TRUYỆN TRINH THÁM

Vợ bầu theo dõi chồng ngoại tình (kỳ 3)

Cuộc hẹn với thám tử làm Mai Lan hồi hộp và lo lắng. Cô là người con gái rất đơn giản, chưa từng trải qua những chuyện phức tạp như thế này. Sáng hôm đó, Mai Lan đến quán cà phê với tâm trạng khó tả. Một vị thám tử đã ngồi sẵn tại bàn số 14 để chờ cô đến.

Qua giới thiệu, thám tử đến từ văn phòng điều tra T&T, phụ trách vụ việc theo dõi chồng ngoại tình mà Mai Lan yêu cầu. Mai Lan và thám tử nói chuyện một hồi lâu sau đó tiến hành ký kết hợp đồng. Để tiến hành vụ việc, Mai Lan chỉ cần cung cấp ảnh, biển số xe và địa chỉ cơ quan mà anh làm việc. Theo đó, các thám tử tư sẽ theo dõi sát xao và gửi ảnh ảnh, video báo cáo tình hình của chồng cô cho cô.

Để thuê được thám tử tư theo dõi chồng, Mai Lan không ngờ lại đơn giản đến thế. Thế là kế hoạch theo dõi chồng của cô đã được thực hiện.

Ngày thứ nhất, các thám tử tiến hành theo dõi chồng cô từ nhà đến công ty, giờ nghỉ trưa, sau khi tan làm… Tất cả hình ảnh và một số video nói chuyện với bạn bè, đối tác đều được gửi hết cho Mai Lan. Một ngày làm việc của chồng cô khá bận rộn, anh gặp nhiều đối tác và hôm đó anh về nhà khá sớm để ăn cơm cùng cô.

Không có gì đáng khả nghi, Mai Lan mừng thầm và thấy yêu thương chồng nhiều hơn, tối hôm đó cô ngủ ngon giấc hơn. Thế nhưng, sáng hôm sau khi Mai Lan tỉnh dậy, quay ra ôm chồng không thấy chồng đâu. Vội dậy nhìn quanh nhà, Mai Lan thấy anh lại đang nói chuyện với một ai đó, xưng hô anh em rất thân mật.

Những lo lắng và suy nghĩ không đâu bắt đầu hiện lên trong cô. Cô ẻm giọng và nhẹ nhàng nói: “Anh yêu muốn ăn gì nào để em nấu?” Vừa thấy giọng cô cất lên, anh liền vội chào tạm biệt và cúp máy. Cô buồn nhưng vẫn cố tỏ ra bình thường như không có chuyện gì.

Cô liên hệ với bên thám tử tư yêu cầu theo dõi sát sao chồng cô hơn nữa. Đến ngày thứ 2, người phụ nữ cô vẫn tò mò là ai kia đã xuất hiện. Sau giờ làm, cô nhận được tin nhắn của anh nói rằng hôm nay anh về muộn, đồng thời cũng nhận tin nhắn của thám tử về hình ảnh anh đang đi cùng một người phụ nữ lạ. Cô suy sụp.

Nghi ngờ của cô những ngày qua quả nhiên không sai. Anh đang đi cùng một người phụ nữ khác.

Cô yêu cầu các thám tử điều tra thân thế, lý lịch của người phụ nữa kia. Cô muốn biết tại sao anh lại làm vậy, cô muốn đích thân hỏi người phụ nữ ấy là gì của anh, tại sao biết anh có gia đình rồi mà không buông tha anh, không nghĩ cho người vợ đang bụng mang dạ chửa ở nhà.

Ngày thứ 3, cô nhận được thông tin và địa chỉ nơi ở của người phụ nữ kia từ phía thám tử. Cô gọi điện hẹn gặp mặt và đến tận nơi ở của cô ta. Thật bất ngờ, cô ấy đã có gia đình và 1 cậu con trai. Mai Lan bàng hoàng không biết nói gì, sau khi hỏi rõ mọi chuyện, cô mới ngỡ ngàng vì kế hoạch chồng cô đang ấp ủ.

Người phụ nữ ấy chính là nhân viên ngân hàng. Cô ấy phụ trách giấy tờ và thủ tục liên quan giúp chồng Mai Lan mua xe ô tô. Vì tài chính của vợ chồng Mai Lan không dư giả nên phải nhờ sự giúp đỡ của cô nhân viên ngân hàng nhiều.

Mai Lan Bất ngờ và thấy thương anh quá. Buổi tối hôm ấy, cô nói hết những gì trong suy nghĩ của cô cho anh biết kể cả chuyện đã thuê thám tử theo dõi anh. Anh cười và ôm cô vào lòng nói: “Anh xin lỗi vì đã để em lo lắng”. Tối hôm đó đôi vợ chồng trẻ thật hạnh phúc, anh hứa rằng sẽ chăm chỉ làm việc để lo cho tương lai của gia đình nhưng anh sẽ không bao giờ để cô ở nhà một mình nữa.

(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng)

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment