TRUYỆN TRINH THÁM

Vợ bầu theo dõi chồng ngoại tình (kỳ 1)

Mai Lan – là một cô gái xinh xắn quê gốc ở tỉnh lẻ, tuổi đời còn vô cùng trẻ nhưng cô đã có gia đình từ rất sớm. Cô trót yêu anh, một tình yêu đẹp và rồi cả hai quyết định tiến tới hôn nhân khi cô vừa mới ra trường.

Cô lấy anh khi mọi thứ đều rất bỡ ngỡ, cô và anh được bố mẹ đồng ý kết hôn vì trót lỡ có bầu. Anh hơn cô 4 tuổi và là người khéo ăn nói, ngày đầu về thưa chuyện với gia đình cô, bố mẹ Mai Lan cũng khá bằng lòng với cậu con rể tương lai nhưng không giấu được cảm xúc thương con gái mình vì tuổi đời còn trẻ lại bầu bí sớm.

Sau khi kết hôn, anh được gia đình bên nội mua cho một căn hộ nhỏ tại ngoại thành Hà Nội. Sau đám cưới, cặp đôi có một tuần lễ trăng mật thật đẹp. Đôi vợ chồng trẻ được sự chúc phúc và ngưỡng mộ của bạn bè, người thân. Ai cũng nói Mai Lan số sướng, vừa lấy chồng đã có nhà riêng để ở, được chồng chiều và yêu thương hết mực.

Quả nhiên, quãng thời gian sau khi kết hôn là quãng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất của đời người con gái. Thời gian trôi qua, bụng của Mai Lan dần lớn lên. Vì mới ra trường lại bầu bí nên Mai Lan không xin được việc làm, đành chấp nhận ở nhà nội trợ, cơm nước giặt giũ cho chồng yên tâm đi làm.

Căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh bên ngoài ngoại ô và đôi vợ chồng trẻ tưởng chừng hạnh phúc. Mỗi ngày Mai Lan đều lau dọn nhà cửa, cơm nước tươm tất đợi chồng đi làm về. Vì nhà ở ngoại thành nên Mai Lan gần như bị tách biệt với đám bạn trước đây. Bụng bầu ngày càng to, muốn hẹn hò đi chơi cùng đám bạn cũng khó. Quãng thời gian gần đây, Mai Lan dường như bị trầm cảm, những lúc ở nhà một mình cô chỉ biết ngủ, lướt lướt mạng xã hội và chẳng muốn làm gì.

Bữa cơm ngon canh ngọt trước đây đã không còn nữa, nhà cửa cũng bừa bộn chẳng muốn dọn dẹp. Mỗi khi chồng cô đi làm về cô đều gắt gỏng khó chịu… Cuộc sống hôn nhân đã bắt đầu xuống dốc. Những ngày đầu, anh chồng không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vẫn dỗ dành vợ, yêu thương vợ… thế nhưng dường như đó không phải điều Mai Lan cần lúc này. Có những ngày, anh đi làm về mệt mỏi lại phải cố gắng chiều chuộng vợ bầu bí làm anh thấy cuộc sống đầy bế tắc, ngột ngạt.

Biết rằng vợ đang bầu bí mệt mỏi nhưng công việc cũng bộn bề khiến anh ngày càng áp lực. Thời gian gần đây, anh về nhà muộn hơn nhưng mỗi khi về vẫn không quên yêu thương vợ, hỏi thăm con có ngoan không…

Thế nhưng anh đâu có hiểu rằng điều vợ anh cần nhất lúc này là gì, cô muốn ra ngoài, muốn gặp bạn bè, muốn về quê ngoại chơi nhưng lại lo lắng cho anh mỗi khi đi làm về không có ai ở nhà, không có người cơm nước giặt giũ lo toan… Một người con gái năng động trẻ trung như cô chẳng hiểu vì sao đã trở thành một bà nội trợ thực thụ hay gắt gỏng, khó tính từ khi nào không ai hay biết.

Đón đọc kỳ tiếp theo…

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment