• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Thuê thám tử tư tìm kiếm nhân chứng minh oan cho bố thoát tội giết người (kỳ 1)
TRUYỆN TRINH THÁM

Thuê thám tử tư tìm kiếm nhân chứng minh oan cho bố thoát tội giết người (kỳ 1)

Chị C hiện đang là trưởng phòng nhân sự của một công ty Bảo hiểm tại thành phố X. Ngày xưa, mẹ chị C bị sinh khó nên khi chị C vừa mới lọt lòng thì cũng là lúc mẹ chị ra đi.

Cuộc sống vô cùng khó khăn và vất vả khi bố chị phải một mình gồng gánh nỗi đau mất vợ và một mình nuôi con nhỏ. Ông phải chạy vạy khắp làng, khắp xóm để xin sữa cho con mỗi ngày. Dù cuộc sống khi ấy khó khăn vô vàn nhưng ông không bao giờ để chị C phải chịu thiệt thòi hay cảm thấy thiếu thốn tình thương.

Những năm tháng tuổi thơ và trưởng thành của chị C đều đầy ắp tình yêu thương và sự bao dung của người cha hiền từ. Cuộc sống dù vất vả bao nhiêu, chị C vẫn cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có một người cha biết lắng nghe và chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống của con gái.

Rồi chị C lên thành phố học đại học rồi ra trường đi làm. Chị C tự nhủ rằng mình phải luôn nỗ lực, cố gắng để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bố, bù đắp lại những năm tháng khó nhọc mà ông đã hy sinh cho chị.

Đầu năm 2017, với bao nỗ lực và cố gắng vươn lên trong công việc, chị C rốt cuộc đã được lên chức trưởng phòng nhân sự của một công ty bảo hiểm nước ngoài, chi nhánh đặt tại thành phố X. Số tiền mà chị tích cóp sau nhiều năm làm việc vất vả cũng đã đủ để mua một căn hộ đủ tốt cho hai bố con an cư.

Chị C dự định sẽ âm thầm mua nhà rồi sau đó mới nói với bố. Sẵn tiện đón bố lên ở cùng với chị luôn để chị có thời gian ở cạnh ông nhiều hơn và chăm sóc ông mỗi ngày. Với chị C, bố chị đã quá vất vả trong suốt hơn 27 năm qua. Bây giờ đã là lúc ông được tận hưởng trái ngọt từ con gái sau ngần ấy hy sinh thầm lặng.

Nhưng niềm vui chưa kịp khai hoa đã bị dập tắt khi chị C nhận được điện thoại từ một người dì trong họ hàng ở quê. Dì báo bố chị vừa bị công an bắt giữ khẩn cấp vì nghi ngờ có liên quan đến một vụ giết người.

Chị C như không tin nổi vào tai mình. Bố chị C là một người tâm tính hiền lành, điềm đạm. Ông tuy có những lúc hơi thô lỗ, cáu bẳn nhưng chưa từng gây thù chuốc oán với ai. Làm sao ông lại liên đới đến một vụ giết người được chứ?

Không suy nghĩ được nhiều, chị C bỏ cả công việc, tức tốc mua vé máy bay về quê để tìm hiểu thực hư sự tình.

Tại cơ quan điều tra, chị C không được gặp mặt bố mình vì ông là hiện đang là nghi phạm số 1 của vụ án. Chị được các chiến sĩ điều tra thuật lại toàn bộ nội dung sự việc.

Theo đó, vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, tại xã A đã xảy ra một vụ án mạng. Người chết là một phụ nữ trung niên, 52 tuổi. Qua khám nghiệm hiện trường và giám định pháp y, cơ quan điều tra kết luận nạn nhân bị hãm hiếp rồi sau đó bị giết chết bởi nhiều vết đâm bằng dao nhọn.

Điều tra, xác minh nhân thân của nữ nạn nhân H, cơ quan điều tra phát hiện nạn nhân H và bố chị C (ông M) thường xuyên qua lại trong thời gian 6 tháng trở lại đây. Những người hàng xóm xung quanh cho biết hai người có quan hệ tình cảm thân thiết trong nhiều tháng nay. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần trước khi nạn nhân bị giết hại, hai người có lời qua tiếng lại, dường như có mâu thuẫn gì đó. Tại thời điểm nạn nhân bị giết hại, ông M không có bằng chứng ngoại phạm. Hung khí giết được tìm thấy tại hiện trường, qua giám định phát hiện có dấu vân tay của ông M.  Vì vậy, ông M chính là nghi phạm số 1 trong vụ án giết người này.

Mặc dù chắc rằng bố mình không phải là hung thủ trong vụ án giết người lần này, nhưng có quá nhiều bằng chứng gây bất lợi cho bố, chị C ngay lập tức tìm kiếm sự hỗ trợ từ Văn phòng luật sư.

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, luật sư K đưa ra nhận định đây là một vụ án có tính chất nghiêm trọng, bố chị C đang gặp bất lợi rất lớn. Nếu không nhanh chóng tìm ra được nhân chứng chứng minh bố chị C ngoại phạm tại thời điểm xảy ra án mạng thì rất có thể bố chị C sẽ phải đối mặt với nguy cơ lĩnh mức án cao nhất.

Dưới sự trợ giúp của luật sư K, chị C đã liên hệ được với một văn phòng thám tử tin cậy để hỗ trợ tìm kiếm bằng chứng giúp bố mình minh oan. Đó là dịch vụ thám tư tư Sài Gòn T&T.

Thám tử tư T&T liệu có thể giúp chị C tìm kiếm bằng chứng ngoại phạm để minh oan tội giết người cho cha mình hay không?

Mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment