TRUYỆN TRINH THÁM

Tình cũ không rủ cũng tới (tập 3)

Cô chia sẻ những nghi ngờ về chồng cho bạn thân biết, cô ấy liền khuyên cô nên đi thuê thám tử điều tra ngoại tình T&T cho chắc. “Biết đâu ổng ngoại tình thật, lại còn tình cũ, giờ bà kia còn ly hôn rồi lại về tìm chồng mày, tình cũ không rủ cũng tới đó. Mày cứ cẩn thận!” Câu nói của cô bạn vẫn văng vẳng bên tai.

Thế là cô quyết định nhờ đến công ty điều tra ngoại tình T&T. Và rồi, sự thật cũng được phơi bày…

Sau khi gặp thám tử, cung cấp cho người điều tra những thông tin cần thiết. Tôi bắt đầu chờ đợi. Chẳng bao lâu, thật sự đã có được kết quả. Thật không ngờ họ có dan díu với nhau thật. Điều khiến tôi đau lòng hơn cả là không phải bây giờ mà đã từ rất lâu rồi.

Theo tư liệu điều tra của thám tử công ty điều tra T&T. Thì ra chị Mai thực sự đã ly hôn, nhưng cũng được hơn 2 năm rồi. Được biết chồng không yêu thương, cặp bồ nên bỏ chị bỏ con.

Chồng cô và chị gặp lại nhau lần nữa cũng là vào 2 năm trước, trong chuyến công tác Sài Gòn thời gian đó. Vậy mà cô không hề hay biết gì. Đúng là tình cũ không rủ cũng đến, họ bắt đầu bén lại duyên xưa không lâu kể từ 1 năm sau khi biết cô không thể có bầu. Thật cay đắng cho cô làm sao. Trước mặt cô anh vẫn dịu dàng, hết lòng với vợ như vậy. Nhưng không ngờ còn nuôi bồ nhí, vợ bé bên ngoài.

Nguyên lai những lần công tác xa nhà thời gian gần đây chủ yếu là Sài Gòn, vào với mẹ con chị Mai. Mỗi lần đi anh đều tỏ ra hào hứng như vậy. Có lần cô hỏi: “Chuyến công tác này anh chờ mong lắm sao?” – “Tất nhiên rồi! Anh sẽ ký được hợp đồng với đối tác lớn!”. Hóa ra đối tác đó lại là chị Mai. Cô thật là ngu ngốc, bao nhiêu điều kỳ lạ, biểu hiện khó hiểu của anh mà cô không hề hay biết.

Một điều càng khiến cô không thể nào chấp nhận được hơn nữa. Đó là đứa con kia lại chính là của anh và chị ta. Nó 3 tuổi. Sự thật không ngờ là anh và chị ta phát sinh quan hệ ngay khi chị ta chưa bỏ chồng sao? Thông tin này như sấm nổ bên tai, sau khi cô nhận được giấy xét nghiệm ADN từ công ty cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình T&T.

Đã là như vậy, cô còn điều gì nuối tiếc đoạn hôn nhân này. Cầm trên tay tất cả tư liệu thám tử điều tra được. Cô đã có quyết định phải ly hôn ngay thôi!

Vậy là cô về làm sáng tỏ với anh. Anh bàng hoàng, rồi nhận. Không ngờ anh ta đồng ý dễ dàng như vậy. Hóa ra cũng chỉ mình cô lưu luyến mà thôi. Người ta có con, có vợ mới, cần gì đứa không biết đẻ như cô…

Một chuyện tình đẹp, vài năm vợ chồng, cuối cùng chỉ kết thúc như vậy!

Một người tình cũ, ly dị rồi lại về phá hoại hôn nhân người khác. Nhưng cô biết trách ai, chồng cô không động lòng thì sao có sự tình như ngày hôm nay.

Thôi thì cho qua rồi xây dựng cuộc sống mới, một cuộc sống không có anh….

Hết.

Ghi chú:

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 – 0974 007 007 – 0964 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment