TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 4)

Ngày hôm sau, anh về nhà muộn nhưng vẻ mặt rất vui mừng. Anh báo cho tôi biết rằng anh mới được lên chức. Thế rồi tối hôm đó chúng tôi vui vẻ cùng ăn tối tại một nhà hàng gần nhà để chúc mừng anh về sự kiện này. Hôm đó, tôi rất vui, bao nhiêu suy nghĩ trước đây được xua tan hết.

Ngày hôm sau, khi tạm biệt anh đi làm, tôi ở nhà khá rảnh rỗi, tôi lên mạng tìm đọc những câu chuyện chồng đi ngoại tình rồi những truyện điều tra chồng ngoại tình của các thám tử. Tình cờ tôi nhớ đến số điện thoại lạ nhắn tin cho chồng tôi, nảy ra ý định điều tra làm rõ mọi chuyện.

Tôi biết đến Văn phòng thám tử T&T qua một trang báo. Tôi liên hệ để được nghe tư vấn sau đó yêu cầu điều tra chủ nhân số điện thoại lạ đã nhắn đến máy của chồng tôi.

Chi phí cho dịch vụ này khá nhẹ nhàng nên tôi đã không suy nghĩ và đồng ý ký hợp đồng ngay. Hai ngày sau, chính tôi còn chẳng nhớ là hôm nay sẽ có kết quả điều tra về số điện thoại lạ đó (phụ nữ sau sinh mà, nhiều lúc cứ như rơi mất não ở đâu đó vậy) thì đột nhiên có người của Công ty thám tử T&T gọi điện đến và báo cáo với tôi. Sau khi báo cáo ngắn gọn qua điện thoại, tôi nhận được một email có chứa đầy đủ thông tin về chủ nhân số điện thoại đó.

Và sự thật đã khiến tôi phải ngỡ ngàng. Chủ nhân số điện thoại đó không ai khác chính là sếp của chồng tôi. Cô ta hơn chồng tôi 1 tuổi, đã có gia đình nhưng mới ly hôn cách đây một năm. Tôi chợt nghĩ, tại sao chồng tôi lại không lưu số điện thoại của sếp, tại sao họ lại liên lạc với nhau nhiều bằng số cá nhân như vậy, mối quan hệ của họ có liên quan gì đến việc chồng tôi mới được lên chức hay không…

Trời ơi, đọc xong những câu chuyện thám tử điều tra trên mạng tôi như có nhiều kinh nghiệm để phân tích và giải quyết vấn đề hơn. Tôi đã có ý định thuê thám tử theo dõi và điều tra chồng từ đó.

Thế nhưng, ngày nào cũng như ngày nào. Chồng tôi sáng đi làm, tối về với vợ con…Nếu như chuyện ngoại tình xảy ra với người trong công ty tôi làm sao có thể theo sát được. Rồi một cơ hội cũng đến với tôi. Đợt này, chồng tôi có chuyến công tác tại Đà Nẵng cùng với chính bà sếp đó. Tôi nghĩ rằng, nếu cả hai có gì bất thường tôi chỉ cần theo dõi sát sao những ngày này là có thể tường tận mọi chuyện.

Và theo đúng kế hoạch, vào trước ngày chồng tôi đi công tác, tôi đã gọi điện cho các thám tử T&T yêu cầu theo dõi sát sao từng hành động cử chỉ cũng như đường đi nước bước của 2 người này. Tôi đưa ảnh, địa chỉ công ty và giờ bay của họ cho các thám tử để phục vụ quá trình theo dõi được dễ dàng hơn.

Còn nữa…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment