TRUYỆN TRINH THÁM

Truy tìm kẻ lừa đảo chuyên nghiệp (Kì II)

Dịch vụ thám tử tư gia đình

Sau khi lên kế hoạch điều tra tìm kiếm ông Kỳ, đội thám tử tư T&T đã ngay lập tức lên đường. Nhờ kĩ năng phá án chuyên nghiệp, chúng tôi đã tìm gặp ông Thuận – một cò mồi thường xuyên làm ăn với người đàn ông tên Kỳ. Với các biện pháp nghiệp vụ, các thám tử T&T Sài Gòn nhanh chóng khai thác rất nhiều thông tin từ nhân vật này. Được biết ông Thuận và ông Kỳ quen nhau qua những đầu mối trung gian. Qua suy luận và phán đoán, trước đây ông Thuận cũng đã từng giới thiệu, móc nối ông Kỳ với rất nhiều người nhẹ dạ khác nên số tiền chiếm được có khi lên đến hàng trăm tỉ đồng. Thế nhưng, thông tin quan trọng nhất mà ông Thuận cung cấp chính là hiện ông Kỳ đã li dị vợ và đang sống chung với một người vợ bé ở quận 8.

***

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, các thám tử tư T&T tìm được đến nhà bà Chinh – vợ bé của ông Kỳ từ nhiều năm nay. Theo lời bà Chinh thì ông Kỳ thường nói với bà ông là một doanh nhân. Trước đây, ông cho bà rất nhiều tiền và trang trải mọi thứ trong nhà cho bà. Thế nhưng, điều đặc biệt ở đây chính là ông Kỳ thường có những cuộc điện thoại và mối quan hệ hết sức mờ ám. Sống chung với ông bao lâu nay, nhưng chưa một lần bà Chinh biết ông làm việc ở đâu. Thỉnh thoảng, có một vài người tìm đến gặp ông Kỳ. Bọn họ thường trao đổi với nhau một cách bí mật, không muốn cho ai thấy kể cả bà. Đã nhiều lần bà cũng định hỏi nên thôi. Thế nhưng đã hơn 14 ngày rồi, ông Kỳ không về nhà. Bà gọi điện thoại cũng không thấy ai nhấc máy, khiến nhiều lần bà nghĩ chắc ông đã có nhân tình mới và muốn lánh mặt mình nên cảm thấy vô cùng đau khổ. Nghĩ chúng tôi là bạn hàng đối tác với ông Kỳ, bà Chinh cho biết nhà ông trước ở Đồng Nai. Hiện ông lên Sài Gòn làm ăn nên ở nhà chỉ còn lại 2 người em trai cùng bà mẹ già hơn 80 tuổi.

Các thám tử T&T có tài điều tra rất chuyên nghiệp

Nghi ngờ rằng rất có thể ông Kỳ đã về nhà thăm mẹ, đội thám tử T&T đã tìm đến tận nhà của ông ở Long Khánh, Đồng Nai. Người em trai của ông Kỳ đã ra đón tiếp chúng tôi hết sức niềm nở vì nghĩ chúng tôi là bạn làm ăn thân thiết với ông. Theo lời anh ta, mấy hôm rồi ông Kỳ có về thăm nhà và nói rằng ông vừa trúng một vụ làm ăn với số tiền khá lớn. Ông đang có ý định bay ra nước ngoài để định cư vào sáng mai, nên giờ đã lên thành phố rồi.

Với tài điều tra chuyên nghiệp, các thám tử T&T đã tìm ra ông Kỳ hiện đang lẩn trốn tại một khách sạn ở quận Bình Thạnh. Chúng tôi đã gọi cho chị Thương để bàn cách đối phó. Ngay trước khi ông Kỳ lên xe ra sân bay, lực lượng công an quận Bình Thạnh đã ập đến bắt ông Kỳ vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tổng số tiền mà ông Kỳ chiếm được là hơn 80 tỉ đồng và bắt buộc phải trả lại cho các nạn nhân. Thế là nhờ đội thám tử tư T&T, chị Thương cũng đã lấy lại tài sản của mình.

Tên nhân vật đã được thay đổi để bảo vệ thông tin khách hàng

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment