• Home
  • TRUYỆN TRINH THÁM
  • Tìm hiểu sơ yếu lý lịch của người yêu và kết quả đầy bất ngờ (Kỳ 2)
TRUYỆN TRINH THÁM

Tìm hiểu sơ yếu lý lịch của người yêu và kết quả đầy bất ngờ (Kỳ 2)

Lý lịch người yêu của chị Hoa – khách hàng của công ty điều tra T&T tên Bảo không hề tồn tại trong hồ sơ của cơ quan điều tra và phòng quản lý hộ tịch. Nhưng, đội thám tử T&T nhất định sẽ tìm ra câu trả lời cho khách hàng sớm nhất.

Thông báo về kết quả điều tra ban đầu cho chị Hoa

Ngay sau khi họp bàn và đưa ra các phương án điều tra tiếp theo, trung tâm điều tra T&T đã quyết định thông báo tiến trình điều tra cho chị Hoa biết.

Sau khi nghe thông tin từ thám tử, chị Hoa tỏ ra vô cùng lo lắng và hoang mang. Chúng tôi ra sức trấn an chị và khuyên chị hết sức bình tĩnh trong giai đoạn này. Nhân vật Bảo đang cố giấu lai lịch của mình, nếu khơi gợi nó lên vào lúc này, chị Hoa có thể sẽ gặp nguy hiểm. Vì vậy, chị Hoa cần phải phối hợp nhuần nhuyễn theo sự chỉ đạo của thám tử  để bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Sau khi bàn bạc kế hoạch với chị Hoa, chúng tôi âm thầm cử thám tử theo dõi chị để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chị và ứng cứu kịp thời trong những tình huống khẩn cấp.

Điều tra xung quanh mối quan hệ của Bảo

Là một người không tồn tại trong bất kỳ hồ sơ nào nên văn phòng thám tử T&T quyết định tiến hành điều tra, theo dõi nhân vật Bảo và khai thác thông tin từ những mối quan hệ bên ngoài của anh ta.

Trong 3 ngày theo dõi sát sao, đội thám tử đã hướng đến một đối tượng có mối quan hệ khá thân thiết với nhân vật Bảo này. Hai người bọn họ thường xuyên trao đổi và liên lạc với nhau trong suốt 3 ngày này. Thời điểm xuất hiện cùng nhau với tần suất rất cao.

Đã có đối tượng “tiềm năng”, thám tử T&T lập phương án tiếp cận nhân vật này!

Hãy nói cho chúng tôi biết Bảo là ai?

Đội thám tử T&T với khả năng điều tra và tiếp cận đối tượng chuyên nghiệp của mình đã rất nhanh chóng tiếp cận được với “người anh em” của Bảo.

Chúng tôi được biết, người đàn ông thân thiết với nhân vật Bảo tên là Minh. Anh ta và Bảo là “bạn làm ăn” trong một khoảng thời gian khá dài. Chính Minh là người đã chia địa bàn bảo kê cho Bảo quản lý và kiếm chác. Mối quan hệ giữa hai người cũng được xem như là anh em thân thiết.

Biết Minh là nhân vật có máu mặt trong giới bảo kê, đội thám tử T&T đã rất nhanh trí sử dụng chuyên môn, nghiệp vụ của mình để moi thông tin về Bảo từ người này.

Dù phải mất công sức khá nhiều để “dụ dỗ” Minh nói ra sự thật về Bảo, nhưng những gì đội thám tử nhận lại rất đáng giá.

Minh cho biết, Bảo tên thật là K. trước đây đã từng qua biên giới Campuchia buôn bán ma túy, bị công an truy nã phải trốn ở Siem Reap. Sau đó thì bị giang hồ thanh toán. Khánh bị chém nát mặt nhưng may mắn sống sót và chạy trốn về Việt Nam. Dung mạo của Khánh (tức Bảo) bây giờ là do Minh dùng tiền thu bảo kê của mình giúp Khánh phẫu thuật. Sau đó thì Khánh được Minh chia địa bàn bảo kê quản lý, lấy tên là Bảo để trốn lệnh truy nã của công an.

Làm rõ lai lịch của Khánh

Theo những thông tin trung tâm thám tử T&T khai thác được từ nhân vật Minh, chúng tôi lần theo dấu vết để xác minh lại tất cả những điều tên này đã nói.

Kết quả không nằm ngoài dự liệu, Khánh quả thực đang là tội phạm buôn bán ma túy xuyên biên giới, lệnh truy nã đã phát đi trên Interpol 5 năm trước nhưng chưa xác minh được nơi lẩn trốn của tên tội phạm này.

Truy lùng về địa điểm nơi Khánh đã từng làm phẫu thuật thay đổi dung mạo, trung tâm này đã chứng thực cho tất cả những thông tin mà đội thám tử T&T đã thu thập được.

Vậy là đã rõ, chúng tôi lập tức hội báo khách hàng của mình – chị Hoa và liên lạc với cơ quan chức năng để can thiệp vào vụ việc lần này.

Chị Hoa tỏ ra bàng hoàng và vô cùng lo lắng! Nhưng với sự giám sát, bảo vệ 24/24 của dịch vụ điều tra T&T, chị Hoa luôn được đảm bảo an toàn trước tên tội phạm nguy hiểm này.

Kết quả điều tra lần này có thể sẽ khiến chị Hoa thất vọng và đau buồn. Nhưng may mắn rằng, thám tử T&T đã giúp chị điều tra lý lịch của người đàn ông chị đang quen và biết dừng lại đúng lúc để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và người thân.

Lưu ý: Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin. Mọi sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment