Góc nhìn thám tử

TOP 7 bài hát về tình yêu phụ bạc hay nhất từ xưa đến nay

Cùng tìm hiểu về TOP 7 bài hát về tình yêu phụ bạc dưới đây nhé

 Âm nhạc là một phần quan trọng của cuộc sống. Nếu bạn là người thích những bản nhạc buồn, hãy tìm hiểu về TOP 7 bài hát về tình yêu phụ bạc hay nhất dưới đây. Cùng với T&T tìm hiểu ngay danh sách này nhé.

1. Giúp anh trả lời những câu hỏi

 Bài hát này của Vương Anh Tú đã từng một thời làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Bài hát gây ấn tượng mạnh mẽ với lời hát tha thiết, thương đau của người đàn ông. Còn gì đau lòng hơn khi chứng kiến người con gái mình yêu trao nụ hôn say đắm cho một người khác giữa ban ngày.

Giúp anh trả lời những câu hỏi
Giúp anh trả lời những câu hỏi

 Cuối bài hát, người đàn ông đã nói cô gái nên ra đi. Anh chấp nhận để cô buông tay và đi đến với người mới. Anh đã đem những kỷ niệm cũ xưa của hai người chôn chặt. Dù yêu cô rất nhiều, anh vẫn không thể tiếp tục sống trong mối tình phản bội đó.

2. Đâu chỉ riêng em

 Những ngày đầu tiên ra mắt, ca khúc “đâu chỉ riêng em” đã được rất nhiều người chào đón. Lời bài hát thể hiện sự đau khổ của một cô gái khi phát hiện ra người mình yêu đang gian dối và qua lại với người khác.

Đâu chỉ riêng em cũng là một bài hát nổi tiếng
Đâu chỉ riêng em cũng là một bài hát nổi tiếng

 Câu gây ấn tượng nhất trong bài hát chính là “Và em im lặng như không biết gì/ Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu”. Chỉ từng đó là đủ để nói cô gái đau khổ đến thế nào vì người mình yêu quý.

 XEM THÊM NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

3. Một thời đã xa

 Đứng thứ 3 trong danh sách này là một bài hát nổi tiếng. Nó được thể hiện bởi Thanh Lam – ca sĩ nổi tiếng của Làn Sóng Xanh. Bài hát là câu chuyện tình yêu buồn khi cô gái phải từ bỏ người mình yêu. Còn chàng trai chưa thực sự hiểu tình yêu của mình có dành cho cô gái hay không. Bởi đâu đó, anh vẫn còn vương lại một hình bóng cũ.

Một thời đã xa là tác phẩm nổi tiếng của Thanh Lam
Một thời đã xa là tác phẩm nổi tiếng của Thanh Lam

 Cô gái trong bài hát này đã chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình. Và cô cũng không còn trách anh nữa, bởi cô biết rằng trong trái tim của người đàn ông đó không chỉ có mình. Mà anh ấy còn mang trong tim ít nhiều hình bóng nữa.

4. Người ấy và tôi em chọn ai

 “Một tình yêu đã vụt xa, khi bao ngày qua tôi đã nhận ra em đã không như là tôi vẫn mơ.” Những câu hát đầu tiên trong bài đã thể hiện sự đau đớn của người hát. Đó chính là khi tình yêu tan vỡ, khi người đàn ông không được như anh vẫn mơ. anh đã thực sự bị người mình yêu phản bội – henbimat.com

Người ấy và tôi em chọn ai
Người ấy và tôi em chọn ai

 Những nỗi đau trong bài hát này được thể hiện vô cùng rõ nét. Từ những giọt lệ hoen cay bờ mi, từ những nỗi đau khi cảm nhận thấy sự đổi thay. Và cuối cùng, người đàn ông đã chấp nhận chia li. Với câu hát “từ đây em là em, tôi sẽ là tôi” đã thể hiện rõ nét điều đó.

5. Em làm gì tối nay

 Đây là ca khúc vô cùng nổi tiếng, được nhiều người biết đến của Khắc Việt. Lời bài hát buồn bã, đớn đau của ca khúc này khiến những người đang cô đơn không khỏi thấy thổn thức.

Em làm gì tối nay là câu hỏi nhấc nhối dành cho người con gái mình yêu
Em làm gì tối nay là câu hỏi nhấc nhối dành cho người con gái mình yêu

 Ca khúc thể hiện sự đau đớn đến tột cùng của người đàn ông trước sự gian dối của người mình yêu. Trong đó, gần như có sự “van lơn” khi người đàn ông tha thiết xin cô gái đừng lặng im như vậy. Thế mới thấy, sự chân thành đáng quý đến mức nào. Và khi điều đó mất đi, niềm tin trong tình yêu cũng dần dần phai nhạt.

6. Phía sau một cô gái – Soobin Hoàng Sơn

 Bài hát này được sáng tác và đưa đến với người yêu nhạc vào cuối năm 2016. Nhưng rất nhanh chóng, nó đã gây được ấn tượng với người yêu nhạc. Các bản thu âm, cover “phía sau một cô gái” nhanh chóng xuất hiện khiến cộng đồng “dậy sóng”.

 Ca khúc này là câu chuyện tình bị phản bội. Nó còn là lời tự sự của một người đàn ông kể về sự nhường nhịn trong tình bạn. Đôi khi, có một người cần đứng lại đằng sau để âm thầm, theo dõi một người nào đó.

Phía sau một cô gái là tác phẩm nổi tiếng trong thời gian qua
Phía sau một cô gái là tác phẩm nổi tiếng trong thời gian qua

 Trong bài hát có câu “Dù không nắm tay nhưng đường chung mãi mãi”. Câu hát này có rất nhiều ý nghĩa. Nó là sự bất lực khi nói về tình yêu không vẹn toàn. Tuy nhiên, người đàn ông ở đây vẫn luôn cố chấp để tin vào con đường đi chung mãi mãi đó. Đây là nỗi lòng thường gặp ở rất nhiều người bị phản bội hay những kẻ yêu đơn phương hiện nay.

7. Tôn thờ một tình yêu

 Trong danh sách này, chúng ta không thể bỏ qua ca khúc nổi tiếng của Bằng Cường và Khánh Phương. Ngay từ những câu đầu tiên, bài hát đã thể hiện nỗi đớn đau của một người bị phản bội: Từng năm tháng vô tình vì người yêu dối gian mình/ có những lúc con tim ta như lặng thinh.

Bằng Cường đã cho ra đời một bài hát vô cùng nổi tiếng
Bằng Cường đã cho ra đời một bài hát vô cùng nổi tiếng

 Chính những câu hát này đã thể hiện nỗi đau đớn tột cùng của người đàn ông khi bị phản bội. Đặc biệt, anh cũng luôn nuôi giữ cơn mơ mộng về một ngày tìm lại tình yêu cũ của mình.

 Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về TOP 7 bài hát về tình yêu phụ bạc. Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ cảm xúc của mình với Góc Nhìn Thám Tử nhé.

Related posts

Xài tiền giả bị tội gì? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

vietbaixuyenviet

Việt Nam có bao nhiêu sân bay trên địa bàn cả nước?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Việt Nam có bao nhiêu họ?

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment