DỊCH VỤ THÁM TỬ

Tình cha (Kỳ 3)

Sau khi con trai có mặt tại hiện trường tai nạn xe cộ và bị cơ quan điều tra nghi ngờ trực tiếp là người gây tai nạn đã có rất nhiều đồn thổi ảnh hưởng đến danh dự của con. Nhiều người còn độc mồm đôc miệng nghi ngờ Hùng sử dụng ma túy, thuốc cỏ nên bị ngáo đá không ý thức được sự việc mà mình gây ra.

Ông Nam đã rất buốn và liên tục gọi điện tới số: 0974.007.007 mong muốn Thám tử Sài Gòn T&T điều tra làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng kinh nghiệm điều tra nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống cuối cùng.

Các thám tử đã bắt đầu điều tra từ nhân viên trong giữ trong bãi đỗ xe tại bữa tiệc sinh nhật ngày hôm đó. Qua miêu tả, nhân viên khẳng định xe của Hùng được lấy ra cùng với xe của Đạt nhưng có điều do bên trong khá tối nên nhên viên không nhận biết được Hùng có lái xe hay không hay người khác lái xe.

Ngoài ra, qua trích xuất các camera tại hai bên đường vào thời điểm đó Dịch vụ thám tử nhận thấy hai chiếc xe luôn đi cùng nhau và lái xe khá điềm đạm. Nếu anh Hùng lái xe điềm đạm như vậy thì tại sao vụ tai nạn lại xảy ra? Đặc biệt, theo kết luận, người đàn ông bị đâm với tốc độ nhanh, đột ngột trong khi quá trình di chuyển xe luôn đi chậm, chắc chắn.

Ngoài điểu tra, khám phá tại các vị trí xe đã đi qua thì Dịch vụ thám tử tư còn cho người theo dõi Đạt vì nghi ngờ anh này là người lái xe gây tai nạn. Tâm trạng của Đạt khá hoảng loạn, mặc dù không thừa nhận mình gây ra nhưng sự hoang mang lo lắng của Đạt đã không giấu được điều đó.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng công ty Thám tử Sài Gòn T&T đã tìm ra được sự thật đằng sau vụ tai nạn. Đạt vốn rất ghen tị với sự tài giỏi và con đường thanh tiến thuận lợi của Hùng. Hắn đã kì công bày mưu tính kế để giăng bẫy muốn Hùng phải gặp sự cố để hắn có thể leo nên chức trưởng phòng thay Hùng. Hôm đó, trong tiệc sinh nhật Đạt cố ý chuốc rượu khiến
Hùng say xỉn để thực hiện kế hoạch của mình. Hắn đã để đồng bọn lái xe của mình rồi lợi dụng lúc Hùng say lấy chìa khóa xe anh để đưa anh về.

Trên đoạn đường đi về, hắn đã lợi dụng thời cơ gây tai nạn sau đó đổ tội cho Hùng. Mọi kế hoạch đều được hắn chuẩn bị khá tỉ mĩ, kĩ càng tuy nhiên, hắn không ngờ các thám tử tư lại có thể tìm ra sơ hở.

Từ những thông tin của thám tử Sài Gòn T&T cơ quan điều tra đã lật lại vụ án sau đó kết luận Hùng vô tội. Ngay khi Hùng được thả ra, ông Nam đã vô cùng vui mừng và liên hệ ngay với công ty thám tử Sài Gòn để cảm ơn. Nhờ có dịch vụ thám tử tư của công ty mà con ông đã được minh oan, kẻ độc ác đã bị trừng trị.

Mỗi một vụ điều tra, đều để lại cho công ty thám tử tư những ấn tượng khác nhau và trong vụ án này đối với chúng tôi đó chính là tình cảm cha con, là sự cố gắng, là niềm tin tuyệt đối của người cha đối với đứa con thân yêu của mình.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Related posts

HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM SANG NHƯỢNG GIÁ RẺ HAY LÀ CHIÊU THỨC LỪA ĐẢO TINH VI? (Kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa (kỳ 2)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Dịch vụ thám tử T&T điều tra hàng giả, hàng nhái

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment