DỊCH VỤ THÁM TỬ

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

tham tu dieu tra ngoai tinh

Xã hội phát triển, mọi người đều có cuộc sống sung túc hơn. Kiếm được nhiều tiền thì cũng phải tiêu pha cái này cái kia để thỏa mãn sở thích của mình. Có anh thì thích mua sắm vật dùng có anh thì vác tiền đi làm từ thiện với mấy em út.

tham tu dieu tra ngoai tinh

Thật sự tôi đã chứng kiến quá nhiều anh coi ngoại tình là điều bình thường và đương nhiên, họ ngoại tình một cách thoải mái và được khuyến khích… Thậm chí có anh muốn được trọng dụng, thăng tiến đã giới thiệu bồ, cave cao cấp cho sếp của mình.

Quan sát xung quanh, tôi nhận thấy tất cả mọi người, từ đàn ông đến đàn bà đều nhắm mắt bao che, thậm chí bàn luận rôm rả, khen chê cô bồ này chân dài, cô bồ kia xấu, không hợp… như một thú vui “tao nhã”. Chả ai mở miệng lên tiếng chỉ trích hay thấy tội nghiệp cho những bà vợ ở nhà bị chồng lừa dối mà chẳng hay biết gì. Ngay chính bản thân tôi, bố mẹ cũng dạy: Đàn ông có ngoại tình là chuyện bình thường. Đừng có làm ầm ĩ kẻo… mất chồng.

Thực trạng là như vậy, những người làm nghề thám tử như chúng tôi thì gần như ngày nào cũng nhận một hai vụ theo dõi những anh chồng có tính trăng hoa. Một năm mà thống kê số vụ ngoại tình chắc chúng tôi không dám đếm.

Mong rằng các anh chồng bớt ham muốn đi thôi chứ chúng tôi tư vấn cho các chị tính ra cũng hàng nghìn trang để các chị cố gắng chịu đựng và khuyên can chồng mình cho cuộc sống khá hơn.

Chúc chị em luôn đẹp trong ánh mắt và tâm chí của chồng mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007

 

Related posts

Văn phòng thám tử Thành phố Hồ Chí Minh

THÁM TỬ SÀI GÒN

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tìm thú cưng thất lạc?

Một số thông tin quan trọng về dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment