TRUYỆN TRINH THÁM

Tình cũ không rủ cũng tới (tập 1)

Một câu chuyện nữa về chủ đề ngoại tình mà tôi được người bạn thám tử tư của công ty điều tra T&T chia sẻ cho vào thời gian trước. Hôm nay xin biên tập lại và chia sẻ với mọi người. Mời độc giả đón đọc!

Cô và anh quen biết từ khi còn nhỏ. Anh là cháu thân thiết nhà chú dì, nơi mà trước cô làm gia sư. Gia đình chú dì không có con gái, cô lại ở tỉnh xa quê lên thành phố học không có người thân thiết. Chú dì biết hoàn cảnh liền thuê cô vừa gia sư cho em vừa phụ giúp việc gia đình và cho cô chỗ ở đàng hoàng. Bớt được một khoản phí lại có tiền đóng học, chi tiêu hàng ngày, còn được gia đình chú dì thương như con nên cô biết ơn lắm.

Cô, anh và người em trai nhà chú dì tuổi sêm nhau nên thân thiết lắm. Trải qua thời gian dài gần 5 năm sống bên cạnh chú dì, sau ra trường không lâu cô bị tai nạn giao thông cùng bố. Khi đó, cô không sao nhưng bố phải phẫu thuật, cần rất nhiều tiền, được anh giúp đỡ về kinh tế gia đình cô với yên ổn, bố mới tai qua nạn khỏi.

Cô biết ơn anh, cảm động trước những ân cần, quan tâm mà anh dành cho cô cùng gia đình, khi anh ngỏ lời cưới, cô liền đồng ý.

Cuộc sống mấy năm đầu vô cùng tốt đẹp, gia đình anh khá giả, lại gần nhà chú dì, cô không cần phải lo lắng cơm ăn áo mặc. Anh cũng không cho cô đi làm, anh bảo anh có đủ khả năng nuôi vợ nuôi con, em không cần làm gì hết, ở nhà làm vợ đảm đang là được rồi. Cô không cho là đúng nhưng vì chiều chồng nên vẫn từ bỏ ước mơ, chú tâm vào gia đình.

Những tưởng cuộc sống của vợ chồng yên ấm. Nhưng mãi không thấy có tin báo có em bé, bố mẹ anh có mỗi anh nên mong chờ cháu nội lắm. Ông bà đợi mãi cũng thất vọng. Cô cũng sốt ruột, đi khám thì bác sĩ bảo cô khó có con. Cô thật không ngờ chuyện này lại xảy ra với cô. Cô đau đớn lắm. Nhưng biết làm sao bây giờ?

Cô về nói sự thật với chồng, nhìn được trong mắt anh thất vọng, nhưng vẫn cố động viên bảo cô đợi thời gian. 3 năm đằng đẵng cô đi chữa hết đông tây, thụ tinh nhân tạo mấy lần đều không được.

Chồng cô bắt đầu nản chí. Thời gian gần đây mặc dù vẫn niềm nở, quan tâm vợ nhưng lại có nhiều biểu hiện chưa bao giờ thấy kể từ khi lấy nhau. Anh thường xuyên đi tiếp khách đến say khướt mới về. Ngày thường thì cứ cầm điện thoại khư khư bên mình. Đôi khi cầm điện thoại cười một mình. Cô thấy lạ lắm! Suy nghĩ chồng có người khác vừa lướt qua thì cô gạt bỏ, bởi cô tin anh chung thủy và trách nhiệm với gia đình lắm.

Đôi lúc băn khoăn hỏi anh: “Anh làm sao cứ ôm điện thoại cười thế? Công ty có chuyện gì vui sao?” – “Ờ, mấy thằng đồng nghiệp nó nhắn tin trêu nhau ấy mà, không có gì đâu” – Anh đáp, rồi cất điện thoại vào túi.

Thấy anh đáp vậy, cô cũng thôi không hỏi. Nhưng ngày qua ngày chồng càng nhiều biểu hiện lạ…

(Còn tiếp…)

Ghi chú:

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment