• Home
  • TIN THÁM TỬ
  • Vợ trầm cảm mất trí nhớ bỏ nhà đi và sự hối hận của người chồng (kỳ 2)
TIN THÁM TỬ

Vợ trầm cảm mất trí nhớ bỏ nhà đi và sự hối hận của người chồng (kỳ 2)

Anh Toàn sau khi nhận ra lỗi lầm của mình đã hết mực yêu thương, chăm sóc mẹ con chị Dung. Nhưng tình hình của chị Dung ngày càng nghiêm trọng. Cả ngày chị chỉ ngồi trong phòng và không giao tiếp với bất kỳ ai, chị cũng hay khóc la vô cớ và nhất quyết không ẵm con. Chị Dung mặc kệ con mình nằm khóc và chị chỉ ngồi nhìn. Mọi người khuyên anh và gia đình đưa chị đi chữa trị nhưng chị khóc la nhất quyết không chịu đi. Mọi người trong gia đình dự định sau khi hết thời gian ở cữ 100 ngày sẽ đưa chị đến bệnh viện thì chị đã mất tích.

Chị Dung bỏ nhà đi giữa đêm khuya và không hề mang bất cứ giấy tờ, tiền bạc gì khiến anh Toàn rất lo lắng. Hơn nữa, hiện tại chị Dung như người mất hồn, không bình thường khiến sự lo lắng và hối hận trong anh càng tăng lên gấp bội. Anh Toàn gửi con cho ông bà rồi dùng chiếc xe máy chạy khắp nơi để tìm chị. Anh đến bất kỳ nơi đâu có người nói nhìn thấy chị nhưng vẫn “bặt vô âm tín”. Anh đi từ Vĩnh Long, anh qua Tiền Giang khi có người báo nhìn thấy vợ anh ở đó nhưng khi đến nơi lại không phải; anh sang Long An rồi lên Sài Gòn, đến đâu đâu anh cũng dò hỏi tin tức của vợ.

Thám tử T&T sau khi nắm được mọi thông tin mà anh Toàn cung cấp đã nhanh chóng phân tích và đưa ra những biện pháp để đi tìm chị Dung. Sau 2 ngày tìm kiếm bằng tất cả khả năng, chúng tôi đã tìm thấy chị Dung lang thang ở một khu chợ thuộc Tỉnh Tây Ninh. Chị không nhớ mình là ai, khi mọi người hỏi nhà lại liên tục la hét, tỉnh táo một chút lúc thì nói Sài Gòn, lúc lại nói Long An, Vĩnh Long. Người ta thương tình cho chị ăn cơm và báo chính quyền nhưng rồi chị lại bỏ trốn đi và lại lang thang.

Anh Toàn sau khi gặp được vợ mình thì vui mừng, rồi lại ôm lấy vợ mà khóc mà xin lỗi. Đáp lại anh Toàn chỉ là ánh mắt thờ ơ, vô cảm của người vợ. Anh nói tất cả cũng do sự yếu lòng, thiếu chung thủy của anh mới khiến vợ anh lâm vào tình cảnh như ngày hôm nay. Anh cảm ơn thám tử T&T đã giúp anh nhanh chóng tìm được vợ cũng như cảm ơn những người đã cưu mang vợ anh trong thời gian qua. Anh hứa sẽ đưa chị Dung về chữa bệnh đến nơi đến chốn và bù đắp những lỗi lầm mà anh gây ra cho chị.

Theo như chúng tôi được biết thì sau 3 năm được chữa trị, bệnh tình của chị Dung như đã khỏi hẳn. Chị đã nhớ lại mọi việc và cũng đã tha thứ cho người chồng biết hối hận, ăn năn. Chị cũng đã mang thai người con thứ hai và chúng tôi chắc chắn anh Toàn lần này sẽ không phản bội vợ mình một lần nào nữa.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T cảm ơn đến những quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, bảo mật thông tin khách hàng. Số điện thoại hotline của thám tử Sài Gòn T&T là 0974 007 007 – hãy gọi ngay nếu có việc cần đến dịch vụ của chúng tôi.

Related posts

Trăng máu 1

Tìm mẹ cho con kì 2

THÁM TỬ SÀI GÒN

Thám tử quận 12

THÁM TỬ SÀI GÒN

Leave a Comment