TRUYỆN TRINH THÁM

Vợ thuê thám tử theo dõi chồng và cái kết không thể ngờ! (Kỳ 2)

Sáng hôm sau chị đã quyết định tới trung tâm điều tra T&T để nhận được sự giúp đỡ. Tại đây chị Ngọc đã trình bày toàn bộ sự việc cho các chuyên gia tư vấn và thám tử trinh sát xem xét. Sau đó chị bày tỏ nguyện vọng nhờ các thám tử tìm kiếm và điều tra thông tin ngoại tình của chồng. Từ đó thu thập các bằng chứng giúp chị có căn cứ để li hôn chồng và giành quyền nuôi con. Từ các thông tin và yêu cầu chị Ngọc đưa ra văn phòng điều tra T&T đã thảo luận và đưa ra các phương án hành động chia ra thành nhiều nhánh để theo dõi điều tra nhanh chóng và chính xác.

Sau 3 ngày theo dõi và điều tra các thám tử đã thu thập được nhiều bằng chứng chính xác và có căn cứ. Theo các thám tử thời gian gần đây anh Nam chồng chị Ngọc không hề có lịch công tác. Điều tra bí mật tại công ty anh Nam làm việc nắm bắt được thông tin anh Nam xin nghỉ việc 1 tuần để về thăm quê nội cùng vợ và con. Với lí do đó ban quản lí công ty đã cho anh nghỉ. Thông tin tiếp theo, anh Nam đã đặt vé máy bay đi Nha Trang gồm 2 người. Và người đi cùng anh Nam là cô gái tên Diệp – 25 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng cho một công ty nhỏ cạnh công ty anh Nam công tác. Theo các thám tử anh Nam và cô Diệp đã có quan hệ tình cảm với nhau hơn 4 tháng. Dịp 2 người đi du lịch Nha Trang với nhau là để tổ chức sinh nhật cho Diệp. Các thám tử của công ty điều tra T&T còn có chụp hình cận mặt cảnh tình cảm, ôm ấp giữa 2 người để cung cấp bằng chứng cho chị Ngọc. Đặc biệt hơn đội thám tử còn điều tra được anh Nam đã mua cho người tình tên Diệp một chiếc xe máy SH 94 triệu đồng.

Với tất cả thông tin và chứng cứ được thu thập từ văn phòng điều tra T&T chị Ngọc đã thuê luật sư và nói chuyện với chồng mình. Ban đầu anh Nam luôn phủ nhận và cho rằng anh đã đi công tác gặp khách hàng. Nhưng sau khi chị Ngọc đưa ra các chứng cứ và hình ảnh, anh Nam đã ngạc nhiên và công nhận hành vi ngoại tình của mình. Sau đó chị Ngọc đã yêu cầu anh Nam kí vào biên bản li hôn và chị yêu cầu được quyền nuôi con.

Qua câu chuyện chồng ngoại tình trong trường hợp của chị Ngọc cho thấy hành vi ngoại tình khiến đổ vỡ hạnh phúc gia đình và người bị tổn thương là người phụ nữ. Và để lấy lại quyền lợi và quyền nuôi con mọi người cần bình tĩnh, sáng suốt tìm người hỗ trợ, giúp sức. Nếu cá nhân bạn cũng đang gặp tình huống như chị Ngọc hãy liên hệ ngay công ty điều tra T&T để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

“Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng.”

Related posts

Vòng tay định mệnh (P5)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P4)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Vòng tay định mệnh (P3)

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment