TRUYỆN TRINH THÁM

TRONG CHĂN CÓ RẬN – Kỳ 1

Vụ điều tra do Trung tâm Điều Tra T&T tiến hành lần này liên quan đến việc mất trộm của một nữ khách hàng tên Chi. Vất vả nhờ sự hỗ trợ của cơ quan điều tra gần mấy tháng trời vẫn không có kết quả gì, chị Chi được một người bạn giới thiệu đến Dịch vụ Điều tra T&T uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ điều tra nhanh chóng.

Ngồi trò chuyện với Thám Tử T&T, chị Chi tỏ ra vô cùng bức xúc. Chị cho biết, tài khoản ngân hàng của chị trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại đây thường xuyên bị mất tiền. Chị đã trình đơn yêu cầu giải quyết bên phía ngân hàng nhưng họ chỉ hứa suông mà không thực hiện. Vì tài khoản ngân hàng chị đang sử dụng liên quan đến rất nhiều mối làm ăn và giấy tờ ký kết, thế nên chị không dám tùy tiện thay đổi.

Trong quá trình chờ ngân hàng giải quyết, tiền trong tài khoản của chị Chi vẫn hụt đi từng đợt. Mỗi lần chị kiểm tra thẻ thì y như rằng tài khoản hao hụt đi vài triệu đồng. Mặc dù không phải là số tiền lớn đối với chị nhưng sự việc cứ kéo dài khiến chị Chi cảm thấy vô cùng bất an.

Bực quá, chị Chi nhờ sự can thiệp của cơ quan điều tra để tìm ra thủ phạm gây ra vụ mất trộm tài khoản thẻ của chị Chi. Tuy nhiên, Chị Chi cũng không hy vọng gì nhiều.

Dạo gần đây, khi trò chuyện với một người bạn làm ăn thân thiết của mình về sự việc rắc rối mà chị đang gặp phải. Người bạn này ngay lập tức khuyên chị Chi tìm đến sự hỗ trợ của các thám tử tư để ngăn chặn kịp thời sự việc này. Càng để lâu, nguy cơ mất hết số tiền trong tài khoản là chuyện sớm muộn.

Người bạn này còn kể cho chị Chi nghe về một sự việc mất tiền tương tự. Do chủ quan và nghĩ rằng số tiền ấy không đáng là bao. Rốt cuộc, trong một thương vụ lớn. Mặc dù đối tác đã chuyển tiền đầy đủ, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Vậy mà trong tài khoản của người đó không có đồng nào. Báo với ngân hàng mấy năm trời mà vẫn chưa được giải quyết.

Chị Chi nghe vậy thì bắt đầu hoang mang. Chị cũng từng nghe đến các tội phạm công nghệ cao đã hack tài khoản của nhiều khách hàng và lấy đi hàng trăm triệu đồng.

Chị Chi liền xin số điện thoại và địa chỉ của Văn phòng Điều tra T&T để nhờ hỗ trợ điều tra, ngăn chặn kịp thời vụ mất trộm lần này.

Bạn làm ăn với chị Chi đã cung cấp cho chị số điện thoại và địa chỉ của Dịch vụ Điều tra T&T và khuyên chị sớm liên hệ để điều tra làm rõ.

Chị Chi cầm mẫu giấy ghi số điện thoại của Thám Tử T&T: 00974. 007. 007 và ngay lập tức bấm gọi.

Sau khi nắm bắt thông tin sơ bộ về yêu cầu điều tra, xác minh mà chị Chi mong muốn, thám tử đã nhanh chóng sắp xếp cuộc hẹn trực tiếp để trao đổi chi tiết thông tin.

Tại Văn phòng Điều tra T&T, chị Chi đã kể rõ sự cố mà mình đang gặp phải. Thám tử đưa ra nhận định ban đầu rằng đây rất có thể là một vụ trộm sử dụng công nghệ cao nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Tuy nhiên, có một điểm nghi vấn được đặt ra đó là tại sao số tiền bị hụt đi lại xảy ra với thời gian kéo dài như vậy và số tiền hao hụt thì dường như quá ít. Đây quả là một điểm rất đáng ngờ cần phải điều tra.

Trung tâm Điều tra T&T và chị Chi trao đổi thêm một số thông tin cá nhân của chị và các điều khoản nghĩa vụ của hai bên phải tuân thủ khi giao kết hợp đồng.

Được sự chấp thuận của chị Chi, thám tử T&T bắt tay ngay vào điều tra vụ việc mất trộm nhiều ẩn khuất lần này!

Đón xem tiến trình điều tra của Thám Tử T&T ở kỳ sau.

Chú ý: Tên của các nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo đảm thông tin khách hàng.

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment