳng có thời gian nhìn lại bản thân mình.

Chắc do thời gian mang bầu tôi được chiều chuộng quá nên bây giờ Min cũng rất khó chăm, cứ rời mẹ ra là khóc mãi không thôi. Nhiều lúc chăm con áp lực, tôi cũng cáu gắt với anh mỗi khi anh đi làm về. Thế nhưng, anh vẫn luôn hiểu và động viên tôi, thi thoảng cũng mua những thứ tôi thích ăn để hai mẹ con tẩm bổ.

Dường như, khoảng thời gian này anh cũng chịu nhiều áp lực bởi công việc, bởi chi phí cho gia đình và con cái nên anh lỗ lực làm việc nhiều hơn. Hàng tuần, hàng tháng trôi qua cũng là những ngày anh đi làm về muộn nhiều hơn, ở nhà anh cũng không có nhiều thời gian tâm sự và chăm Min giúp tôi. Anh thường phải làm việc trên máy tính và thi thoảng lại đi gặp mặt khách hàng.

Tôi thương anh và biết rằng lúc này, tôi phải chăm Min thật tốt, ở nhà nấu những món ăn anh thích ăn nhất để giúp anh giảm bớt đi những mệt mỏi căng thẳng ngoài kia. Tôi chẳng bao giờ dám mua những bộ quần áo đắt tiền hay son phấn, nước hoa hàng hiệu như trước bởi tôi thương anh.

Nhưng tôi lại không biết rằng, chính điều đó khiến anh càng chán nản hơn. Tình cảm vợ chồng thời gian đó đối với tôi rất khó khăn. Tôi ở cữ nên phải kiêng quan hệ, nhìn lại thân hình của mình cũng chẳng hấp dẫn như trước. Vòng eo 6x xưa kia bây giờ đã được bao quanh bởi một lớp mỡ dày. Da dẻ cũng không còn được mịn màng, ở nhà tôi cũng chẳng bao giờ tô son, trang điểm, chưa kể quần áo thì lôi thôi, lếch nhếch…

Sau này khi nói chuyện với các nhân viên tư vấn tại Văn phòng thám tử T&T tôi mới nhận ra điều đó, nhìn những bức ảnh anh đi với những cô gái nóng bỏng tôi mới nhìn lại chính mình. Thế nhưng cho dù tôi trở nên như thế nào thì anh – người ngoại tình vẫn là người có lỗi lớn nhất.

Lại tiếp tục với câu chuyện nghi ngờ anh ngoại tình…

Anh vẫn cứ đi làm đều đều, tối về với vợ con và gia đình. Thế nhưng khoảng đến khi Min được 3 tháng tuổi tôi bắt đầu cảm thấy anh có chút gì đó rất lạ. Tôi biết anh vẫn yêu vợ thương con nhưng chắc chắn rằng ngoài kia anh cũng có gì đó đang giấu diếm tôi. Từ những ngày anh thường xuyên về muộn, điện thoại của anh hôm nay lại có mật mã.

Còn nữa…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment