DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 3)

Tôi ngợ ngợ và hỏi anh, anh trả lời:

“Anh sợ Min nô nghịch và động vào nên cài pass chứ không có gì, em đừng suy nghĩ lung tung.”

Thế rồi anh chẳng ngần ngại nói luôn mật khẩu của chiếc điện thoại như muốn chứng minh cho tôi thấy anh hoàn toàn trong sạch. Tôi cũng theo đó và yên tâm hơn.

Thế nhưng, sự thật cuối cùng cũng chẳng thể che giấu mãi. Một hôm tôi vô tình bắt gặp được tin nhắn của anh và một người con gái khác (số lạ). Tin nhắn chẳng có đầu cũng chẳng có cuối nhưng cũng làm tôi suy nghĩ cả đêm. Nội dung tin nhắn chỉ vỏn vẹn: “P202 a nhé”.

Tôi đọc xong và coi như chưa hề biết gì, tôi muốn xem phản ứng của anh ra sao rồi mới dám kết luận. Nhỡ đâu đó chỉ là một tin nhắn nhầm số, biết đâu đó là địa điểm liên quan đến công việc của anh…. Tôi ngừng suy nghĩ vì tôi luôn tin tưởng ở anh.

Hôm đó, anh chào tạm biệt 2 mẹ còn và đi làm như bao ngày khác. Thế nhưng, tối đến anh không về nhà, đây chính là lần đầu tiên anh như vậy. 7h tối tôi chỉ nhận được một tin nhắn ngắn gọn của anh:

  • Hôm nay anh phải tăng ca có lẽ sẽ về rất muộn. Điện thoại anh hết pin rồi hai mẹ con ở nhà ăn cơm và ngủ trước đi nhé.

Nhận được tin nhắn, tôi liền gọi lại cho anh. Quả nhiên, điện thoại đã tắt và chỉ vang lên dòng chữ: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được….”

Linh cảm xấu của tôi có lẽ là đúng. Tôi buồn bã nhưng vẫn có chút hy vọng anh không phải như thế, anh không ngoại tình khi chúng tôi đã có Min. Tôi nhìn con âu yếm và không hiểu sao, hai hàng nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Hôm đó anh về nhà vào lúc 3h sáng. Anh nhẹ nhàng mở cửa và thay quần áo, tắm rửa sau đó lên giường ôm tôi ngủ. Tôi biết anh vẫn thương tôi và Min nhưng sao trong lòng tôi cứ nhói lên cảm xúc gì đó rất khó chịu. Tôi mong đó chỉ là “tình một đêm” chứ không phải một mối quan hệ bất chính.

Tôi cố tỏ ra bình thường như bao ngày nhưng ánh mắt tôi, cử chỉ của tôi đang dõi theo anh sát sao hơn. Từ trước đến giờ, chúng tôi rất tôn trọng quyền riêng tư của nhau, và cũng vì quá tin tưởng anh nên tôi hầu như chẳng bao giờ kiểm tra, kiểm soát điện thoại của anh. Anh cũng biết như thế nên chẳng hề đề phòng.

Thế nhưng từ hôm đó, cứ mỗi lần anh đi tắm, đi vệ sinh tôi lại tranh thủ lấy điện thoại của anh để kiểm tra, theo dõi. Trong phần tin nhắn và cuộc gọi đi không có gì bất thường. Tôi kéo kéo xuống dưới và bất giác thấy số điện thoại lạ hôm đó. Cuộc gọi đi, cuộc gọi đến… tuy không nhiều nhưng chắc chắn đây không phải là người đã nhắn tin nhầm cho anh. Tin nhắn “P202” ngày hôm đó cũng đã bị anh xóa đi… Càng nghĩ tôi càng thấy có điều gì đó không ổn.

Tôi ghi lại số điện thoại lạ vào một mẩu giấy nhỏ và cất đi. Chuyện này tôi cũng chẳng dám tâm sự với ai, cũng chẳng dám cùng anh ba mặt một lời. Tôi muốn biết rõ mọi chuyện trước khi đối chứng cùng anh.

Còn nữa…

Related posts

Dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SANG NHƯỢNG GIÁ RẺ HAY LÀ CHIÊU THỨC LỪA ĐẢO TINH VI? (Kỳ 3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

NỮ ĐIỆP VIÊN SÀI GÒN T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment