TRUYỆN TRINH THÁM

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng và cái kết không thể ngờ ! (Kỳ 1)

Hiện nay tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân khá phổ biến. Và theo các chuyên gia tâm lí và cơ quan pháp luật nguyên nhân chủ yếu dẫn tới ly hôn là do chồng/vợ ngoại tình. Có khá nhiều cặp vợ/chồng đã nảy sinh bất đồng, nghi ngờ lẫn nhau khi một bên có dấu hiệu khác lạ. Đặc biệt họ đã phải nhờ đến trung tâm điều tra T&T để được giúp sức, tư vấn cách giải quyết. Điển hình thời gian gần đây văn phòng điều tra T&T đã giúp thân chủ điều tra một vụ ngoại tình của chồng.

Vào đầu tháng 2/2018 công ty điều tra T&T đã tiếp nhận yêu cầu theo dõi chồng từ chị Ngọc. Chị Ngọc 28 tuổi đã kết hôn cùng anh Nam 30 tuổi. Hiện 2 vợ chồng đã có 1 bé trai 2 tuổi. Chị đang làm nhân viên tín dụng tại ngân hàng. Chồng chị – anh Nam là phó giám đốc tại một công ty xuất khẩu nước ngoài.Với công việc làm khá ổn định và thu nhập tương đối, vợ chồng chị Ngọc đã mua được một căn nhà 2 tầng tại quận Đống Đa – Hà Nội. Đây là vị trí gần với địa điểm 2 vợ chồng công tác. Xung quanh hàng xóm tổ dân phố luôn xem gia đình chị Ngọc văn hóa mẫu mực và hạnh phúc.

Tuy nhiên chuyện ấm êm gia đình không thể kéo dài và đã có biểu hiện rạn nứt khi chồng đã khiến chị mất lòng tin và nghi ngờ. Thời gian gần đây chị Ngọc thấy chồng mình – anh Nam có những biểu hiện khá bất thường. Điển hình đi làm về muộn hơn so với thường ngày như 10, 11 giờ đêm mới về đến nhà. Hay thường có các chuyến công tác kéo dài cả tuần. Có khi đi công tác còn muộn hơn so với lịch trình. Đặc biệt việc nhắn tin, gọi điện thoại luôn lén la lén lút một cách bí mật. Mỗi khi chị hỏi anh luôn trả lời vì công việc khá bận hay đối tác công ty hẹn gặp bị trễ lịch. Với sự tin tưởng và yêu chồng, yêu con chị đã không nghi ngờ và bỏ qua cho chồng.

Tuy nhiên tất cả câu chuyện không như chị nghĩ. Một hôm vào buổi tối lúc chị đang chơi với con thì nhận được cuộc điện thoại từ người bạn thân. Cô ấy báo cho chị rằng đang thấy chồng chị cùng một người con gái lạ mặt đi du lịch tại Nha Trang với những hành động vô cùng tình cảm. Trong khi chị gọi điện thì chồng bảo đang có cuộc họp với đối tác nước ngoài. Lúc này chị vừa sốc vừa giận chồng đã lừa vợ con để đi ngoại tình. Chị Ngọc đã khóc và ân hận về niềm tin, tình yêu đã dành cho chồng và giờ bị phản bội một cách trắng trợn. Sau khi bình tình và suy nghĩ lại mọi chuyện chị quyết định li hôn. Và để li hôn được chị phải có đủ bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình. Và theo chị biết công ty điều tra T&T sẽ giúp chị làm việc này.

 

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment