• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Tìm hiểu sơ yếu lý lịch của người yêu và kết quả đầy bất ngờ (Kỳ 1)
TRUYỆN TRINH THÁM

Tìm hiểu sơ yếu lý lịch của người yêu và kết quả đầy bất ngờ (Kỳ 1)

“Hãy giúp tôi điều tra về người này, thông tin càng đáng tin cậy càng tốt, điều tra sớm nhất có thể giúp tôi”. Một vị khách nữ tìm đến công ty điều tra T&T với một tấm hình trên tay và yêu cầu chúng tôi giúp cô điều tra lý lịch của người đó.

Mối quan hệ đặc biệt của khách hàng và người cần điều tra

Vị khách tìm đến văn phòng điều tra T&T tên H. Chị muốn các thám tử điều tra lý lịch về một người đàn ông trong tấm hình chị mang đến.

Chị Hoa cho chúng tôi hay, chị và anh Bảo (người trong tấm ảnh) có quan hệ yêu đương được hơn 2 năm. Ban đầu, tình cảm của hai người vô cùng tốt đẹp. Anh ta rất quan tâm và lo lắng cho chị Hoa trong suốt quãng thời gian yêu nhau.

Vậy nhưng, anh Bảo chưa bao giờ nói với chị Hoa về gia đình của mình. Mỗi lần nhắc tới là anh Bảo lại cáu gắt, khó chịu. Ban đầu, chị Hoa chỉ nghĩ rằng đó có lẽ là do mối quan hệ của anh và gia đình không tốt nên mới không muốn chia sẻ.

Nhưng dần dần, chị Hoa lại phát hiện được thêm nhiều điều từ anh. Anh Bảo hoàn toàn không có giấy tờ tùy thân. Chị Hoa gặng hỏi thì anh Bảo chỉ trả lời rằng giấy tờ bị cháy do hỏa hoạn, đã rất lâu anh không về nhà nên giấy tờ vẫn chưa làm lại được.

Nghĩ mình đang quan hệ với một người có lý lịch không rõ ràng, chị Hoa không thể tìm hiểu được thông qua ai nên đã tìm đến trung tâm điều tra T&T nhờ sự trợ giúp.

Dịch vụ điều tra T&T vào cuộc

Nhận được lời yêu cầu từ vị khách hàng tên Hoa, đội thám tử T&T nhận thấy tính chất quan trọng của vụ việc nên đã ngay lập tức nhận lời.

Không có quá nhiều thông tin được cung cấp. Chỉ có 1 tấm ảnh về người cần điều tra và cái tên Bảo theo như chị Hoa cho biết. Vậy nhưng, với nghiệp vụ và chuyên môn điều tra của các thám tử T&T chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sớm điều tra ra lý lịch thực sự của người đàn ông này theo yêu cầu của khách hàng.

Với bức chân dung mà chị Hoa đã cung cấp cho dịch vụ điều tra T&T, chúng tôi tiến hành xác minh lý lịch của người này thông qua các mối quan hệ với cơ quan quản lý hộ tịch và cơ quan điều tra tội phạm.

Với những yêu cầu về điều tra lý lịch như thế này trước đây, đội thám tử chúng tôi đều xác minh và thu thập dữ liệu trong vòng chưa đầy 2 ngày là có kết quả.

Vậy nhưng, đây lại là một trường hợp vô cùng đặc biệt mà chúng tôi chưa từng tiếp xúc. Văn phòng thám tử T&T đã có cuộc họp khẩn sau khi nhận được thông tin từ phòng quản lý hộ tịch và cơ quan điều tra tội phạm.

Bảo – Anh ta không tồn tại?

Thông tin báo về từ các thám tử điều tra xác minh lý lịch của người đàn ông trong tấm ảnh cho hay, không có người nào giống với anh Bảo này trong dữ liệu của cơ quan điều tra và phòng quản lý hộ tịch.

Tức là, anh Bảo này trên thực tế không hề tồn tại sao?

Trung tâm điều tra T&T đã có cuộc họp bàn khẩn về vụ việc điều tra, xác minh lý lịch lần này. Chúng tôi nhận định, đây là vụ điều tra đặc biệt nhất từ trước đến nay tại trung tâm thám tử T&T.

Nhận định sơ bộ của chúng tôi là nhân vật Bảo này rất có thể đã từng gặp biến cố hoặc vì lý che giấu nào đó nên đã trải qua một cuộc đại phẫu thuật, thay đổi dung mạo.

Hành trình điều tra lý lịch về nhân vật Bảo sẽ còn kéo dài, hãy cùng đội thám tử T&T tìm câu trả lời xác đáng về lai lịch người yêu của vị nữ khách của chúng tôi – chị Hoa ở kỳ sau.

Lưu ý: Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment