DỊCH VỤ THÁM TỬ

Tình cha (Kỳ 2)

Mọi việc xảy ra vào tối ngày thứ 7 sau khi đi làm trở về Hùng nhận được cuộc gọi của bạn bè tại cơ quan mời anh đến dự sinh nhật của một đồng nghiệp. Đúng 8 giờ tối Hùng lái xe ra khỏi nhà để đi dự sinh nhật đồng nghiệp.

Trong quá trình dự tiệc, do sắp được đề bạt lên chức trưởng phòng anh đã được rất nhiều bạn bè chúc rượu. Tâm trạng vui vẻ nên Hùng uống khá nhiều rượu. Đến 11 giờ đêm, do say rượu nên Hùng đã có ý định gọi xe taxi để đi về. Tuy nhiên, Đạt – bạn đồng nghiệp đã ngỏ ý sẽ đưa Hùng về nhà vì tiện đường nên Hùng đã vui vẻ đồng ý.

Tuy nhiên Hùng đâu có ngờ, sau khi lên xe ô tô của Đạt đi về Hùng đã rơi vào một tình cảnh vô cùng ngang trái. Vừa lên xe, do ngấm hơi men Hùng đã ngủ thiếp đi lúc nào không rõ. Chỉ biết rằng khi anh nghe những tiếng đập cửa bên ngoài cùng những âm thanh ồn ào khác tỉnh dậy thì bị công an dẫn đi vì đã gây tai nạn giao thông gây chết người.

Theo như lời của Hùng thì hoàn toàn không có ấn tượng gì về vụ tai nạn, đồng thời anh nhất quyết khẳng định mình đi xe của Đạt và để xe riêng tại địa điểm tổ chức sinh nhật chứ hoàn toàn không lái xe trở về. Mặc dù say rượu nhưng anh vẫn nhớ về một số sự việc xảy ra lúc trước khi lên xe vì thế anh khẳng định với Công ty thám tử Sài Gòn T&T mình không hề lái xe gây tai nạn giao thông.

Các thám tử tư cũng đã tìm hiểu 1 số thông tin từ cơ quan điều tra đó là vào khoảng 2 giờ đêm cơ quan được báo tại đoạn đường Lê Duẩn xảy ra vụ tai nạn giao thông. Khi đến hiện trường, nạn nhân tai nạn là một người đàn ông trung niên làm nghề chở hàng thuê đã chết còn chủ xe gây tai nạn nằm trên xe ô tô ngay cạnh đó ngủ say.

Tại cơ quan điều tra, người đàn ông không ghi nhớ gì về sự việc xảy ra đồng thời liên tục kêu oan và khẳng định không hề lái xe. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đã xem xét, xe ô tô này là của Hùng, Hùng lại trực tiếp có mặt tại hiện trường trong tình trạng say rượu nên kết luận có thể anh đã gây tai nạn nhưng vì say rượu không nhớ được sự việc đã xảy ra.

Sâu chuỗi các sự việc dịch vụ thám tử của công ty thám tử Sài Gòn T&T đã

phát hiện ra 1 số điểm bất thường như:

Tại sao, theo 1 số lời bạn bè trao đổi đã thấy Đạt đồng ý cho anh Hùng về nhờ xe tại sao anh Hùng lại được phát hiện tự lái xe?

Tại sao, anh Hùng lại ngủ say sau khi gây tai nạn mà không hề có ấn tượng gì về sự việc xảy ra?

Một điểm khác khiến thám tử Sài Gòn nghi ngờ đó chính là những lời khai của Đạt khi sự việc xảy ra. Đạt khai Hùng đi đến giữa đường thì không yên tâm xe để tại điểm giữ xe nên nằng nặc đòi trở lại để lấy xe về.

Trong khi đó, ông Nam chia sẻ, Hùng là người cẩn thận, khi uống nhiều rượu không bao giờ lái xe vì thế có một số lần uống rượu đều để lại xe tại nơi trông giữ.

Chính vì thế không có lí do nào Hùng lại quay lại lấy xe để gây tai nạn. Vậy điều gì đã xảy ra? Làm cách nào để có thể chứng minh Hùng không liên quan đến vụ tai nạn xe trong khi Hùng ngồi trên ghế lái, và xe gây tai nạn thuộc quyền sở hữu của Hùng? Chắc chắn để tìm ra sự thật cần có thời gian và phương án điều tra lâu dài nên dịch vụ thám tử T&T đã yêu cầu ông Nam giữ liên lạc thường xuyên với thám tử tư qua số điện thoại: 0932.802.802.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

(còn nữa)

Related posts

Dịch vụ thám tử giá rẻ chuyên nghiệp, cho kết quả chính xác nhanh chóng

Dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T

THÁM TỬ SÀI GÒN

Gian nan hành trình giải cứu vợ (Phần 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment