TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ cuối)

Và hành trình theo dõi, điều tra của các thám tử đã bắt đầu. Sau khi đối chiếu hình ảnh và xác nhận được hai đối tượng. Các thám tử đã chụp ảnh và gửi cho tôi để xác nhận lại mục tiêu lần cuối.

Qua tấm ảnh, tôi thấy chồng tôi và cô ta cũng khá bình thường và không có đáng khả nghi. Vì là sếp nên cô ta khá chảnh, mọi đồ đạc và hành lý gần như do chồng tôi xách và kéo giúp.

Thương chồng quá… chắc hẳn tôi đã lo nghĩ quá nhiều. Thế nhưng chuyến đi chỉ có hai người nên tôi vẫn cố gắng theo dõi đến cùng để sau này không phải mất công nghi ngờ, lo lắng. Chuyến bay được hạ cánh đúng như dự định tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và tại đây, tôi cũng được các thám tử chụp lại hình ảnh của hai người.

Những cử chỉ thân mật này nghĩa là sao…

Tôi vừa mừng thầm cách đây chưa được bao lâu nhưng lại quá bất ngờ khi nhận được những tấm ảnh mà các thám tử chụp được tại sân bay Đà Nẵng. Chồng tôi cùng người phụ nữ ấy không khác gì một đôi tình nhân đang đi du lịch cùng nhau. Họ cười nói, trao cho nhau những cử chỉ thân mật như cầm tay, vuốt tóc, thơm má… khiến tôi cảm thấy sốc.

Lúc này, tôi như đã chắc chắn được 50% sự thật. Mối quan hệ của hai người họ không chỉ đơn thuần là mối quan hệ giữa nhân viên và sếp.

Thế rồi, theo chân các thám tử T&T cùng hai người họ. Tôi đã biết được rằng chuyến đi này của chồng tôi thực sự là chuyến đi nghỉ dưỡng cùng người tình chứ không phải là chuyến công tác như anh đã nói. Từng hình ảnh, từng cử chỉ của anh và cô ta đang đập vào mắt tôi như một sự thật phũ phàng. Tôi nhấc máy lên và gọi cho anh.

  • Alo, em à… giọng anh vẫn nhẹ nhàng và ấm áp như thế khiến tôi càng đau hơn.

Cổ họng tôi cứng lại và từng tiếng nấc cứ thế dồn lên. Anh vẫn quan tâm tôi, vẫn tiếp tục alo alo… alo mãi nhưng tôi chẳng thể cất lên lời. Tôi vội cúp máy và cảm thấy mình thật yếu đuối.

Anh nhắn tin cho tôi: “Em sao thế, ở nhà có chuyện gì không. Em và con ở nhà ngoan nhé, 2 ngày nữa anh sẽ về.”

Tôi biết trách anh sao đây, giá như tôi cứ ở nhà làm một người mẹ, một người vợ và không hay biết chuyện gì có thể sẽ tốt hơn. Nhưng chính sự tò mò của tôi đã không cho tôi làm như vậy. Tôi vẫn yêu cầu các thám tử theo dõi anh và cô ta mặc dù trong lòng tôi đã biết rõ đáp án. Tối hôm đó, trong một resort sang trọng, anh và cô ta cùng thuê một phòng khách sạn. Từng đoạn video, từng tấm ảnh tôi nhận được từ các thám tử T&T đã mồn một nói lên rằng:

Anh đã phản bội tôi…

Tôi chẳng biết làm gì ngoài nằm ôm Min và khóc nức nở như một đứa con nít. Tôi sợ đối mặt với anh. Tôi sợ mất anh, tôi sợ Min sẽ bị thiệt thòi khi tôi phơi bày sự thật này, khi ấy tôi và anh sẽ chẳng còn thể như xưa được nữa.

Tôi phải làm sao đây…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment