DỊCH VỤ THÁM TỬ

Tình cha (Kỳ 1)

Trong quá trình hoạt động, dịch vụ thám tử của công ty thám tử Sài Gòn T&T đã bắt gặp rất nhiều các câu chuyện, những tình huống bất ngờ mà con người không thể tưởng tượng ra được. Dưới đây là một câu chuyện đầy cảm động về tình cha con đồng thời cũng thể hiện rõ nét sự cố gắng và niềm tin đối với tình thân của con người.

Vào một buổi sáng đầu đông, ông Nam đã chủ động liên hệ tới số điện thoại của thám tử Sài Gòn T&T: 0932.802.802 để trao đổi về sự việc của con trai mình. Theo như lời ông kể, sở dĩ ông liên lạc với thám tử tư Sài Gòn là do con trai ông hiện nay đang có liên quan đến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng diễn ra cách đây gần một tháng.

Hiện nay, các cơ quan chức năng đã tạm giam con trai ông Nam vì tội lái xe trong tình trạng say rượu gây tai nạn nghiêm trọng để chờ xử lí. Hơn ai hết ông hiểu được rằng con ông sẽ có nguy cơ phải đền bù lớn và cả đối diện với mức án tù. Điều này cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ tương lai của con trai sẽ đứng trước nguy cơ bị phá hủy do sự cố này.

Ông Nam tâm sự, ông thật sự không tin và có linh cảm vụ tai nạn này hoàn toàn không phải do con trai ông gây ra, ông nghĩ có một kế hoạch khác ẩn sau vụ tai nạn nhằm gây hại cho con ông. Sau  khi con trai tỉnh táo và nói chuyện với ông thì linh cảm này lại càng lớn hơn vì thế ông quyết định tìm đến công ty thám tử Sài Gòn T&T để nhờ dịch vụ thám tử tìn ra sự thật.

Các thám tử tư đã trao đổi cụ thể với ông Nam lí do vì sao ông lại nghi ngờ vụ tai nạn này không liên quan đến con ông mặc dù các cơ quan chức năng đã tìm ra con trai ông một mình say sỉn nằm trên chiếc xe ô tô gây tai nạn. Ông Nam hoàn toàn không có chứng cứ để chứng minh điều đó, với ông toàn bộ chỉ là do sự linh cảm và niềm tin vào con trai vì khi con ông tỉnh lại đều khẳng định chưa từng cầm lái chiếc xe tai nạn đó.

Vậy sự việc này có gì uẩn khúc? Liệu con trai ông có thực sự bị oan giống như những điều ông Nam đã nghĩ? Trước niềm tin của người cha và bằng linh cảm nghề nghiệp sâu sắc, dịch vụ thám tử đã chấp nhận tiếp thu vụ án và tiến hành điều tra nhằm mang lại công lí cho người vô tội.

Đầu tiên, các công ty thám tử đã điều tra hoàn cảnh sống của Hùng- con trai ông Nam và toàn bộ sự việc diễn ra vào đêm xảy ra tai nạn giao thông. Theo như điều tra của thám tử Sài Gòn thì Hùng vốn là nhân viên giỏi tại chi cục thuế của tỉnh. Hùng ngoan ngoãn, học giỏi nên mặc dù gia đình khó khăn, mới ra trường nhưng Hùng đã có rất nhiều thành tựu trong công tác và sắp được đề bạt làm trưởng phòng.

Tuổi trẻ, tài cao nên bên cạnh Hùng ngoài sự hâm mộ, ngợi khen cũng có không ít sự ghen ghét, đố kị. Đã rất nhiều lần sau những giờ làm việc mệt mỏi, Hùng tâm sự với ông Nam về việc có nhiều kẻ bày mưu muốn hãm hại anh trong công việc. Ông Nam đã động viên con cố gắng làm việc, tránh xa thị phi để xây dựng tương lai tốt đẹp nhưng ông không ngờ Hùng lại rơi vào hoàn cảnh như ngày hôm nay.Ông đã tha thiết mong các thám tử tư có thể điều tra để làm rõ sự việc minh oan cho người vô tội

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

(còn nữa)

Related posts

Thuê thám tử theo dõi chồng đi công tác vì nghi ngờ ngoại tình (kỳ 3)

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY THÁM TỬ TƯ UY TÍN

THÁM TỬ SÀI GÒN

Kẻ lừa đảo sa lưới (Kì II)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment