DỊCH VỤ THÁM TỬ

Văn phòng thám tử uy tín

Đằng sau thương hiệu hào nhoáng Thám tử Sài Gòn T&T là những chiến sỹ thầm lặng. Chúng tôi phải thường xuyên ẩn mình, nhập vai vào nhân vật nào đó để giải quyết những vụ việc mà giao kết với khách hàng. Tất cả mọi việc đều phải kín kẽ, chặt chẽ từng chi tiết dù nhỏ nhất. Chỉ cần lơ là một chút thôi là đổ xuống sông xuống biển và mà thiệt hại nhiều cho khách hàng. Làm dịch vụ rất khó, phải chiều lòng mọi người, phải phục vụ chu đáo, cho dù họ có phê phán hay thậm chí chửi bới thì cũng phải ngậm ngùi. Xác định được công việc đang làm không đơn giản, ngay từ đầu Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T đã đưa ra nội quy áp dụng từ trên xuống dưới là luôn luôn hết mình vì khách hàng vì chỉ cần một khách hàng vui vẻ thì sẽ có nhiều khách hàng khác đến với mình hơn đồng nghĩa với việc doanh nghiệp càng phát triển hơn.

Trong xã hội ngày nay, chữ tín đã trở thành một phẩm chất không thể thiếu trong quan hệ giữa người và người. Cái gọi là chữ tín để chỉ nhất định phải thực hiện lời hứa.

”Con người không có chữ tín thì không thể đứng được”, người khác làm việc gì, tự nhiên sẽ hy vọng ở bạn; một khi người khác phát hiện khai “khống”, nói chuyện đơm đặt thì sẽ bị phản cảm mạnh mẽ, bởi khai ”khống” sẽ gây phiền phức cho người ta, cũng làm hại đến danh tiếng của chính mình. Việc người khác nhờ làm phải cố gắng hết sức, và không nên nhận lời những việc mình không thể làm được.

Washington đã từng nói: ”Nhất định phải giữ lời hứa, không được làm những việc quá sức. Vì vậy chúng ta không nên làm một số việc quá sức hoặc vì lấy lòng mọi người mà khinh suất lời hứa với người khác, kết quả lại không thực hiện như đã hứa hẹn, rất dễ mất chữ tín. Con người rất coi trọng chữ tín, trong quan hệ giữa người và người vô cùng coi trọng chữ tín. Khổng Tử nói: ”Chơi với bạn mà không tin sao được?”, Mạnh Tử nói: ”Người không có chí sẽ không có trí, người mà lời nói không đáng tin thì hành động cũng chẳng ích gì”. Còn có ”một lời hứa đáng giá nghìn vàng, một lời nói trăm nút buộc”, ”một lời đã nói ra, xe tứ mã đuổi không kịp”, đều là nhấn mạnh một chữ ”tín”.

Để có được danh hiệu “Thám tử uy tín” quả là rất khó khăn nhưng Thám tử Sài Gòn T&T thà mất tiền còn hơn mất niềm tin.

Hãy gọi điện đặt dịch vụ thám tử tư của T&T bạn sẽ luôn luôn hài lòng.

Related posts

Thuê thám tử điều tra nguồn gốc hàng hóa (kỳ 1)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T cho Việt kiều

THÁM TỬ SÀI GÒN

Những âm mưu của kẻ bị phụ tình (Kỳ cuối)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment